ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานเผาจริง เคล็ดลั  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 07:24:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1248
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานถวายพระเพลิง ทิปซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะนำแนวทางเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านควรรู้
ร่มราคาถูกนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันผู้จัดงานหลายท่านให้ความนิยมเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานที่เห็นได้ชัด มีรูปแบบร่มกันฝน ลายรวมทั้งโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีสนนราคาที่ไม่แพงมากเกินไปถ้า เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ตามกับงานอภิธรรมศพคนสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นช้อยส์ที่ดีจริงๆ

เพราะเหตุใดควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนที่มีไซน์ใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งอย่างมากและสามารถบรรจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีไซน์ใหญ่ อย่างไรก็ตามพวกมันก็มีน้ำหนักเบาบาง เนื่องจากซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะต้านแรงลมฝนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าทำจากเนื้อผ้าอย่างดี ไม่ได้ใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ที่สามารถที่จะฉีกได้ไม่ยาก ขณะที่ส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถเปิดกางได้สะดวกทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บนิ้วมือ

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกเฟ้นสัดส่วนที่เหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้ผู้รับใช้กางเปิดเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟพวกเราขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวคุณขณะเดียวกันยังมีเนื้อที่พอเพียงสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

นอกจากนี้โครงสร้างร่มขายส่งพยายามคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแรง น้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยให้คุณสามารถที่จะถือร่มกันฝนได้ต่อเนื่องนานๆ พร้อมทั้งควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในพื้นที่ซึ่งมีสภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งนี้เพราะโครงสร้างของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในพลิกเสียหายได้ดี

ทั้งนี้ด้ามจับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดอัติโนมัติเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางทีคุณอาจจะต้องเปิดกางร่มด้วยมือเดียว และควรเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ สีแก่และเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสี UVในเวลากลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมเวลาใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะจุดดีซึ่งแลเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีพื้นที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่พอเพียง เหมาะกับการผลิตร่มโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถโปรโมท ก่อให้เกิดการจดจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมาก คือตัวช่วยโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างมาก ด้วยเหตุว่าเชื่อมั่นได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์สินค้าของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความประทับใจสำหรับผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มกันฝนซึ่งทน ในราคาที่เหมาะสมที่สุด เพื่อที่จะให้ท่านได้ใช้งานของดีอย่างมาก


ที่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดี 5 ตัวที่ท่านควรสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงานพิธี ขณะเดียวกันเป็นสิ่งของซึ่งจำเป็น ซึ่งท่านต้องให้ความสำคัญในเวลาซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยความเอื้อเฟื้อที่ซึ่งผู้ร่วมงานอุทิศเวลามาร่วมไว้ทุกข์ผู้เสียชีวิตเป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของติดตัวกลับไป เป็นการก่อให้เกิดความยินดีกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างคนให้หรือข้างผู้รับก็มีความสุขทั้งคู่ และนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด ซึ่งเพื่อนๆสมควรซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายสำหรับคนสูงวัยซึ่งมักเป็นแขกส่วนมากที่มางานศพ ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับนิ้วมือ ก้านคงทน ไม่งอหรือหักได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นซึ่งรองรับแรงกดพยุงได้ดี ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านเรา คุณภาพเหมือนกับร่มของสมนาคุณที่หลายแบรนด์สินค้ามักนิยมนำมาแจกจ่ายกับลูกค้า มันเป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีด้านในอย่างดี ปลายร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มีอยู่ 12 สีให้ท่านเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อคละเคล้าธีมสีด้วยกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับพกไว้ที่บ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถยนต์ที่มีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

หากท่านต้องการร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มความสะดวกเวลาถือพกติดตัว  ร่มดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ จัดว่าเป็นร่มซึ่งลงตัวกับการแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับใช้งานคนเดียว มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกับสีของร่ม หลายๆโทนสีรวมทั้งลาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม ราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีสีพร้อมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกซื้อหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ กับผู้หญิงเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน ราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มดำแนวยุโรป

ซึ่งเวลาแห่งการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะกับแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ [/b