ผู้เขียน หัวข้อ: ทริค 5 บ้อง ในการใช้เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล โปรดในการออกกำลัง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 11:23:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1344
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทริค 5 ข้อความ ในการกินเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล สนับสนุนในการออกกำลังกาย
การรักษ์สุขภาพที่ดีอย่างหนึ่งลงความว่าการทำน้ำหนักตัวของตนเองให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมเสมอ แต่เชื่อว่าบางคนเวลาที่เรียกร้องมาก ๆ ถึงขั้นซื้อ เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ที่มีตัวเลขถ่องแท้เอาไว้ที่บ้านแต่อยู่ว่าพอไปช่างทีไรความหนักเบาก็ไม่เห็นลงเสียทีจนเกิดกิริยาท่าทางท้อใจ วันนี้จะแนะนำทิปดี ๆ เพื่อคนที่กำลังออกกำลายด้วยลดน้ำหนัก การเลือกจ่ายเงิน เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล มาไว้ที่ที่อาศัยคือเรื่องดีเพราะฉันจะได้รู้ว่าน้ำหนักของเราขึ้นลงเช่นใดบ้าง แต่มันก็ต้องเปลือง เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล นี้ให้พอเหมาะด้วยจะได้เป็นกำลังใจชั้นดีในการออกกำลังกายต่อไป
ติป 5 ข้อ ในการชดใช้เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ลุ้นในการบริหารร่างกาย
1. อย่าชั่งน้ำหนักถี่เกินไป – การที่คุณเป็นคนที่เพียงพอเห็น เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล แล้วอยากขึ้นไปลองชั่งทุกวัน บางท่านก็วันเว้นวันแล้วความหนักเบามันไม่ได้ลงเลยความรู้สึกอ่อนแอ หมดหวัง ย่อมก่อกำเนิดขึ้นได้แน่ แต่อย่าลืมว่าจริงแล้วแม้ความหนักเบาไม่ลงแต่เรากำลังได้สุขภาพอนามัยอยู่ ดังนั้นทางที่ดีแค่สัปดาห์ละครั้งหรือเกินกว่านั้นก็ได้
2. เลือกเปลืองเครื่องชั่งน้ำหนักตัวเดิมทุกหน – ถึงได้บอกว่าการเลือกซื้อ เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล มาไว้ที่บ้านคือผลดีที่สุดเพราะเวลาเราไปช่างตามร้านราบรื่นซื้อหรือในห้างสรรพสินค้าบางทีมันคนละตัวกันความหนักเบาก็ออกมาคนละระดับ ส่งผลให้หาความแน่นอนของน้ำหนักจริงในร่างกายไม่ได้
3. ขึ้นยืนให้ตรงกับแต่งตัวให้ถึงที่เหมาะกับการช่าง – นี่เป็นอีกจุดที่ต้องทำเอาดี โดยการขึ้นยืนต้องยืนให้ตัวตรงมือชิดลำตัวและยืนตรงกลางเครื่องใช่ไหมจุดที่มีรูประบุไว้ เนื่องจาก เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล หากยืนผิดจุดน้ำหนักสามารถเปลี่ยนได้ทันที อีกเปลาะคือควรสวมเสื้อผ้าอาภรณ์สบาย ๆ ไม่มีของอื่นติดกับตัวเพราะจะได้รู้ความหนักเบาแท้จริง
4. อย่าคัดชั่งน้ำหนักทันทีหลังการออกกำลัง – เพราะการที่เราเสียเหงื่อไปมากเมื่อขึ้นชั่งบน เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล เช่นไรน้ำหนักมันหดอยู่แล้วจากน้ำที่ถูกขับออกไป เป็นเหตุให้ไม่รู้น้ำหนักที่ถูกต้อง แต่ถ้าหากอยากรู้ว่าลดจริงใช่ไหมไม่ลองชั่งตอนก่อนออกพร้อมด้วยหลังออกกำลังสำเร็จลุล่วง
5. วางบนพื้นแข็งเนื่องด้วยให้รู้น้ำหนักที่แน่นอน – การวาง เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล เอ้หากวางเอียงไม่ก็วางในพื้นที่ไม่แข็งแรง ความหนักเบามีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเอาได้ง่าย ๆ จะยิ่งทำเอาคุณคิดมากเข้าไปอีก ฉันนั้นให้เลือกวางตรงพื้นที่แข็ง ๆ ขยับไปไหนไม่ได้
ทิป 5 หัวเรื่อง ในการใช้เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ช่วยในการบริหารร่างกายการออกกำลังกายคือเรื่องดีต่อสุขภาพอนามัยเพราะเราจะได้ไม่ต้องไปหาหมอพบเจอเครื่องมือนายแพทย์น่ากลัว ๆ บ่อยครั้ง ด้วยกัน เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ก็เป็นอีกตัวช่วยในการปลูกสร้างกำลังใจชั้นดีหากทำอย่างแม่น และเลขเปอร์เซ็นต์ที่หมายให้เห็นถึงระดับไขมัน ตั้งแต่ระดับต่ำมากไปจนถึงค่อนข้างสูง โดยคิดจากองค์ประกอบมวลสรีระโดยรวม พร้อมอธิบายความนัยของคำว่า “ไขมันในร่างกาย” อีกด้วย ใช่ง่ายเพิ่มเข้าใจง่ายมากเลยค่ะ