ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายสมุนไพรว่านชักมดลูก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2017, 01:11:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2148
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


สรรพคุณอันน่าทึ่ง 35 ประการของว่านชักมดลูก
ขายว่านชักมดลูกมีความปลอดภัยมากยิ่งกว่า กวาวเครือขาว รวมทั้งยังช่วยทำให้ทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น ขายว่านชักมดลูก ช่วยรักษาอาการมดลูกทรุดตัว หรือมดลูกต่ำไม่เข้าที่เข้าทาง มีส่วนช่วยเสริมหรือขยายทรวงอกสรรพคุณของว่านชักมดลูก ช่วยให้ผิวพรรณสดใสแจ่มใส ขาวนวล และมีเลือดฝาด มีส่วนช่วยลดลางเลือนรอยเหี่ยวย่น ฝ้า และก็รอยดำ คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากว่านชักมดลูก ช่วยแก้อารมณ์ผันแปรต่างๆของสตรี อย่างเช่น อารมณ์ไม่พอใจ จิตใจหมดหวัง ขี้โมโห อ่อนไหวง่าย ให้หายไป ช่วยกระชับหน้าท้องที่หย่อนคล้อยหลังคลอดลูก ช่วยกระชับช่องคลอดภายในของสตรี ช่วยทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น ขายว่านชักมดลูกช่วยคุ้มครองโรคมะเร็งปากช่องคลอดหรือในมดลูก ช่วยรักษาซีสต์หรือเนื้องอกข้างในช่องคลอดให้ฝ่อตัวลง ช่วยกำจัดกลิ่นด้านในช่องคลอดของสตรีให้ลดน้อยลงหรือหายไป ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดของสตรี ช่วยรักษาอาการถ่วงเสียวของมดลูก หรือลักษณะการเจ็บท้องน้อยบ่อยๆให้ดียิ่งขึ้น ช่วยไขปัญหาอาการระดูมาไม่ปกติ ช่วยรักษาลักษณะของการปวดท้องระหว่างมีเมนส์ หรือลักษณะของการปวดท้องอย่างหนักให้มีอาการดีขึ้น ขายส่งว่านชักมดลูกช่วยแก้อาการตกขาวในสตรี ทำให้อาการดีขึ้น ช่วยทำสตรีมีอารมณ์ทางเพศที่สมบูรณ์ ทำให้อารมณ์ทางเพศขาดหายไปกลับมาดังเดิม ขายว่านชักมดลูกสรรพคุณ ช่วยขับน้ำคร่ำ ช่วยแก้พิษของกินไม่ย่อย ช่วยรักษารวมทั้งทุเลาลักษณะของโรคริดสีดวงทวาร ช่วยรักษาโรคโรคไส้เลื่อน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในสตรีวัยทอง สรรพคุณว่านชักมดลูก ช่วยดับกลิ่นปาก และก็กลิ่นตามตัว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและก็การอักเสบต่างๆซึ่งเป็นต้นเหตุของความเสื่อมโทรมและติดอยู่มเปลี่ยนไปจากปกติของเซลล์ในร่างกายขายว่านชักมดลูก คุณประโยชน์ช่วยคุ้มครองป้องกันเซลล์เรตินาของตาจากอนุมูลอิสระต่างๆขายส่งว่านชักมดลูกช่วยป้องกันโรคจอประสาทตาเสื่อมของคนวัยทอง ช่วยป้องกันแล้วก็รักษาโรคกระดูกพรุน โดยช่วยปกป้องการสูญเสียแคลเซียม ช่วยรักษาความหน้าแน่นของมวลกระดูก ขายว่านชักมดลูกผลดีว่านชักมดลูก ช่วยรักษาปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมระบบเส้นโลหิตและก็หัวใจ ช่วยทำให้เส้นเลือดแข็งตัวมากยิ่งขึ้น ช่วยคุ้มครองปกป้องอาการเยื่อบุผนังเส้นโลหิตที่ไปเลี้ยงหัวใจขาดความยืดหยุ่น ช่วยฆ่าเซลล์ของมะเร็งเม็ดเลือดขาว (P388 leukemic cell) ด้วยการไปทำลายดีเอ็นของเซลล์ของโรคมะเร็ง ช่วยสำหรับในการลำเลียงไขมันออกมาจากเนื้อเยื่อต่างๆเข้าไปในตับและช่วยเสริมให้เกิดการขับคอเลสเตอรอลแล้วก็กรดน้ำดีสู่ทางเดินอาหารแล้วก็ออกจากร่างกายพร้อมทั้งอุจจาระ รับผลิตว่านชักมดลูกผลดีช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำดี และช่วยเสริมให้มีการหลั่งกรดน้ำดีมากขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยช่วยลดการเกิดนิ่วในถุงน้ำดี มีฤทธิ์คุ้มครองเซลล์ตับจากสารพิษคาร์บอนเตตร้าคลอไรด์ โดยไปช่วยกระตุ้นกลไกการล้างพิษรวมทั้งลดการสร้างสารเคมีที่เป็นพิษกับร่างกาย ช่วยปกป้องรักษาตับและก็ไต มีฤทธิ์ต้านการอักเสบต่างๆซึ่งเกิดผลดีกับโรคในระบบประสาท เอามาเป็นส่วนผสมหลักในการผลิตยาสมุนไพรรวมทั้งขายแบรนด์ต่างๆทั้งยังชนิดแคปซูล แบบเป็นผง
