ผู้เขียน หัวข้อ: "Nike Air Max 720":R  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 06:48:44 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1689
    • ดูรายละเอียด

ไนกี้เครื่องปรับอากาศแมกซ์ 720 รองเท้าไลฟ์สไตล์รุ่นแรกของไนกี้ที่มีนวัตบาปเครื่องปรับอากาศแมกซ์ตลอดความยาวของพื้นรองเท้า

    ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีกลาย พนันบอลออนไลน์ รองเท้าไนกี้รุ่นเครื่องปรับอากาศซาฟารี (Nike Air Safari) เป็นรองเท้าไลฟ์สไตล์รุ่นแรกของไนกี้ที่มีนวัตบาปเครื่องปรับอากาศแมกซ์ ไนกี้ยังคงปรับปรุงสิ่งใหม่เครื่องปรับอากาศแมกซ์รวมทั้งของใหม่รองเท้าอย่างสม่ำเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนทศวรรษปัจจุบันนี้ ไนกี้ดีไซน์ให้รองเท้าเครื่องปรับอากาศแมกซ์ 720 (Nike Air Max 720) เป็นรองเท้าไลฟ์สไตล์ที่เหมาะสม เว็ปแทงบอล กับการเดินมากยิ่งกว่าการวิ่ง โดยรองเท้ารุ่นปัจจุบันนี้เป็นรองเท้าไลฟ์สไตล์รุ่นแรกที่มีนวัตบาปเครื่องปรับอากาศแมกซ์แบบตลอดความยาวพื้นรองเท้า สร้างนิยามใหม่ให้กับรองเท้าไลฟ์สไตล์ เหมือนกันกับเมื่อครั้งที่ไนกี้เคยเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่เครื่องปรับอากาศในรองเท้าไนกี้เครื่องปรับอากาศแมกซ์97 (Nike Air Max 97) อันเป็นรองเท้ารุ่นแรกของไนกี้ที่มีการใช้องค์ประกอบเครื่องปรับอากาศแมกซ์ตลอดพื้นรองเท้า

ความสูงของส่วนประกอบเครื่องปรับอากาศในรองเท้าเครื่องปรับอากาศแมกซ์ 720 มีความสูงสูงที่สุดเท่าที่ไนกี้เคยเสนอ

  รองเท้าเครื่องปรับอากาศแมกซ์แบบไลฟ์สไตล์รุ่นก่อนหน้านี้เป็นรุ่น 270 (Nike Air Max 270) มีความสูงขององค์ประกอบเครื่องปรับอากาศรอบๆส้นตีนอยู่ที่ 32 มม. แม้กระนั้นรองเท้าไนกี้เครื่องปรับอากาศแมกซ์ 720 นั้นเพิ่มความสูงขึ้นไปอีกเป็น 38 มม. ทำให้รองเท้าคู่นี้เป็นรองเท้าในเครือญาติเครื่องปรับอากาศแมกซ์ที่ช่วยทำให้ผู้ใส่รู้สึกยืดหยุ่นเหมือนกับเดินบนอากาศได้ดิบได้ดีที่สุด