ผู้เขียน หัวข้อ: 10 Locationpre wedding ต่างประเทศสุดฮอต ขอบอก Australia ไม่ไปไม่ได้แล้ว  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2019, 08:44:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3038
    • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันนี้ภาพพรีเวดดิ้งได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกว่าเป็นประเพณีที่คู่สมรสทุกคู่ต้องทำก่อนแต่งงานเลยก็ว่าได้ ซึ่งบ่าวสาวจะต้องใช้เวลาพอควรเพื่อเสาะหาคนถ่ายรูปที่ถูกใจ และสิ่งที่ตัดสินใจยากที่สุดอีกอย่างก็คือเรื่องสถานที่ จะถ่ายที่ใดถึงจะงามประทับใจที่สุด Happy Wedding.Life เอา 10 โลเคชั่นสุดฮอตจากทั่วโลกมาให้ดูเป็นไอเดีย เผื่อผู้ใดกันแน่กำลังคิดอยากได้โลเคชั่นที่ไม่ค่อยเสมือนคนไหนกัน บอกเลยว่าทุกที่สวยสมปรารถนาแน่ๆ
 
               
 
     - 1. Pre wedding Australia เป็นยังไง ตามมามองกันเลยค้า -
ใน Trip vlog นี้ เราจะเอ่ยถึงเรื่อง pre wedding ออสเตรเลีย ว่าจำเป็นต้องทำยังไงบ้าง การ pre wedding ต่างประเทศ ในความเป็นจริงแล้วก็บางครั้งก็อาจจะไม่ได้ยากมากมาย ถ้าพวกเรา Plan มาดีๆอย่าง Trip พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย ของ Nicha ก็จะมีรูปแบบโดยประมาณนี้ค่ะ พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย
 
     
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดและชมคลิปถ่าย พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

     - 2. หอไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส -
เรียกว่าเป็นโลเคชั่นสุดฮอตที่สุดก็ว่าได้ เนื่องจากว่าเป็นแลนด์มาร์คอันสำคัญของประเทศฝรั่งเศส คนไหนไปใครกันแน่มาก็จะต้องแวะมาเยี่ยมเยียนหอสังเกตการณ์ที่สูงที่สุดในฝรั่งเศสแห่งนี้ เรียกว่าเป็นจุดหมายยอดฮิตของนักทัศนาจรจากทั่วทั้งโลก รวมถึงเป็นสถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติก ที่สำคัญเป็นโลเคชั่นอันดับต้นๆของการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งอีกด้วย อย่าง “ลิเดีย-แมททิว” ก็บินไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่หอพักไอเฟลแห่งนี้ด้วยด้วยเหมือนกัน

     - 3. เมืองไทย -
บ้านพวกเราเองก็ติดอันดับฮอตไม่แพ้โลเคชั่นอื่นๆทั่วทั้งโลก สำหรับสนามหลวงที่มีทั้งสองรักฝรั่งแล้วก็ชาวไทยเองมาถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่สนามหลวงเยอะมากๆ ซึ่งบริเวณนี้เหมาะสมกับการถ่ายรูปแนวสตรีทมากที่สุด มีอีกทั้งวัดและก็วังเป็นเบื้องหลัง เป็นอะไรที่งดงามและไม่เสมือนคนใดอย่างแน่แท้ แม้กระนั้นเว้นเสียแต่สนามหลวงแล้ว สถานที่อื่นๆในบ้านพวกเราก็ฮอตไม่แพ้กัน

     - 4. ประเทศสิงคโปร์ -
ประเทศบ้านเรือนใกล้กันอย่างสิงคโปร์เองก็ไม่น้อยหน้า เป็นสถานที่ที่คู่ควงคนประเทศไทยบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันมากมาย เพราะว่ามีสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คอยู่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นเมอร์ไลอ้อน การ์เด้นท์บายเดอะเบย์ มาริน่าเบย์แซนด์ ฯลฯ ซึ่งแต่ละที่เป็นสถานที่สุดฮอตและไม่เสมือนใครอย่างแน่นอน ไปทีเดียวได้ครบทั้งยังไปถ่ายพรีเวดดิ้งแล้วก็ฮันนีมูนได้พร้อมเลย

