ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เทคนิคจัดชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนังตามวิถีไบค์เกอร์  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:27:44 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1438
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerมิได้เป็นเพียงอุปกรณ์ที่สามารถป้องกันร่างกายให้ปลอดภัยยามขับรถจักรยานยนต์เพียงอย่างเดียว ถึงกระนั้นท่านยังสามารถนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแนว Biker มา แมตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินเที่ยวได้ดูดีอย่างมาก ถ้าหากเพื่อนๆไม่ได้ขับขี่บิคไบค์เลย แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบนี้มาสวมใส่บ้าง แต่กระนั้นก็เกรงว่าอาจไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ดิฉันอยากจะบอกท่านให้ทราบ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย ท่าน อาจเอากลับมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะมันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นซื้อสะสมไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แต่กระนั้นจะสวมพื้นๆอาจจะขาดลูกเล่นเกินพอดี ฉันขอชี้แนะวิธีการเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มความมีสไตล์ให้กับชุดของท่านนิด

 • เพิ่มเติมบางสีเข้าไปก็ดูดี
  หากว่าเพื่อนๆแมตช์สวมเครื่องแต่งตัวโทนดำมากเกินไปตัวอย่างเช่น ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดาร์ก ใส่ทับโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์สีดำอีกชั้น อาจทำให้การแต่งตัวของท่านดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินไป ถ้าหากคุณมิได้ตั้งใจให้เป็นสไตล์นั้น แมตช์เพิ่มสีสดใสเข้าไป เพื่อตัดทอนกับชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกใส่เชิ้ตสีสดใส และสีพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดสีชมพู สีฟ้านุ่มๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนังแท้ หรือคุณอาจแมตช์เสื้อโทนส้ม สีเหลืองก็คือตัวเลือกที่ช่วยสร้างPoP ให้กับชุดได้อย่างยิ่ง หรือยิ่งใส่สร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสะดุดตา เชื่อได้ว่าโดดเด่น เท่ห์เจิดจรัสแท้จริง
 • เลือกแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะดูเท่อย่างยิ่งก็ต่อเมื่อเข้าคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์ และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวสวมใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือสวมใส่ยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ทำให้เสริมคอนทราสได้อย่างดีเหมือนกัน
 • เลือกธีมสีที่แตกต่างบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะมีแต่โทนสีดำเท่านั้น? เพิ่มเติมความสนุกด้วยการเลือกสรรสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างจากเดิมบ้าง ตัวอย่างเช่น โทนสีน้ำตาล สี navy blue หรืออาจจะเลือกแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่หากว่าชอบสไตล์แหกคอก แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไก๋ไม่หยอก เสริมผ้าคลุมไหล่ ใส่ซ้อนท้ายออกทริปในช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ เชียว
 • จับคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูมีบุคลิกดี
  ควรลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนัง จัดคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็เป็นวิถีทางหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาเชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้โทนดิบ ลุยๆ คู่กับกระโปรงที่สะท้อนความนุ่มนวลของผู้หญิง เป็นส่วนผสมแฟชั่นที่เด่นไม่ใช่หยอก กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างยิ่ง เน้นเลือกให้มีลวดลายบนกระโปรงนิดหน่อย เช่น ลายดอกไม้เพื่อเสริมความละมุนละไมเพิ่่มเข้าไป หรือเลือกเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยอินเทรนด์แท้จริง อย่างไรก็ดีควรจะตรวจสอบดีไซน์เสียก่อน ด้วยนะคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่


 
เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker เราก็อาจจะนำมาดัดแปลงเสริมลูกเล่น โทนสีอื่นๆ เพิ่มความอ่อนโยนของผู้หญิงได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทอย่างเดียว ลองเลือกหาไว้เป็นคอลเล็คชั่นบนตู้คุณกันบ้างนะคะ

เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป