ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อหาร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาซื  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 02:23:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1053
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย อยากมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำยังไง หาคำตอบได้ที่นี่ แนะนำวิธีมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าคุณของธนาค้าร่มรวยหลายท่านปรารถนาเดินทางมาชมรวมทั้งจับต้องร่ม ตัวจริงของจริง ด้วยตนเอง เพื่อที่จะซื้อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง หรือสำหรับมอบเป็นของชำร่วยงานพิธีต่างๆ ทั้งนี้เพราะไม่เพียงแค่จะอุ่นใจมากกว่า ยังสามารถที่จะเลือกชนิดร่มของชำร่วยได้ตรงใจมากขึ้น ขณะเดียวกันยังสะดวกอย่างยิ่ง จ่ายเงินปั๊บสามารถที่จะนำร่มของชำร่วยติดตัวกลับไปได้เลยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่ม Stockซึ่งพร้อมมูลจำหน่ายให้กับคุณ นอกจากนี้การมาที่ร้านยังสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะมีหรือไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

1.ทำเลที่ตั้งออฟฟิศธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยเป็นร้านค้าส่งซึ่งสั่งเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลากหลายชนิด มีการคัดเลือกโทนสีที่โดนใจชาวไทย พร้อมทั้งเน้นขายแต่ร่มซึ่งมีคุณภาพในสนนราคาสมเหตุสมผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น เลขที่ 438 ติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงปากซอยลาดปลาเค้า46 กับ ซอยลาดปลาเค้า 48 หรืออยู่ตรงกันข้ามตลาดบัวพัฒนา มีป้ายชื่อร้านขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ซึ่งสังเกตเห็นได้ง่าย คุณสามารถเอารถยนต์ขับมาจอดไว้ที่หน้าร้าน หรือจอดตรงที่จอดรถของตลาดบัวก็ได้เหมือนกัน

2.การขับรถมาที่ร้านธนาค้าร่มรวย

ถ้าหากคุณเลือกขับขี่มาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ณ ร้านธนาค้าร่มรวยด้วยตนเอง สามารถเดินทางมาได้ 3 เส้นทาง โดยลำดับแรก หากขับรถเดินทางมาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ให้วิ่งตรงเข้าหลักสี่ หลังจากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ผ่านวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ระยะโดยประมาณ 400 ม. คุณจะพบกับร้านธนาค้าร่มรวย ซึ่งจะอยู่ทางด้านซ้ายมือเช่นเดียวกัน ทางที่สอง ถ้าหากเพื่อนๆขับขี่มาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นราว 200 ม. จะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย อยู่ทางด้านขวามือของท่าน

ลำดับสุดท้าย ถ้าเดินทางจากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ จากนั้นให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนถึงพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้เพื่อนๆขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะประมาณ 200 เมตร ร้านธนาฯ จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาด้านขวา หรือคุณสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแอพฯ กูเกิ้ลแมพ โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบพิกัดของออฟฟิศอย่างรวดเร็ว

3.การมาร้านธนาฯ โดยรถโดยสาร

กรณีลูกค้าซึ่งไม่มีรถยนต์ ก็สามารถมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยได้ง่ายๆ เหมือนกัน โดยหากเริ่มต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารมาลงที่ตลาดเสนา ช่วงซ.พหลโยธิน 32 ขณะเดียวกันต่อสองแถวเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะวิ่งผ่านแยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกผลาสินธุ์ ราวๆ 200 เมตร ให้เพื่อนๆกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือว่าหากคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถที่จะจ้างรถจากสี่แยกเกษตร ระยะทางเพียงแค่ 3 กม.แค่นั้น

ขณะเดียวกันถ้าหากท่านไม่สามารถที่จะเดินทางมาดูด้วยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางสำหรับให้ลูกค้าสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเหมือนกัน ทั้งการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง เพจ ไลน์ Email สามารถสอบถามมาขอรายละเอียดปลีกย่อยได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดทำการเป็นประจำทุกวัน เริ่มตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. ไม่มีวันหยุด คิดถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ โปรดนึกถึงร่มจากธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ข้าพเจ้า ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