ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ โรงง  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 06:01:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1230
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุที่คุณต้องเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดคุณต้องเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ สร้างความสุขในงานศพ ด้วยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีลูกค้าหลายคนทีเดียวซึ่งถามถึงร่มตอนเดียวธีมสีดำ หรือสีไว้ทุกข์และเอาไปปริ้นสกรีนข้อความ เพื่อที่จะแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามพวกมันก็สามารถก่อให้เกิดความจำเจหรือไม่ถูกใจผู้รับ แม้ว่าผู้จัดงานจะคิดว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ เหล่านี้เหมาะสำหรับงานเผาศพอย่างมากอย่างยิ่งก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะนำ 3 ปัจจัยซึ่งสมควรเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น ช่วยสร้างสีสันให้แก่งานศพ

ถึงแม้ว่างานเผาศพจะนับว่าเป็นงานที่เศร้าโศก แต่ทางเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นความเบิกบานเล็กๆ น้อยๆ ในงานได้ ด้วยการแจกร่มทรงแฟชั่นโทนสีต่างๆ นานา หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มขายส่งสีดำจะเหมาะกับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานเหล่านี้มากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการตัดสินใจเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับทรงดินสอ เน้นธีมสีซึ่งมิได้ฉูดฉาดมากเกินไป โทนสีพื้นๆ หรือว่าสีเข้ม อย่าง สีน้ำเงิน หรือโทนสีธรรมชาติอย่างเช่น สีฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็เหมาะอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงดงาม ไม่น่าเบื่อหน่าย บางรุ่นก็มีดีไซน์ซึ่งมีส่วนช่วยให้ใช้งานหรือว่าพกติดตัวได้สะดวกสบาย นอกจากนี้ร่มแฟชั่นก็มีหลายหลากสไตล์ หลายๆชนิดให้เจ้าภาพสั่งซื้อนำมามอบ นำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งผู้ที่รับไปก็มีความสุขรวมทั้งความประทับใจจริงๆ เมื่อไหร่ที่ผู้รับมีความสุขความยินดี เจ้าของงานก็มีความรู้สึกดี ผู้ที่ลวงลับก็มีความยินดีด้วยเช่นกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้งานได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

เชื่อว่าหลายท่านที่รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่มีพิมพ์ชื่องานนั้น ส่วนมากมักจะเอาไว้เป็นร่มกันฝนสำรองที่บ้าน มักไม่ได้ใช้งานพกพาไปไหนมาไหน เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกจ่ายร่มทรงคลาสสิค ซึ่งพกพาลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูล้าสมัย ไร้สิ่งที่ก่อให้เกิดความโดดเด่น ขณะเดียวกันส่วนมากก็จะมีการพิมพ์ตัวอักษรบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายคนจริงๆรู้สึกเหนียมอายมิกล้าถือ หรือใช้ในที่ทั่วไปโดยแท้จริง ยิ่งไปกว่านี้บางท่านมีมีคติความเชื่อว่ามิเป็นสิริมงคลต่อตัวเองด้วย ดังนี้ การตัดสินใจเลือกแจกจ่าย ร่มขายส่งแฟชั่น ที่มีลวดลายดูดี ไม่มีตัวอักษรพิมพ์ สามารถช่วยเป็นเหตุให้ผู้รับนำไปใช้งานได้โดยสะดวกเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นการสื่อถึงความจริงของการใช้ชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลายสวยงามคือส่วนเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถที่จะช่วยเปลี่ยนงานศพให้นำมาเป็นงานน่าจดจำ เหมือนของกำนัลอันท้ายสุดที่ผู้ที่จากไปมอบให้ รวมทั้งคือของที่สอนปริศนาธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขความยินดีกับการดำรงชีวิต ไม่จำเป็นต้องเสียใจเวลาจากไป ทั้งนี้เพราะตลอดชีวิตที่ผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความเบิกบานมาเพียงพอแล้ว จึงจัดว่ามันเป็นสิ่งของมอบให้ตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นหนท้ายสุดของชีวิตซึ่งสร้างอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างมากจริงๆ


อย่างไรก็ดีถ้าคุณลูกค้าต้องการร่มแฟชั่น หรือร่มกันฝนตอนเดียวสีสุภาพ เราก็มีให้ซื้ออย่างหลากหลายเชียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลี ร่มดินสอซึ่งสามารถเก็บใส่กระเป๋าถือได้ หรือว่าร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มียูวี ขนาดย่อมลงตัวกับคุณหนูๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานพิธีไหนมอบกัน ถือว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแตกต่างทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิต : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,