ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุที่บ่งบอกว่าสมควรเลือกซื้อร่ม Stockมากกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เหตุใดค  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 05:28:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1399
    • ดูรายละเอียด

4 เหตุผลซึ่งควรซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรควรสั่งซื้อร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
เลือกซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่
มั่นใจว่าหลายท่านซึ่งอยากสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ต้องการจัดทำร่มที่มีคุณภาพที่สุดเพื่อที่จะก่อให้เกิดความประทับใจให้กับคนรับซึ่งได้เดินทางมาร่วมพิธี อย่างไรก็ดีการสั่งผลิตร่มเฉพาะเจาะจงสักชุดหนึ่งนั้นค่อนข้างจะมีจุดบกพร่องในหลากหลาย ในแง่ และนี่คือ 5 สิ่งที่ควรซื้อร่ม Stockเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.ทันใจ

ทั้งนี้เพราะการสั่งผลิตร่มของชำร่วยโดยส่วนมากเสียเวลามักจะยาวนานพร้อมทั้งมีกระบวนการที่ยุ่งยากหลากหลายstep เริ่มตั้งแต่สั่งทำอาร์ทเวิร์ค พิจารณาแบบร่มของชำร่วย Logo พิจารณาต้นแบบร่มและจึงเริ่มต้นทำการผลิตจริง แต่กระนั้นกับร่มสต็อกนั้น คือร่มผลิตเสร็จซึ่งถูกเก็บไว้ภายในคลังสต็อก เหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ โดยเจ้าภาพสามารถสั่งซื้อน้อมนำไปใช้งานได้ทันที


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

ถึงแม้ว่าร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะตัดสินใจเลือกดีไซน์ จำนวนก้าน ลวดลาย การสับธีมสีผ้าได้ วางสกรีนLogoได้ตามใจชอบ ซึ่งเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับประชาสัมพันธ์ที่มีคุณภาพ แม้กระนั้นข้อดีในการซื้อร่มสต็อก คุณสามารถที่จะขับรถมาเลือกร่มได้ด้วยตัวเอง ได้เห็นรูปแบบของร่มรวมทั้งจับต้องกับเนื้อผ้าของจริง มิใช่รูปแบบจากจำลองภาพตัวอย่างแค่นั้น

3.คละสีสัน

ในงบประมาณซึ่งเท่ากัน ถ้าหากตัดสินใจเลือกร่มของชำร่วยสั่งทำ ท่านจะได้โทนสีของร่มเพียงแค่รูปแบบเดียว เพราะว่าจำเป็นต้องทำบล็อกรวมทั้งผลิตปริมาณมากเพื่อให้ได้ต้นทุนที่ต่ำลง ขณะที่ร่ม Stock ของที่ระลึกงานศพ ท่านสามารถที่จะได้สีสันและลายสวยงามต่างกันไป ซึ่งเหมาะสมกับการแจกสำหรับแขกผู้มาร่วมงาน ทั้งนี้ทั้งนั้นมีความจำกัดตรงที่คุณไม่สามารถที่จะคัดเลือกธีมสีได้ เพราะทางโรงงานได้บรรจุร่มของชำร่วยคละสีใส่กล่องผลิตภัณฑ์มาเสร็จแล้ว

4.ระดับราคาถูกกว่า

โดยปกติการสั่งซื้อร่ม Stock ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต่ำของการสั่งซื้อที่น้อยกว่า โดยธนาค้าร่มรวยกำหนดปริมาณขั้นต่ำในการซื้อร่มของชำร่วยไว้ที่ 60 คัน ณ ระดับราคาส่ง แต่กระนั้นการสั่งผลิตร่มกันฝนนั้นตามโรงงานทั่วไปมีเกณฑ์ปริมาณขั้นต่ำไว้ซึ่ง 100 คัน ขณะเดียวกันด้วยการสั่งทำในเมืองไทย ค่าจ้างและต้นทุนวัสดุค่อนข้างสูง มากกว่าร่มสั่งเข้าจากประเทศจีน ถึงได้เป็นเหตุให้สนนราคาถัวเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งทำค่อนข้างแพงอย่างสูงเชียว


อย่างไรก็ตามการสั่งผลิตร่มกันฝนก็มีจุดเด่น ตรงที่เพื่อนๆสามารถได้ร่มของชำร่วยตามชนิดซึ่งอยากได้ มีรูปแบบเฉพาะสามารถเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถที่จะกำกับคุณภาพได้ ส่งผลให้ร่มของชำร่วยมีความพรีเมี่ยม ก่อให้เกิด ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ซึ่งโดดเด่นมากกว่า แม้กระนั้นการซื้อร่มสต็อกของชำร่วยงานศพ ถ้าหากท่านเลือกร้านที่ไว้ใจได้รวมทั้งมีชื่อเสียง เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มของชำร่วยซึ่งมีมาตรฐานสูงในระดับราคาซึ่งถูกเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือน เม.ย. ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionพิเศษโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อเลือกซื้อครบ 300 ชิ้น แถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่งดงามไปโดยทันที ขณะเดียวกันร่มโค้งแฟชั่น ลดราคาเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันเท่านั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจติดต่อ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานศพ,ของที่ระลึกงานศพ