ผู้เขียน หัวข้อ: อู้หู๊ววว สบู่warunee mix soap  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 28, 2017, 01:20:01 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
    • ดูรายละเอียด

ส่วนประกอบของสมุนไพรธรรมชาติดังนี้   สมุนไพรว่านหางจระเข้ มีสรรพคุณที่ดีมากเมื่อนำมาเป็นส่วนผสมในการผลิตสบู่สมุนไพร เพราะสามารถช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ดี ช่วยรักษาสิวอักเสบ อันเกิดจากการที่รูขุมขนอุดตัน ว่านหางจระเข้ช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนแดดทำร้ายมาในแต่ละวัน และช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื่นไม่แตกแห้ง

   สมุนไพรฟักข้าว มีสรรพคุณที่ดีในการช่วยลดความร้อนภายในร่างกาย ที่สำคัญกว่านั้นคือมีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านโรคมะเร็ง โรคหัวและหลอดเลือดอีกด้วย เมื่อนำมาเป็นส่วนผสมในการผลิตสบู่สมุนไพร ก็จะได้สรรพคุณในการช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวพรรณ   

   สมุนไพรมะหาด มีสรรพคุณในการแก้ร้อนใน เบื่ออาหาร ขับลม ท้องอึดท้องเฟ้อ และเมื่อนำมามาเป็นส่วนผสมสบู่สมุนไพร ก็จะมีสรรพคุณที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้นวนเนียนและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

   น้ำผึ้งธรรมชาติ มีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวหน้าอ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยปกป้องผิวหนังที่โดนทำร้ายจากแสงแดด ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ ช่วยในการกำจัดแบคทีเรียที่อยู่บนผิวหนัง แล้วยังสามารถป้องกันการเกิดสิว ช่วยคืนความเป็นธรรมชาติให้กับผิวคุณ   

   รังไหม มีคุณสมบัติที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ และช่วยในการกระตุ้นให้ร่างกายมีการสร้างคอลลาเจน

   ทองคำ มีคุณสมบัติที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สามารถลดการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากการโดนแสงแดดได้ และยังสามารถลดริ้วรอยบนใบหน้า   

 

   มะนาว มีคุณสมบัติที่ดีมากเช่น ช่วยขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขนบนใบหน้า ลดการเกิดสิวบนใบหน้า ลดความมันบนใบหน้าและยังช่วยให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นยิ่งขึ้น ช่วยขัดเซลล์ผิวที่เสียแล้วหลุดออกไปด้วย จึงส่งผลให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล

มัครตัวแทนจำหน่าย สบู่สมุนไพรธรรมชาติ mix soap  จัดส่งทั่วประเทศ

Mobile 086-3420373

Line     @waruneebeauty