ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียของขวัญปีใหม่:R  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 12:08:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2146
    • ดูรายละเอียด

เพียงพอถึงธ.ค. ก็ถือได้ว่าเป็นการก้าวเข้าสู่เทศกาลของขวัญอีกรอบหนึ่ง สำหรับคนใดที่ยังไม่รู้เรื่องจะซื้ออะไร ให้กับใครกันแน่ วันนี้พวกเรามีไอเดียของขวัญสุดคูลมาให้เลือก แถมไม่ใช่แค่ของขวัญปกติ แต่ว่ามาเป็นแพ็คคู่ ผู้รับประทับใจสองเท่า แถมยืนยันว่าใช้ประโยชน์ได้จริงแน่ๆ

- TV + Sound Bar สมัครufabet

จับคู่โทรทัศน์ภาพงามๆสักเครื่อง กับลำโพงซาวด์บาร์เสียงล้ำๆสักตัว เพียงเท่านี้คนสำคัญของคุณก็จะมีห้องดูหนังประสิทธิภาพโฮมเธียเตอร์ในบ้านได้แล้ว ซาบซึ้งใจมากกว่าของขวัญชิ้นไหนในรอบปีแน่ๆ

- หุ่นยนต์ดูดฝุ่นผง + เครื่องฟอกอากาศ

คุณก็มอบสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงเป็นของขวัญให้กันได้ เพียงแค่จับคู่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงกับเครื่องฟอกอากาศเป็นของขวัญปีใหม่ เพื่อบ้านของผู้ที่คุณรักสะอาดแบบไม่ต้องสิ้นเปลืองแรง และก็มีอากาศบริสุทธิ์ตลอด 24 ชั่วโมง พนันบอลufabet

- เครื่องทำกาแฟ + เครื่องที่มีไว้สำหรับในการทำการปิ้งขนมปัง

ทดลองให้เครื่องทำกาแฟกับเครื่องที่มีไว้สำหรับในการทำการปิ้งขนมปังเป็นของขวัญแพ็คคู่มองสิ ผู้ใดได้รับก็ประทับใจ เพราะว่านอกเหนือจากจะก่อให้ได้ทานมื้อเช้าตรู่ดีๆแต่ละวันแล้ว ยังได้คิดถึงคนให้ในทุกเช้าตรู่อีกด้วยนะ

- เตาแม่เหล็กไฟฟ้า + กระทะอินดักชั่น

จับคู่เตาแม่เหล็กไฟฟ้ากับกระทะอินดักชั่นเป็นของขวัญปีใหม่ ถือใช้คู่กัน ครั้งนี้คนพิเศษของคุณก็สามารถทำครัวได้อย่างสะดวก ไม่เป็นอันตราย แถมยังใชัพลังงานน้อยลงอีกด้วย

- หม้อชาบู + เตาสำหรับปิ้งย่าง

มอบของขวัญจับคู่เป็นหม้อชาบู-สุกี้กับเตาที่ใช้ในการปิ้งย่างแบบกระแสไฟฟ้า เพียงแค่มีเนื้อรวมทั้งผักสดอยู่ในตู้แช่เย็น พวกเราก็สามารถมีช่วงดีๆที่ได้นั่งล้อมโต๊ะรับประทานอาหารด้วยกันอย่างอบอุ่น

ได้ไอเดียกันรวมทั้งออกไปช็อปกันได้เลย แล้วก็ถ้าเกิดจะให้คุ้มมากกว่าคุ้ม จำเป็นต้องมาช้อปที่ The Power แล้วก็ HomePro ทุกสาขา เจอกับโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลของขวัญ