ผู้เขียน หัวข้อ: Review Huawei P10 โทรศัพท์มือถือกล้องเทวะ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 01:35:27 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 953
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รีวิว Huawei P10 สมาร์ทโฟนกล้องถ่ายรูปเทพดา
และก็ดำรงฐานะอย่างที่ครุ่นคิด เพื่อ Huawei P10 กระแสดีตอบรับดีเหลือเกินหวังเข้ากับแบรนด์นี้ในช่วงชันษาที่ผ่านมา เพราะการจับมือกับ Leica ผู้เพิ่มพูนกล้องร่วมกับ Huawei ช่วยเรียกการฝักใฝ่ของผู้บริโภคได้มากจริงๆ พร้อมด้วยที่สำคัญยังประพฤติฟังก์ชั่นการใช้งานของตัวกล้องคู่ได้ออกมารังรักษ์ภาพที่แตกต่างกล้องถ่ายภาพแบบประจำได้อย่างถนัดตามาก ๆ กับในปีนี้ ก็เริ่มทำกับ Huawei P10 มาดูกันค่ะว่า มีจุดดีและจุดด้อยยังไงเกียดกันบ้าง
เบื้องตัวเครื่อง
Huawei P10 แตกต่างจากรุ่นก่อนกำหนดหน้าแบบชัด เพราะหัวเหว่ย P10 มีการย้ายที่สแกนนิ้วมาไว้ด้านหน้าใต้จอภาพ ซึ่งปุ่ม Home นี้นอกจากจะใช้สแกนนิ้วแล้วยังจะทำงานเป็นปุ่มบังคับบัญชาการอำนวยการในด้านอื่นๆ ด้วย โดยคัดได้ว่าเรียกร้องใช้ปุ่มโฮม เพราะคุมการปฏิบัติการอย่างไร ไม่ใช่หรือเพื่อน ๆ คนไหนไม่เชี่ยวชาญก็ทำเป็นทำให้เรียบไปชำระคืนปุ่มจำกัดบนจอแทนได้จ๋า ประเภทโดยทั่วไปของตัวเครื่องจะดังกับเครื่อง iPhone ของใช้ Apple หนาแน่น แต่ตัวเครื่องนั้นก็ยังมีความพรีเมี่ยมเนิน กินวัสดุชั้นดี คันฉ่องจอ Gorilla Glass 5 จ๋า รองรับการชดใช้สองซิมการ์ด พร้อมทั้งรับเทคโนโลยี VoLTE อีกด้วยขา
 
มีอะไรใหม่เอี่ยมในที่เครื่อง
Huawei P10 ประกอบด้วยหน่วยประมวลผล Kirin 960 ทำเนียบมีศักยภาพสูง ในหน้า UI มักจะเกลี้ยง ไม่ยุ่งยากมาก เอื้อนใช้ธุรกิจสิ่งต่างๆ ได้ไว ถึงกระนั้นก็มีธีมให้เลือกในแต่ละวัน หน้าจอล็อคสกรีนสลับเปลี่ยนภาพอัตโนมัติ พร้อมด้วยอีกต่างหากมีฟังก์ชั่นต่างๆที่มีเสน่ห์ อาทิ การประจำการเป็นสองจอในเวลาเดียวกัน รวมทั้งการรายงานภาพหน้าจอ Huawei P10 ศักยบันทึกภาพเคลื่อนการชำระคืนกิจธุระบนบานหน้าจอยังมีชีวิตอยู่วีดีโอเคลื่อนได้ด้วยนะ แต่ถ้าตะโกรงจะบันทึกภาพแค่พ่างเฉพาะจุด ก็แค่วาดทั้งเป็นวงบนสิ่งที่ปรารถนากำหนดบนจอด้วยนิ้วของดีฉันขา
 
ความลับก็ยังคงยังมีชีวิตอยู่กลเม็ด
ข้างในเรื่องราวความเป็นติดตัวกับความสะดวก Huawei P10 ได้ใส่ความใส่ใจยอมไปในการกำกับเครื่อง เนื่องจากมีวิสัยในงานสแกนไวรัสด้วยตัวเอง มีฟังก์ชันการปิดกั้นสายโทรเข้าพร้อมทั้งเนื้อความจากเลขระวางมิหมายมั่น พร้อมกับยังรวมถึงการล็อกการใช้งานแอพพลิเคชั่นด้วยกันไฟล์ต่างๆ ของเรา ไว้เพราะการสแกนลายนิ้วมือ ด้วยป้องกันคนนอกเขตจะเข้าถึงในของที่เราไม่มุ่งหมายให้บุคคลอื่นทัศน์ได้ค่ะ ตั้งชื่อได้ว่าระดับโลกจริงๆ
 
