ผู้เขียน หัวข้อ: สาเหตุปัญหาความสมบูรณ์ผู้ชาย และวิธีการดูแล  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 05:44:16 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3752
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชะลอ หลั่ ง รวมทั้งการแก้ปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน ดื่มน้ำ
 ถ้าจะให้กล่าวถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษไม่ได้อยากเผชิญ และไม่ต้องการกันเป็นกันสูงที่สุดแน่ๆว่าก็คงจะไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เนื่องจากว่าถ้าคนไหนกันมีปัญหาหรือเจอภาวะร่างกาย มีอาการอย่างงี้แล้ว ก็ยืนยันได้ว่าความมั่นอกมั่นใจในตัวของคุณเองนั้น จะขาดหายไปอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ เรียกว่าหมดความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองกันไปอย่างยิ่งจริงๆ ประเด็นนี้อาจฟังดูเกิดเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่เท่าไร สำหรับบางบุคคลหรือสำหรับคนที่ไม่มีปัญหา แต่หากความจริงผู้ใด กำเนิดปัญหาต่างๆกลุ่มนี้ถ้าเกิดสังกัดตนเอง แล้วผมมั่นใจได้ว่า เขาจะสูญเสียความมั่นใจและขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น อย่างยิ่งเลยทีเดียว รวมทั้งขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย พวกเรามาดูกันที่พูดว่าแนวทางการแก้ไขปัญหา ต่างๆกลุ่มนี้ จะสามารถทำเป็นให้หายขาดใช่หรือไม่รวมทั้งมีวิธีการอย่างไรบ้างที่กำลังจะได้ผล
 อย่างแรกเลยข้อแรก พวกเราจำเป็นต้องรู้เรื่องและศึกษากันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีสาเหตุจากร่างกายสถานการณ์ด้านนอก หรือมีต้นเหตุมาจากสภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกมันก็คือ เรื่องของ 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะคือเรื่องของสถานการณ์ร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนมีผล ให้กำเนิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลย ยกตัวอย่างง่ายๆอย่างกรณีที่ ผู้ที่เคยมีสภาวะปกติ หรือไม่มีสภาพร่างกายธรรมดามาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยอายุมากขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป เกิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว แบบนี้ เป็นต้นแน่นอนว่า เราคงบอกว่าพวกนี้มีอยู่ในกลุ่ม มีปัญหาทางสภาพการณ์จิตใจก็คงมิได้ เนื่องจากเคยมีร่างกายหรือมีสถานการณ์ปกติ มาก่อนกรณีอย่างนี้พวกเราสามารถชี้ได้ชัดแจ้งว่า คือเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ฉะนั้นและก็ยังสามารถแก้ไขได้เพียงแต่ว่าจำเป็นต้องรู้แจ่มแจ้งว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งพิงจะเคยมีสัม พันธ์หรือเกือบจะไม่เคย มีมาก่อนเมื่อเกิดมีแล้วก็เกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วกำเนิดปัญหานก กระจอกไม่ ทันเวลาน้ำขึ้น และเมื่อเกิดขึ้นแบบงี้รวมทั้งมีครั้งต่อมา ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มคุ้นชินหรือเริ่มศึกษา กับสิ่งที่เกิดขึ้นกระทั่งติดเป็นนิสัยประจำตัวไปนั่นเอง สภาวะอย่างงี้แน่นอนว่าอายุไม่ใช่ตัวเรื่องสำคัญ ที่ส่งผลให้เกิดอาการเพราะยังหนุ่มแน่นและร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแม้กระนั้นสิ่งสำคัญนั่นก็คือเรื่องของสภาพการณ์จิตใจ ที่ควบคุมไม่ได้หรือมีความสะเพร่า หรือความระทึกใจเกินเหตุก็เลยทำให้มีการเกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้เป็นต้น เพราะฉะนั้นแล้วยกตัวอย่างให้มองเห็นได้ง่ายๆเพื่อจะได้เข้าใจว่า ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากสภาพการณ์ร่างกาย หรือเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากสภาพการณ์จิตใจก็ตาม เราสามารถปรับแต่งได้อย่างแน่แท้ เพียงพวกเราจำเป็นต้องรู้สึกตัวเองก่อนว่า เราเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากสภาวะอะไร เพื่อจะได้แก้ไขได้ตรงประเด็น แล้วก็ได้อย่างเร็วเห็นผลในทันที เรามาทดลองดูกันว่าสำหรับในกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดขึ้นจากสภาวะจิตใจนั้น สิ่งจำเป็นที่สุดซึ่งก็คือเรื่องของ การทำยังไง ให้ติดใจไม่ตื่นเต้นจนเกินความจำเป็น หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องข้างหน้า กระทั่งเหลือเกินเข้าใจง่ายๆเลยโน่น ก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการที่ใช้วิธีการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างการทำกิจกรรม นั่นเองขั้นตอนการแบบนี้มันจะทำให้ความระทึกใจหรือความรู้สึกต่ำลงไปอย่างยิ่ง เพราะว่าสมาธิหรือสมองไปคิดถึงเรื่องอื่นบางคน บางครั้งก็อาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือเรื่องงาน ก็ได้เช่นกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปใส่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นตามหน้า ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดเมื่อไรฝักใฝ่ กับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า ก็จะเกิดสภาพการณ์เครียดมากๆแล้วหลังจากนั้นก็จะเป็นปัญหาเหมือนเดิม
 เหมือนกันหากว่าคุณทำไปเรื่อยๆคุณก็สามารถฝึกร่างกาย รวมทั้งทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งเป็น เรื่องของสภาวะร่างกาย กรณีที่ร่างกายมีอายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากครั้งก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ว่าปัจจุบันเริ่มมีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ก็เป็นเพราะว่าร่างกายของคุณ เริ่มถดถอยลง เพราะฉะนั้นแล้วเรื่องของความรู้ความเข้าใจ หรือสามารถ ภาพนั้นก็เกิดเรื่องที่ ต้องเสื่อมคล้อยตามเป็นธรรมดานั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปัญหา หลังเร็ว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ชะลอ หลัง,อาการหลังไว