ผู้เขียน หัวข้อ: กินลู่วิ่งไฟฟ้ายังไงอุปการะสนุก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 02:18:58 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1247
    • ดูรายละเอียด

กินลู่วิ่งไฟฟ้ายังไงจ่ายสนุก
“วิ่ง” เชื่อเผินๆหลังจากนั้น น่าจะครอบครองลู่วิ่งไฟฟ้าการบริหารร่างกายที่เริ่มได้กล้วยๆแผ่นดินสุดๆ ฝ่ายนึงก็คงเพราะว่าไม่ได้ใช้เครื่องไม้เครื่องมืออะไรมากมาย นอกเหนือจากนวทวารและก็หัวใจที่สู้ เพราะดูเหมือนกับว่าเป็นการชิงชัยกับตนเองเป็นหลัก หรือครั้งคราวอุปกรณ์ฟิตเนสก็พ่วงลักษณะอากาศด้านนอกเดินด้วย และก็ยิ่งถ้าเป็นการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าในฟิตเนส หรือไม่ก็ที่บ้านแล้วละก็ ต้องมีคนเจนคิดแน่นอนว่ามันส์จะชั่วขนาดไหนกันเทียว… แต่ว่าเชื่อไหมครับ การวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าเนี่ย สำหรับคนไม่ใช่น้อยแล้ว งานเกริ่นต้นแท้จริงมันไม่ได้ง่ายเอาซะะเลย และมันก็ไม่ได้สนุกสนานอย่างที่คิดเอาซะด้วย เพิ่มให้ไปผิดอีก ว่าจำเป็นจะต้องวิ่งยังไงมั่ง ถึงจะทั้งยังสนุกสนานแล้วก็ได้ประโยชน์ เอาละ วันนี้มีเทคนิคดีๆเหตุด้วยเริ่มหัดขึ้นต้นวิ่งมาวานกีดกั้น
- เตรียมตัวและอุปกรณ์ฟิตเนสลู่วิ่งไฟฟ้าแบ่งออกเรียบร้อย
สิ่งแรกเพื่อเริ่มหัดเดิมใช้คืนลู่วิ่งไฟฟ้า หรือ Treadmillหมายถึงควรจะมีสุขภาพทางกายที่เรียบร้อยก่อน ถ้าใครเพิ่งจะหายเจ็บป่วย หรือไม่มีความเจ็บไข้ประจำตัวอยู่ เหรอในกรณีที่เรามีโจทย์เรื่องหลังไม่ใช่หรือเรื่องตระหนี่อยู่ ควรขอคำแนะนำแพทย์แต่ก่อนเพื่อความปลอดภัย และคุ้มครองป้องกันความเสี่ยงจากผลพวงที่บางทีอาจปฏิสนธิขึ้นกับสังขารได้ แต่ว่าถ้าหากร่างกายโอเครวมทั้งพร้อมทั้งออกกำลังกายแล้วไป ก็ไปหาซื้อบาทุกาวิ่งสักคู่ กับถุงพระบาทยาว แยกออกเหมาะกับการใช้งานเครื่องอุปกรณ์ฟิตเนสบริหารร่างกายเค้าโครงลู่วิ่งไฟฟ้าวิ่งกัน ที่เด่นก่อนออกลูกวิ่ง 90 นาที อย่าหลงลืมดื่มน้ำประมาณครึ่งลิตร เพื่อเวลาออกวิ่งจริงร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ รวมถึงอย่าลืมตระเตรียมขวดน้ำ แล้วก็ Power Bar ไม่ก็ผลไม้ที่ให้คาร์โบไฮเดรตสูงไว้ด้วย เพื่อจะเวลาวิ่งเสร็จจะได้เพิ่มสารภัตที่หายไปได้ นอกเหนือจากนี้ การ Warm Up ต้นสักประมาณ 5 นาทีเดิมวิ่ง ไม่ว่าจะยืดเส้น หรือเดินช้าๆบนลู่วิ่งไฟฟ้า รวมทั้ง Cool Down หลังจากวิ่งเสร็จประมาณ 5 นาทีอีกด้วยวิธีเดียวกัน ก็ทำให้ช่วยลดอาการเจ็บ พื้นที่อาจจะทำให้นักวิ่งมือใหม่ขยาดจากการวิ่งไปได้อีกเพราะ
- ความไวลู่วิ่งไฟฟ้าประมาณประเภท 7
ภายหลังจาก Warm Up จบสิ้น ก็มาถึงการเตรียมการวิ่งบนเครื่องบริหารร่างกายแบบ Treadmill โดยเบื้องต้นอยากส่งเสียรู้เรื่องจำนวนต่างๆบนเครื่องก่อน เริ่มจากความเร็ว ลู่วิ่งไฟฟ้าในไทยส่วนใหญ่จะยังไม่ตายหน่วย km/h ใช่ไหมกม./ชั่วโมง ซึ่งในตอนเริ่มต้นให้ตั้งค่าความไวอุปกรณ์ฟิตเนสราวๆ 7 ก็คงจะพอเพียงแล้ว ส่วนตัวเลขอื่นๆก็จะมีแห่งส่วนของระยะเวลาของการวิ่งทั้งปวง ใช้หน่วยสดนาที ชุดทางที่โชว์หน่วยเป็นกิโล รวมทั้งบางรุ่นอาจมีตัวเลขการเผาแคลอรี่ รวมทั้งจำนวน Pace หรือใช้เวลาวิ่งเยอะแค่ไหนแห่งระยะทาง 1 กิโล ซึ่งต่างๆเหล่านี้ถือเป็นจุดกำเนิดสำหรับการเปลืองเปรียบประสิทธิภาพการวิ่งของเราด้วย
- ระยะเวลาเริ่มต้นมอบพ้น 20 ทุ่งนาที
พอตั้งต้นวิ่งแน่นอนแล้ว ก็อยากยื่นให้วิ่งแห่งระยะเวลา 20 นาทีขึ้นไป เพราะจะช่วยให้เนื้อตัวลากกำลังแรงงานดำเนินไขมันมาใช้งาน ถ้าหากต่ำยิ่งกว่านั้นสายตัวจะดูดคาร์โบไฮเดรตมาใช้เก่า ลู่วิ่งไฟฟ้า โดยเหตุนั้นถ้าเกิดผู้ที่อยากได้ลดไขมันภายในร่างกายก็ควรจะวิ่งบนเครื่องบริหารร่างกายตัวนี้ให้ได้ตลอด 20-30 นาที เนื้อความใช้ความรวดเร็ว 7 ไม่ไหวจริงๆก็ให้ดึงลงความเร็วลงมาเพื่อรักษาระยะเวลาไว้ก็ได้เช่นเดียวกัน เน้นสำหรับนักวิ่งมือใหม่ควรจะจดจำไว้ว่า กาลเวลาใช้เครื่องมือบริหารร่างกายตัวนี้ ไม่ควรมองดูจำสำหรับแสดงผลอยู่ตลอดระยะเวลา ด้วยเหตุว่ามันส์จะทำให้พวกเราท้อกับการวิ่งเอาง่ายๆเพราะว่าวิ่งเยอะแค่ไหนก็ไม่ถึงเวลาที่ตั้งเป้าไว้เสียรู้ แต่ว่าการดึงความสนใจเคลื่อนจอก็ไม่ยาก ลู่วิ่งไฟฟ้าเพียงแต่ฟังเพลงโปรด รับดูบัญชีรายชื่อต่างๆไม่ใช่หรือนึกภาพว่ากำลังวิ่งอยู่ในสวนส่วนกลาง เท่านี้ความเหนื่อยหน่ายก็จะคลายหายป่วยไป และก็แปลงเป็นความสนุกสนานสำหรับเพื่อการบริหารร่างกายแทน เอนจอยครับ อุตสาหะสนุกแจกสุดกำลังอุปกรณ์ฟิตเนส เพื่อสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงของลู่วิ่งไฟฟ้าพวกเราเอง!

เครดิตบทความจาก : http://acrt-ibimapublishing.com/index.php?topic=434707.new#new

Tags : ลู่วิ่งไฟฟ้า,อุปกรณ์ฟิตเนส