ส่วนประกอบสำคัญ
ว่านชักมดลูก
ว่านมหาเมฆ
โกฐเชียง
ดอกคำฝอย
ขิง
ดีปลี
ฝางเจตมูลเพลิงแดง
โสมคน
อื่นๆ

ขายว่านชักมดลูก ขายส่งว่านชักมดลูก แคปซูลว่านชักมดลูก
รับผลิตว่านชักมดลูก

ขายว่านชักมดลูกคุณประโยชน์ช่วยกระชับช่องคลอดข้างในสตรี
ช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงแระสงค์ ทำให้มดลูกต่ำ
รวมทั้งอาการตกขาวดีขึ้นตามปกติ
ช่วยรักษาอาการปวดรอบเดือน
ทำให้อารมย์ทางเพศบริบูรณ์
รักษาอาการถ่วงเสียวมดลูก
หรือปวดท้องน้อยตอนมีรอบเดือน
ขายว่านชักมดลูก[/url] ถือได้ว่าเป็นสมุนไพร สำหรับสตรี
อย่างแท้จริง โดยมีคุณประโยชน์ดังต่อไปนี้ รักษาลักษณะของการปวดระดู
มาผิดปกติ รักษาอาการเลือดออกมาจากมดลูกข้างหลังคลอด
รักษามดลูกอักเสบ แคปซูลว่านชักมดลูกช่วยทุเลาอาการปวดท้องระหว่างมีรอบเดือน
ขับน้ำคร่ำ แก้ตกขาว บรรเทาลักษณะของการปวดหลังจากคลอดบุตร
ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วกว่าธรรมดาในสตรีข้างหลังคลอด ส่วนสรรพคุณ
ของการขายชักมดลูกที่ใช้ได้ชายรวมทั้งหญิง คือ ใช้รักษาอาการ
ตับอักเสบ แก้เจ็บท้อง ขับน้ำดี รักษาอาการริดสีดวงทวาร
ใช้แก้ธาตุทุพพลภาพ แล้วก็ของกินไม่ย่อย รักษาแผลในกระเพาะ
ลดอาการปวดบวมรวมทั้งการอักเสบของแผลต่างๆช่วยกระตุ้น
การผลิตเซลล์ใหม่แล้วก็ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมความย่ำแย่ของเซลล์แคปซูลว่านชักมดลูก
ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใสผ่องใส ช่วยลดคลอเรสเตอรอล
แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยเหตุว่าสาร curcumin
ในว่านชักมดลูกมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งการเกิด
ออโตออกซิเดชั่นได้
ดอกคำฝอย คุณประโยชน์ของดอกคำฝอยนั้นมีดังนี้ ใช้เป็นยาระบาย
ลดไขมันในเส้นโลหิต ช่วยบำรุงประสาท บำรุงเลือด บำรุงหัวใจ
รักษาอาการไข้หลังคลอดบุตร ทุเลาลักษณะของการปวดของสตรีรับผลิตว่านชักมดลูก
ที่ระดูมาไม่ปกติ รักษาอาการโรคตับเหลือง ใช้แก้หวัด
รักษาอาการบวม ต่อต้านการเกิดออกซิเดชั่นต่างๆเช่น ปกป้องรักษา
เซลล์สมองจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ช่วยคุ้มครองอาการ
อัลไซเมอร์ คุ้มครองป้องกันเซลล์สร้างกระดูกรวมทั้งไขกระดูก ช่วยเพิ่มการ
แคปซูลว่านชักมดลูกสร้างเม็ดเลือด แล้วก็ปกป้องรักษากรเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดคุ้มครองตับทำให้
ลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งตับ ขายว่านชักมดลูกสาสามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในระบบ
ไหลเวียนโลหิต ทำให้สามารถลดความด้นโลหิต รวมทั้งคุ้มครองป้องกัน
การเกิดโรคหัวใจ รวมถึงโรคเส้นเลือดในสมองด้วย
ลดระดับน้ำตาลและก็คลอเรสเตอรอลในเลือดรวมถึงสามารถรับผลิตว่านชักมดลูก
ทุเลาลักษณะของการปวดรวมทั้งต้านทานการอักเสบได้
