ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ที่พักป่าบงเปียง เสพบรรยากาศนาขั้นบันไดสีเขียวขจีในช่วงปลายฝนต้นหนาว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 21, 2018, 03:14:00 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
    • ดูรายละเอียด

บรรยากาศในช่วงนี้ในกรุงเทพฯ เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนตก เป็นสภาพอากาศที่ทำให้หลายๆ คนคงจะเริ่มเซ็งๆ กันไปตามๆ กัน เพราะฉะนั้นลองหาวันลางานหยุดไปพักผ่อนขึ้นเขาทิ้งความวุ่นวายและสภาพอากาศเลวร้ายไว้ในเมืองกรุง จัดกระเป๋าไปนอนพักผ่อนที่บ้านป่าบงเปียงกันดีกว่าครับ กับ 10 ที่พักโฮมสเตย์บ้านป่าบงเปียง ที่ตอนนี้นาขั้นบันไดกำลังเขียวขจีและสวยงามแบบสุดๆ ครับ


1.บ้านมาฉิโพ ป่าบงเปียงบ้านมาฉิโพแห่งนี้ดูเหมือนจะเป็นบ้านพักที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในบ้านป่าบงเปียงเลยทีเดียวด้วยโลเคชั่นที่ตั้งหันหน้าออกสู่ทุ่งนาขั้นบันได วิวสวยสุดอลังการ

บ้านไม้ที่ตกแต่งแบบง่ายๆ แต่บรรยากาศเลอค่า ได้มานอนพักผ่อนที่นี่สักคืน เหมือนได้ชาร์ตแบตจากความเหนื่อยมาตลอดทั้งปีเลยทีเดียว

ที่ตั้งบ้านมาฉิโพ : ตำบลช่างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

ติดต่อ : 081 020 1691


2.วีรศักดิ์โฮมสเตย์ ป่าบงเปียงหากคุณอยากฟินให้ลองไปนั่งเล่นริมระเบียงบ้านวีรศักดิ์แห่งนี้ในยามเช้า ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีมากๆ หมอกหนาๆ ลอยอยู่เหนือนาข้าวสีเขียว

ได้บรรยากาศเหมือนการมาพักผ่อนบ้านญาติที่ต่างจังหวัดมากๆ เพราะตัวบ้านพักสร้างจากไม้หลังไม่ใหญ่มาก ลักษณะเหมือนบ้านชาวเขาจริงๆ บรรยากาศให้ 10 เต็ม 10 เลย!928bet
ที่ตั้งวีรศักดิ์โฮมสเตย์ : ตำบลช่างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

ติดต่อ :  093 074 2686


3.ระเบียงนา ป่าบงเปียงอีกหนึ่งบ้านไม้ริมทุ่งนาขั้นบันไดที่สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศาจากบนที่นอนเลยทีเดียว ลองคิดดูว่าจะฟินขนาดนไหน หากว่าในยามเย็นที่อากาศหนาวๆ แล้วคุณได้หมูกระทะสักชุดหนึ่งมานั่งปิ้งกินกันริมระเบียง

ในยามค่ำคืนนั่งชมแสงดาวที่สาดส่องขึ้นมาแทนพระอาทิตย์ในยามเช้า เป็นบรรยากาศสุดโรแมนติกที่น่าพาคนรักไปสวีทกัน
ที่ตั้งระเบียงนา : หมู่ 13 ตำบลช่างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

ติดต่อ : 080 794 6883


4.ดาวบ้านดอย นาขั้นบันไดป่าบงเปียง
ที่พักชื่อเก๋ ที่เก๋กว่าคือวิวนาขั้นไดแบบ 360 บริเวณระเบียงบ้าน ระเบียงมีความกว้างขวาง สามารถมานั่งเล่นนอนเล่นกันได้แบบชิลๆ

สัมผัสกับการต้อนรับของชาวบ้านอย่างอบอุ่น ใช้ชีวิตอยู่แบบชาวบ้าน ทิ้งความวุ่นวายไว้ในเมืองกรุงและดื่มด่ำกับความสวยงามตรงหน้า ณ ดาวบ้านดอยเว็บพนันออนไลน์

ที่ตั้งดาวบ้านดอย : ตำบลช่างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

ติดต่อ : 096 780 7003


5.ม่อนนาโฮมสเตย์ความเขียวขจีที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เจอคือการเยียวยาจากธรรมชาติให้ร่างกายของเราหายจากความเหนื่อยล้าจริงๆ การได้มาพักผ่อนที่ม่อนนาโฮมสเตย์แห่งนี้จะช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าจากการทำงานของคุณ

ด้วยวิวสวยแบบพาโนรามาของนาขั้นบันได เป็นความสวยงามที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ และคุณสามารถชมมันได้จากบนที่นอน
ที่ตั้งม่อนนา โฮมสเตย์ : ตำบลช่างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

ติดต่อ : 086 179 5576


6.บ้านพักน้องน้ำพุ บ้านป่าบงเปียงอีกหนึ่งที่พกัสวยแห่งบ้านป่าบงเปียง ที่นี่ถูกห้อมล้อมไว้ด้วยขุนเขา ทุ่งนา และสายหมอกในยามเช้า คุณจะได้สัมผัสกับความฟินระดับ 10 ที่นี่!928

ตัวบ้านสร้างจากไม้แบบชาวบ้านๆ ทำให้ได้บรรยากาศในการมาพักท่ามกลางธรรมชาติจริงๆ ยิ่งวันไหนที่มีหมอกลงเหนือนาขั้นบันไดนั้นต้องบอกเลยว่านี่คือสวรรค์ชัดๆ

ที่ตั้งบ้านพักน้องน้ำพุ : ตำบลช่างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

ติดต่อ : 093 220 6128


7.เลข่อทิวิว โฮมสเตย์ บ้านตีนผาโฮมสเตย์สไตล์บ้านชาวเขาที่สุดท้ายในลิสต์ของเราวันนี้ เลข่อทิวิว ที่พักสุดชิลนอนชมวิวนาขั้นบันได ทานอาหารแบบชาวเขาแท้ๆ

ดื่มด่ำกับธรรมชาติสวยๆ ในช่วงปลายฝนต้นหนาว เป็นบรรยากาศที่หลายๆ คนจะต้องอิจฉาคุณแน่นอน
ที่ตั้งเลข่อทิวิว โฮมสเตย์ : หมู่ 13 บ้านตีนผา ตำบลช่างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

ติดต่อ : 095 847 8831

ขอขอบคุณ

ภาพ :บ้านพักป่าบงเปียง - มาฉิโพ,ม่อนนาป่าบงเปียง โฮมสเตย์,วีรศักดิ์ โฮมสเตย์ บ้านป่าบงเปียง,ดาวบ้านดอย นาขั้นบันไดป่าบงเปียง,บ้านพักน้องน้ำพุ ป่าบงเปียง,เลข่อทิวิว โฮมสเตย์ บ้านตีนผา / บ้านป่าบงเปียง tel. 09 4196 834 1,Saknarins Intharanop