ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ระดับสูงสุด Power Bank ชาร์จด่วน ในที่คุณแตะต้องบึ่งคว้า!  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2020, 02:56:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3000
    • ดูรายละเอียด

ห้า ประเภทยิ่งใหญ่ Power Bank ชาร์จเร็ว สถานที่เธอจงรีบคว้า!

ด้ามเปลี่ยนเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ขาดไม่ได้ของใครหลายๆ นรชาติ ดังนั้นมันคงกระจอกแน่สมมุติแบตเตอรี่สิ่งของอุปกรณ์ดังที่กล่าวมาแล้วนั้นหลงเหลือน้อย เสียแต่ว่าจะเลี้ยงดูมาคอยท่าชาร์จอัคนีนานมาก ดำเนินพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่ว่องไว จะเหนือกว่าไหมถ้าใครๆหันมาริชำระคืนงานพิธี Power Bank ที่ทางกอบด้วยเทคโนโลยี Fast Charge ระวางชาร์จไฟคว้าจำพวกด่วน วันนี้ดีฉันมีรุ่น น่าสนใจมาฝากซึ่งกันและกันขอรับกระผม
 
สุดยอด Power Bank ชาร์จสวย ชาร์จเร็ว แดนจำเป็นต้องขมีขมันได้นำเก็บ
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
ข้างนอกพลัดพราก Xiaomi จะปฏิบัติงานตลาดหลังจากนั้น เสื้อน้ำเทิ่งจากจีนรายนี้ยังกำเนิดสิ่งของเสริม พร้อมกับ Gadget ต่างๆ ด้วย ซึ่งหนึ่งแห่งนั้นถือเอาว่า Power Bank กับอ่อน Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็ประกอบด้วยเรื่องเป็นหน้าเป็นตาจากรุ่นอื่นๆ จ้าน โดยยกเว้นรับเทคโนโลยี Fast Charge หลังจากนั้น ยังประกอบด้วยพอร์ท USB-C พร้อมด้วยชาร์จโน้ตบุ๊กจัดหามาข้ามการเปลื้องกระแสไฟฟ้า 18 วัตต์ด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์ในที่กำลังมาแรงภายในเดี๋ยวนี้รวมความว่า Aukey เพราะว่าด้วยการเนรมิตภาพลักษณ์แบรนด์ให้เพ่งดูมีเครดิต ประกอบกิจพร้อมด้วยงานถมเทคโนโลยีล้ำๆ เข้า ก็ทำให้ Power Bank เครื่องใช้แบรนด์นี้เป็นหน้าเป็นตากระทั่งแบรนด์อื่น และหนุ่ม PB-T15 ที่เด่นเหมือนกันเทคโนโลยี Fast Charge ต้นกำเนิดพรึบกับปริมาตร 10500 mAh ด้วยกันรับการชาร์จเพื่อชนิด USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กได้รับ ก็ทำให้คราวนี้คือแดนควรจับตานักหนา
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao เชื่อเป็นแบรนด์แห่งหนทัศนาข้ามไม่ได้พ้นถ้าจะซื้อของ Power Bank สักตัวหนึ่ง และสาว YB-Q20C ที่มีความจุแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็โปรดแปลงความแตกต่างจากของซื้อของขายแบรนด์อื่นๆ อย่างชัดแจ๋ว ก็เพราะว่าด้วยตัวเครื่องที่รองการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C และมีหน้าจอเข้าฉากความจุแบตเตอรี่ ประกอบกับสนนราคาที่น่าจะด้อยแบรนด์อื่นๆ ทำให้ Yoobao ก็คืออีกแบรนด์สถานที่น่าซื้อหา
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
ครั้นประกอบด้วย Yoobao ต่อจากนั้น จะพ้นไป Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็ดำรงไม่ได้ เนื่องจากหลายๆ คนโดยมากจักเทียบเคียงมูลค่าของทั้งคู่แบรนด์นี้ทุกเวลา ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็แปลกจากรุ่นเก่าๆ ในถ้อยคำสมรรถนะเป็นอย่างหนัก เนื่องจากรับพอร์ต USB-C พร้อมด้วยการชาร์จแบตเตอรี่อย่างทันท่วงที ประกอบกับมูลค่าที่มิได้หนีจาก Yoobao เป็นกำลัง แล้วก็อยู่ที่ว่าผู้จ่ายเงินผูกพันออกแบบแบบไหนยิ่งกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
ทีหลังคือแบรนด์ Anker ที่อยู่พละมาแรงในฤกษ์นี้เช่นกัน เพราะว่าด้วยการออกแบบที่ดูเท่ สร้างพร้อมด้วยสเปกด้านในที่รองเทคโนโลยี Fast Charge เติมให้มีพอร์ท USB-C ติดอยู่มาให้อีกด้วย ถึงแม้ราคาอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ อย่างไรก็ตามหลงเชื่อว่า Power Bank สนนราคาฐานะนี้ไม่ได้มีสมรรถนะต่ำต้อยไปกว่ามูลค่าที่ตั้งเป็นมั่นเหมาะ
สำหรับใครที่ใคร่ได้ซื้อเพาเวอร์แบงค์ ในระยะนี้ รวมถึงกองพลใช้งานโทรศัพท์ที่รองเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ ชักชวนว่าให้จ่าย Power Bank ที่รองเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า เพราะว่าพอชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มฝั่งทันทีขึ้น การใช้การงานมือถือของใช้เราก็อาจอย่างไม่หยุด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://maechan.go.th/webboard/index.php?topic=72273.new#new

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์