สรรพคุณอื่นๆ
สรรพคุณสะค้าน
สะค้าน [/b]ใช้เข้าครัวช่วยเพิ่มรสเผ็ด อาทิเช่นใส่แกงหน่อ แกงขนุน(ม้ง) เนื้อไม้ ซอกซอยใส่ลาบ ใส่แกง(กะเหรี่ยงแดง) ลำต้น ใช้ใส่แกง ช่วยให้มีกลิ่นหอมยวนใจ(ขมุ) ลำต้น ใช้เป็นเครื่องเทศประกอบอาหารเพิ่มรสเผ็ด(เมี่ยน) ลำต้น ใช้เป็นองค์ประกอบในแคปซูลว่านชักมดลูกของกิน ช่วยดับกลิ่นคาว(ไทลื้อ) เครือแก่ สับเป็นแว่นเล็กๆแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปเป็นองค์ประกอบในของกิน ตัวอย่างเช่น แกงหัวปลี, ใบอ่อน นำไปแกงขนุน มีกลิ่นหอมสดชื่น(ชาวเมือง) แก้ลมอัมพฤกษ์ แก้ลมในทรวงอก ขับลมในทรวงอก ขับลมในลำไส้ ชูกำลัง แก้ไข้ แก้หืด แก้จุดเสียด รักษาธาตุ ใช้เป็นยาแก้ลมในกองเสลดโลหิต (ใบ) ดอกมีรสเผ็ดร้อน มีสรรพคุณเป็นยาแก้ลมอัมพฤกษ์ ลมปัตคาดที่เกิดจากพิษพรรดึก (ดอก) ผลมีรสร้อนเล็กน้อย ใช้เป็นยาแก้ลมแน่นในอก (ผล)รับผลิตว่านชักมดลูก
สะค้านหรือเถาสะค้านเป็นเครื่องยาไทย โบราณจัดไว้เป็นตัวยาประจำธาตุลม ตำราเรียนสรรพคุณยาโบราณว่าสะค้านมีรสเผ็ดร้อน แก้ลมอันเกิดขึ้นในกองธาตุและกอง สมุฏฐาน ใช้ขับลมในลำไส้ แก้จุดเสียด แก้ธาตุทุพพลภาพ บำรุงธาตุทำให้ผายเรอ เบื่ออาหาร มือเท้าเย็น ปากแห้ง คอแห้ง คลื่นเหียนอาเจียนจนถึงขั้นหายใจขัด เครื่องยานี้จัดอยู่ในพิกัดยาที่เรียกว่า “เบญจกูล” เป็นตัวยาในตำรับยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณหลายขนาน พบในบัญชียาหลักแห่งชาติ พ.ศ.2549 2 ตำรับ ดังเช่นว่าแคปซูลว่านชักมดลูกยาหอมนวโกฐ รวมทั้งยาประสะกานพลู
สรรพคุณขี้เหล็ก
ขี้เหล็ก รักษาโรคเส้นประสาท นอนไม่หลับ ทำให้หลับสบาย รักษาหืด รักษาโรคเลือดทุพพลภาพ ผายธาตุรักษารังแค ขับพยาธิ สารในกลุ่มแอนทราควิโนน (anthraquinones) ช่วยออกฤทธิ์กระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ทำให้ขายส่งว่านชักลูกถ่ายได้ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นยาระบาย แล้วก็แก้ของกินท้องผูก ช่วยยับยั้งและชะลอการขยายตัวของเซลล์มะเร็ง
ใบขี้เหล็ก รักษาโรคบิด เบาหวาน แก้ร้อนใน รักษาฝีมะม่วง รักษาโรคเหน็บชา ลดความดันโลหิตสูง ขับพยาธิ เป็นยาระบาย รักษาอาการนอนไม่หลับ รับผลิตว่านชักมดลูกใบขี้เหล็กมีสารที่ชื่อว่า “แอนไฮไดรบาราคอล” (Anhydrobarakol) ที่มีสรรพคุณช่วยในการแคปซูลว่านชักมดลูกคลายความเครียดทุเลาอาการจิตเพ้อเจ้อ
แก่น รักษาโรคเบาหวาน รักษาโรคหนองใน ใช้เป็นยาระบาย รักษาวัณโรค รักษามะเร็งปอด ปอดอักเสบ มะเร็งลำไส้ โรคมะเร็งกระเพาะอาหาร
รากขี้เหล็ก และก็เปลือกลำต้น (รสขม) ใช้เป็นยาถ่ายพยาธิ ในลักษณะเดียวกันที่กล่าวข้างต้น นำเปลือกขี้เหล็กมาต้มน้ำอาบในลักษณะเช่นเดียวกันกับใบ เพื่อรักษาโรคผิวหนัง นำราก และก็เปลือกมาต้มดื่ม ช่วยอาการท้องร่วง แก้เมื่อย แก้อาการเหน็บชาตามร่างกาย บำรุงไต ทุเลาลักษณะของการมีไข้หวัด แก้ตัวร้อน รักษา แล้วก็ทุเลาอาการเป็นริดสีดวงรับผลิตว่านชักมดลูก
ฝัก รวมทั้งเม็ดขี้เหล็ก ใช้เป็นยาถ่ายพยาธิ ในลักษณะเดียวกันที่กล่าวข้างต้น แก้เมื่อย เหน็บชา ช่วยลดอาการไอ รวมทั้งขับเสลด ช่วยลดความตึงเครียด ผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ และช่วยทำให้ง่วงนอนง่าย ช่วยสำหรับเพื่อการขับลม แก้ลมดันในระบบทางเดินอาหารขายส่งว่านชักมดลูก

Tags : ขายว่านชักมดลูก,รับผลิตว่านชักมดลูก