ผู้เขียน หัวข้อ: ท่องเที่ยว ที่พัก P  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 11:49:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2066
    • ดูรายละเอียด

อุตสาหกรรมโฮเต็ล ufabet อุตสาหกรรมโฮเต็ลหมายถึงธุรกิจชนิดค่ายพักแรมอย่างเดิมกล่าวถึงประวัติความเป็นมาของโฮเต็ลไปแล้ว คำว่า Hotel มาจากภาษาประเทศฝรั่งเศส โดยเหตุนั้นแบบแผนการปฏิบัติการการโฮเต็ลมาตรฐานสากลส่วนมาก ล้วนมต้นแบบมาจากประเทศในยุโรป แล้วก็อเมริกา กรุ๊ปโฮเต็ลที่สำคัญ ตัวอย่างเช่น Intercontinental, Holiday Inn, Marriott, Sofitel, Hilton, Conrad,Sheraton, Hyatt, Le Meridien ฯลฯ  จำแนกแยกแยะเป็นชนิดต่างๆได้ดังต่อไปนี้

โฮเต็ลหมาย ufabet ถึงที่ค้างแรมที่ทำขึ้นเฉพาะ แล้วก็แบ่งเป็นห้องพัก มีเครื่องอำนวยความสะดวกแก่นักเดินทาง รวมทั้งเก็บค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าเป็นรายห้องเกสต์เฮาส์เป็นบ้านที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข หรือผลิตขึ้น และก็แบ่งห้องเป็นค่ายพักแรม โดยเก็บค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า บังกะโลหมายถึงค่ายพักแรมที่กรุ๊ปบุคคล หรือสถาบันจัดไว้เพื่อนักเดินทาง โดยเก็บค่าใช้จ่ายในการเช่า รีสอร์ทหมายถึงที่พักที่มีลักษณะห้องพักเป็นข้างหลังๆมีบริเวณแวดล้อมด้วยธรรมชาติ

โมเต็ลเป็นที่พักที่ทำขึ้นเฉพาะ โดยเก็บค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า มีห้องพักแต่ละห้อง หรือมีห้องพักส่วนหนึ่งส่วนใดที่มีลักษณะ และก็การใช้สอยเหมือนกับโฮเต็ลเรือนรับรองหมายถึงที่พักหน่วยงานรัฐบาล บริษัท หรือเอกชน จัดไว้เพื่อใช้รับประกันหรือ พักโดยไม่เก็บค่าใช้จ่ายในการเช่า บ้านเครือญาติหรือบ้านเพื่อนพ้องเป็นบ้านญาติมิตรของนักเดินทางที่จัดให้เป็นที่ค้างแรม โดยไม่เก็บค่าใช้จ่ายในการเช่า