ผู้เขียน หัวข้อ: โต๊ะทำงานเปลี่ยนเป็นเตียงนอนได้:R  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 07:34:56 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1768
    • ดูรายละเอียด

ต่อแต่นี้ไปดำเนินการอ่อนแรงหรืออยากนอนเพียงใดก็ไม่ต้องกลัว เนื่องจากมีโต๊ะทำงานซึ่งสามารถให้ท่านใช้เป็นหลักที่พักผ่อนพักได้แล้ว

   วัยรุ่นสถานที่ทำงานอาจ พนันบอล ไม่ได้อยากต้องการจะดำเนินการจนกระทั่งจะต้องกลับไปอยู่ที่บ้านดึกดื่นๆดื่นๆกันหรอกใช่ไหมค่ะ บางคราวงานก็เข้าแบบเข้าแผนไม่ทันตั้งตัวหรือมีโปรเจคท์ที่จำต้องรีบทำให้เสร็จ คนทำงานในออฟฟิศทั้งหลายแหล่ก็เลยจะต้องอยู่ปั่นงานกันจนถึงดึกสงัด กว่าจะกลับถึงที่บ้านก็อ่อนล้าเหลือทน ฉะนั้นแล้วโต๊ะทำงานซึ่งสามารถกลายเป็นเตียงของ Athanasia Leivaditou แทงบอลออนไลน์ คงจะต้องใจคุณมากมายๆเลยล่ะ

   โต๊ะทำงานความยาว 2 เมตร กว้าง 0.80 เมตรตัวนี้ บางทีอาจดูอย่างกับว่าโต๊ะทำงานปกติในเวลาธรรมดา แต่ว่าพอเพียงตกค่ำถ้าคนทำงานในออฟฟิศรู้สึกง่วงนอน สามารถปรับพื้นที่ข้างล่างเป็นที่พักผ่อนไว้พักได้สบาย เพียงกางฝาผนังข้างโต๊ะออกมา ที่พิเศษไปกว่านั้นเป็นที่ปลายเตียงยังมีจอของโทรศัพท์เล็กๆไว้ดูด้วยนะ 

   ซึ่งผู้ออกแบบได้เปิดเผยว่าคุณได้แรงดลใจมาจากเมื่อครั้งที่คุณเล่าเรียนปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย (Columbia University) ในระหว่างที่คุณแล้วก็สหายๆอ่อนแรงจากแนวทางการทำโปรเจคท์รวมทั้งหอก็อยู่ไกลจากมหาวิทยาลัยมากมาย เว้นเสียแต่เมื่อยล้าจากการทำงานแล้วยังจะต้องหอบร่างเดินทางกลับห้องพักที่อยู่ไกลอีก เลยปิ๊งไอเดียสำหรับการรวมพื้นที่ดำเนินงานและก็นอนพักเข้าไว้ร่วมกัน จนถึงกำเนิดเป็นโต๊ะทำงานสุดเก๋ตัวนี้ออกมา