ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อันดับสุดยอด Power Bank ชาร์จไว ที่ประสกต้องเร่งคว้า!  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 18, 2019, 04:12:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 560
    • ดูรายละเอียด

5 อันดับสุดยอด Power Bank ชาร์จไว ที่ท่านต้องรีบร้อนคว้า!

มือถือกลายเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ขาดไม่ได้ของใครหลายๆ คน ต่อจากนั้นมันคงไม่ดีแน่หากแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ดังที่กล่าวมาแล้วนั้นเหลือน้อย แต่จะให้มารอชาร์จไฟนานๆ จากพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่ทันการ จะดีกว่าไหมถ้าทุกคนหันมาใช้งาน Power Bank ที่มีเทคโนโลยี Fast Charge ที่ชาร์จไฟได้อย่างปรูด วันนี้เรามีรุ่น น่าสนใจมาไหว้วานกันครับ
 
สูงสุด Power Bank ชาร์จเจริญ ชาร์จไว ที่ต้องรีบรุดคว้าเอาไว้
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
นอกจาก Xiaomi จะทำท้องตลาด Smartphone แล้ว มาห์ใหญ่จากจีนรายนี้ยังผลิตอุปกรณ์เสริม และ Gadget ต่างๆ อีกด้วย ซึ่งเอ็ดในนั้นคือ Power Bank กับรุ่น Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็มีความเป็นหน้าเป็นตาจากรุ่นอื่นๆ มาก โดยนอกจากรองรับเทคโนโลยี Fast Charge แล้ว ยังมีพอร์ท USB-C ด้วยกันชาร์จโน้ตบุ๊กได้ผ่านการปล่อยไฟฟ้า 18 วัตต์อีกด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์ที่ศักดามาแรงในตอนนี้คือ Aukey เนื่องจากด้วยการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูมีความน่านับถือ ประกอบกับการใส่เทคโนโลยีล้ำๆ เข้าไป ก็ทำให้ Power Bank ของแบรนด์นี้โดดเด่นกระทั่งแบรนด์อื่น และรุ่น PB-T15 ที่เป็นหน้าเป็นตาด้วยเทคโนโลยี Fast Charge ที่มาเสร็จกับความจุ 10500 mAh และรองรับการชาร์จด้วยสาย USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กได้ ก็ทำให้รุ่นนี้เป็นที่น่าจับตามองทายาด
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao ถือเป็นแบรนด์ที่มองข้ามไม่ไหวเลยหากจะควักกระเป๋า Power Bank สักตัวหนึ่ง และรุ่น YB-Q20C ที่มีปริมาตรแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็ช่วยสร้างความต่างจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ อย่างชัดเจน เพราะด้วยตัวเครื่องที่รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C กับมีหน้าจอแสดงความจุแบตเตอรี่ กอปรกับราคาที่น่าจะต่ำกว่าแบรนด์อื่นๆ ทำให้ Yoobao ก็เป็นอีกแบรนด์ที่น่าซื้อ
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
เมื่อมี Yoobao แล้ว จะไม่มี Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็คงไม่ได้ ก็เพราะว่าหลายๆ คนมักจะเทียบราคาของทั้งสองแบรนด์นี้ทุกเมื่อเชื่อวัน ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็เบี่ยงเบนจากรุ่นก่อนๆ ในเรื่องประสิทธิภาพเป็นอย่างสูง เพราะรองรับพอร์ต USB-C ด้วยกันการชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็ว ทำกับราคาที่ไม่ได้หนีจาก Yoobao มาก จึงอยู่ที่ว่าผู้ซื้อชอบดีไซน์แบบไหนยิ่งกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
ตอนท้ายคือแบรนด์ Anker ที่กำลังมาแรงในโอกาสนี้เช่นกัน เพราะด้วยการออกแบบที่ดูเท่ ต่อเรือกับสเปกภายในที่รองรับเทคโนโลยี Fast Charge แถมมีพอร์ท USB-C ติดมาให้อีกด้วย ถึงแม้สนนราคาอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ แต่เชื่อว่า Power Bank ราคาระดับนี้ไม่ได้มีศักยภาพด้อยไปกว่าราคาที่ตั้งแน่นอน
เกี่ยวกับใครที่อยากซื้อเพาเวอร์แบงค์ ในตอนนี้ รวมถึงกำลังใช้งานโทรศัพท์ที่รองเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ ชักชวนว่าให้ซื้อ Power Bank ที่รองรับเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า ก็เพราะว่าเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มเร็วขึ้น การใช้งานมือถือของเราก็ทำได้อย่างไม่ชะงัก

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์