     - 5. เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย -
อีกหนึ่งจุดมุ่งหมายที่ใครหลายคนต้องการไป ไม่เฉพาะแต่ไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งเท่านั้น แต่ว่ายังเป็นสถานที่ในฝันของนักเดินทางทั่วโลก ด้วยชายทะเลที่สวยรวมทั้งฟ้าผ่องใส ทำให้เหมาะมากกับการถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ที่สำคัญยังเก็บภาพได้ทุกช่วง ไม่ว่าจะเป็นอรุณรุ่งหรือเวลากลางคืนจะได้อารมณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แม้กระนั้นสิ่งที่แบบเดียวกันก็คือความโรแมนติกของสถานที่นี้นั่นเอง

     - 6. เกาะมัลดีฟส์ -
ชายหาดสรวงสวรรค์ของนักท่องเที่ยว รวมถึงเป็นเกาะที่โรแมนติกที่สุดเป็นอันดับต้นๆของโลก ทำให้คู่ครองหลายคู่เดินทางไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่นี่มาก ผู้ใดล่ะจะเกลียดชังฟ้างามๆน้ำทะเลใสๆและก็บรรยากาศสุดโรแมนติก

     - 7. อาบูดาบี ประเทศดูไบ -
เมืองแห่งทะเลทรายอันงามที่คนอีกหลายๆคนต้องการไปสัมผัส “อาบูดาบี” ถูกเรียกว่าเป็นเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากที่สำคัญ ทั้งมีความล้ำยุค น่าอยู่ และก็มีสถานที่เที่ยวสำคัญหลายแห่ง ยังไม่รวมทะเลทรายที่เป็นโลเคชั่นสุดฮิตของแฟนที่มาอีกทั้งพักและก็ถ่ายพรีเวดดิ้งในแบบที่ไม่ซ้ำใครด้วย


     - 8. ซานโตรินี ประเทศกรีซ -
ซานโตรินีเป็นสถานที่เที่ยวหลักที่สำคัญของประเทศกรีซ เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คที่เมื่อไปเยี่ยมกรีซแล้วจะไม่ไปซานโตรินีมิได้เป็นชั้นขาด ความสวยของที่นี่อยู่ตรงช่วงหมู่บ้านสีสันงามตัดกับเส้นขอบฟ้า เป็นไฮไลท์ที่คนจำนวนไม่น้อยต้องเก็บภาพซาบซึ้งใจไว้ในความทรงจำ โดยเฉพาะเป็นสถานที่ที่คู่สมรสเป็นจำนวนมากอยากไปเก็บความทรงจำที่สวยสดงดงามนี้ผ่านการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งด้วย

     - 9. เทอาเนา ประเทศนิวซีแลนด์ -
เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของนิวซีแลนด์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ถ้าผู้ใดกันเคยไปเยือนนิวซีแลนด์จะรู้ว่าประเทศแห่งนี้ยังคงความชอบธรรมชาติไว้ได้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะเทือกเขาที่นิวซีแลนด์ที่จำเป็นต้องกล่าวว่ามีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ทำให้คู่ควงหลายคู่ต้องการฝากความจำไว้ ณ เมืองที่นี้

     - 10. ประเทศทิเบต -
เมื่อไม่นานมานี้คู่รักชาวทิเบตได้เผยแพร่ภาพพรีเวดดิ้งของตนเองลงบนโลกออนไลน์ รวมทั้งได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้ผู้คนจำนวนมากที่ต้องการไปเยี่ยมประเทศทิเบตอยู่แล้ว สนใจประเทศเล็กๆนี้กันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้คนหรือความเงียบของทิเบต ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ที่ที่นี้เปลี่ยนเป็นสถานที่สุดฮอตของคู่แต่งงานไปแล้ว

สถานที่บางครั้งก็อาจจะสำคัญก็จริง แต่ว่าเหนือสิ่งอื่นใด การไปเก็บความประทับใจของคนทั้งคู่คนไว้ด้วยกันก็ดูจะมีความหมายมากยิ่งกว่าสถานที่เป็นไหนๆ
 
พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

Tags : pre wedding ต่างประเทศ