ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากเดิ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2017, 01:51:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2164
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อหาร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำยังไง บทความนี้มีคำตอบ ชี้แนะวิธีมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าคุณของธนาค้าร่มรวยหลายท่านต้องการเดินทางมาชมและจับต้องร่ม จริงๆ ด้วยตนเอง เพื่อที่จะเลือกซื้อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยพิธีแต่งงาน หรือว่าแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เนื่องจากไม่เพียงจะสบายใจมากกว่า ยังสามารถเลือกสไตล์ร่มของชำร่วยได้โดนใจมากขึ้น นอกจากนี้ยังสะดวกสบายอย่างมาก ชำระเงินปั๊บสามารถที่จะนำร่มของชำร่วยกลับบ้านได้เลยทันที เพราะว่าธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่มสต็อกที่พร้อมมูลจำหน่ายสำหรับคุณลูกค้า นอกจากนี้การมาที่ร้านยังสะดวก ไม่ว่าท่านจะมีหรือไม่มีรถยนต์ส่วนบุคคล

1.ทำเลที่ตั้งร้านค้าธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยคือบริษัทซึ่งนำเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากแบบ มีการคัดเลือกโทนสีที่ถูกใจผู้ใช้คนไทย รวมทั้งเน้นขายแต่ร่มที่มีมาตรฐานในราคามีเหตุผล ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์  4 ชั้นลอย เลขที่ 438 ติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างซอยลาดปลาเค้า46 และ ซอยลาดปลาเค้า 48 หรืออยู่ตรงข้ามตลาดบัว มีป้ายชื่อร้านสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ซึ่งสังเกตเห็นได้ง่าย คุณลูกค้าสามารถที่จะเอารถยนต์มาจอดบริเวณหน้าออฟฟิศ หรือว่าจะนำไปจอดไว้ตรงที่จอดรถของตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เหมือนกัน

2.การขับรถมาที่ร้านธนาค้าร่มรวย

ถ้าหากคุณลูกค้าต้องการขับรถมาซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ณ ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยโดยตนเอง สามารถที่จะเข้าได้ 3 เส้นทาง ทั้งนี้เส้นทางแรก ถ้าขับรถเดินทางมาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ โดยขับตรงไปยังวงเวียนหลักสี่ บางเขน จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับรถไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะโดยประมาณ 400 ม. คุณจะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย ที่ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือเช่นกัน เส้นทางที่สอง ถ้าหากเพื่อนๆขับขี่รถยนต์เดินทางผ่านสี่แยกเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นราว 200 เมตร จะเจอร้านธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของท่าน

เส้นทางสุดท้าย หากขับขี่รถยนต์จากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนกระทั่งพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้เพื่อนๆขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะประมาณ 200 เมตร ออฟฟิศธนาฯ จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาด้านขวามือ หรือท่านสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาในแผนที่ google map โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบเห็นพิกัดของร้านค้าอย่างเร็ว

3.การเดินทางโดยรถโดยสาร

สำหรับท่านที่ไม่มีรถเก๋ง ก็สามารถมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังที่ร้านทำได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน โดยถ้าเริ่มต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารมาลงบริเวณตลาดบางเขน ช่วงซอยพหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยรถกระป้อด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะผ่านสี่แยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกผลาสินธุ์ โดยประมาณ 200 เมตร ให้เพื่อนๆลงจากรถได้เลย หรือถ้าคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถที่จะเรียกรถจากสี่แยกเกษตร ระยะทางแค่เพียง 3 กิโลเมตรแค่นั้น

นอกจากนี้ถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะเดินทางมาดูด้วยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางเพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ แฟนเพจ ไลน์ อีเมล สามารถสอบถามมาขอข้อมูลได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด หากคุณนึกถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ โปรดนึกถึงร่มที่ธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
กระผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เครดิต : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