ทางแพร่งสองร่างในเครื่องอย่างเดียว
ฟังก์ชันเจ๋งมุทธาข้าวของเครื่องใช้หัวเหว่ย พร้อมกับถูกอกถูกใจตกขอบโอกาสนี้คือว่า ฟังก์ชั่นในการปริแอพพลิเคชั่น ใช้งานคว้า 2 แอคเคาน์ในเครื่องเดียว ทำเอาเพื่อน ๆ ทำเป็นล็อกอินไอดีใช้งานได้สองไอดีด้วยกัน ได้แก่ Facebook แต่ก็เสียดายเหมือนที่ฟังก์ชันตรงนี้ยังชดใช้ธุรกิจได้บางแอพ แต่ แอพพลิเคชั่นบางสิ่งบางอย่างก็ยังไม่สมรรถทำได้ ราว Line อย่างเดียวถึงดังนั้นก็ยังจัดเป็นอันที่ตอบสนองความอยากของใช้ User หาได้ดำเนินอีกระดับนึง ประมวลผลเป็นการขึ้นต้นที่ทางเป็นประโยชน์จ๋า
แบบฝึกหัดในที่จำเป็นต้องพ้น
เคลื่อนการชิงชัยการประจำการสรรพสิ่ง Huawei P10 จัดมีการตอบสนองที่ตื๋อ ทั้งปวงงานชดใช้งานฉลองมากมายความสามารถ แบตเตอรี่ก็อึดมาก หน้าจอความจุ 5.2 นิ้ว ส่งเสียความละเอียดปริมาตร FullHD งานจับตัวอาณัติสัญญาณ GPS จับสถานภาพได้ทันทีและถนัด ก็ถือว่าพ้นไปได้เกี่ยวกับงดงาม
มาริจวบจวนความ กล้อง ที่เค้าบอกให้ทราบมาว่าขั้นเทพ
Huawei P10 เปลืองกล้องที่มีการขยายคลุกกับ Leica รวมหมดกล้องหน้าด้วยกันกล้องหลังขา กล้องยังมีชีวิตอยู่เลนส์คู่ แห่งหนดำเนินการด้วยกันสองตัว เนื่องด้วยกล้องคู่ทำเอาสร้างภาพตัวอย่างชัดลึกชัดตื้นได้หมูกระทั่ง ด้วยกันเชี่ยวชาญจับกันอุปกรณ์กับฉากหลังได้คมชัดกว่าเดิม รวมถึงการมีโหมดถ่ายภาพปุถุชนที่จะช่วยเฉลี่ยแสงสีด้วยกันเบลอองค์ฉากหลังจัดหามา พร้อมเกลี่ยให้เรียบร้อยขึ้นพ่างโหมดของใช้บิวตี้เซลฟี่ โดยในไม่ต้องพร้องเพรียกแอพเกินหล่ะค่ะ ก็ทั้งเป็นฟีเจอร์ดีๆ ที่ชะล่าใจผู้บริโภคไปเต็ม ๆ เลยค่ะ

ในที่สุดนี้สิ่งที่จัดหามาดวงกมลสุดขอบครั้งนี้ก็คือหลักสำคัญกล้อง เพราะให้ผลลัพท์ของภาพออกมาได้แตกต่างจากความรู้สึกเดิมๆ ข้าวของการถ่ายภาพด้วยด้าม ช่วยทำภาพที่ดูมีมิติประหลาดตาและเหมาะสมกับการนำทางไปเปลืองใน Social ดุจนรชนในยุคนี้ แต่ก็เชื่อฟังว่าในทีหน้าทีหลังแบรนด์นี้จะจำเป็นต้องกอบด้วยไหนที่เป็นเหตุให้เราว้าวได้ดังตรงเผงคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หัวเว่ย

เครดิตบทความจาก : http://lamphunclub.com?topic=806629.new#new

Tags : มือถือหัวเหว่ย