ผู้เขียน หัวข้อ: ตระเตรียมมูเตรูพร้อมงานเลือกกระเป๋าไล่ตามชะตาทิวาตกฟาก  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 11:49:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 962
    • ดูรายละเอียด


จัดมูเตรูพร้อมการเลือกกระเป๋าไล่ตามวงกลมเวลากลางวันผลิต
 
แม้จะพูดถึงคดีของวง สาวๆอย่างเราก็คงจะติดใจกันไม่น้อย เรื่องแบบนี้ลบหลู่ไม่ได้นะคะ เพราะอย่างน้อยก็เป็นที่พึ่งทางใจได้ในโอกาสที่เราโศกสลด แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่จะนำทางทุกอย่างอย่างในชีวา แต่รอบรู้นำหลักการมาปรับใช้เพื่อความสบายใจ และการวางแผนในชีวิตได้นะคะ เป็นพิเศษกับเรื่องเงินเงินทองทอง ที่เกิดมาเสียยาวเพราะวันนี้ เราจะเล่ากลยุทธ์เลือกกระเป๋าตามดวงวันเกิดของเรากันค่ะ ใครที่มีเพื่อนหญิงจะซื้อกระเป๋าใบใหม่ ลองเช็คดวงชะตากันก่อน ก็ไม่ยับเยิน นะจ๋า ขอให้เฮงเฮงรวยรวยๆในปี 2018 นี้จ้ะ จะมีกุศโลบายเลือกเฟ้นอะไรบ้างตามไปดูกันเลยจ้ะ1  กระเป๋าพื้นที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันจันทร์
 
ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย กระเป๋าแฟชั่น หรือไม่ก็กระเป๋าสตางค์ สีที่ถูกโฉลกและคนวันจันทร์จะเป็นสีขาว สีครีม หรือไม่ก็สีในโทนอุ่นสบาย ออกแนวเหลืองนวล เหรอจะออกแนวสีเข้มไปเลยก็ยังได้ ฉันสีน้ำตาลเหรอสีดำ แต่เปล่าควรใช้กระเป๋าสีส้ม ไม่ใช่หรือสีแดงเด็ดขาด

 2  กระเป๋าของมนุชอังคาร
 
กระเป๋าแฟชั่นที่เป็นมงคลกับคนวันอังคาร ควรเป็นกระเป๋าสีเหลือง สีน้ำตาล สีชมพู หลบฉากกระเป๋าที่เป็นสีขาวนะขา

 3  กระเป๋าแฟชั่นของคนที่เกิดวันพุธ (ตอนกลางวัน)
 
คนที่ก่อเกิดวันนี้จะใช้กระเป๋าโทนสีเดียวกับคนวันอังคาร ใช้คืนแนวนโยบายเดียวกัน รวมความว่าใช้สีประจำวันเกิด นั่นก็คือสีเขียว ได้หลายโทน ไม่ว่าจะเป็นเขียวแก่ เขียวอ่อน สีเขียวมิ้น หรือไม่ก็เขียวใบตองก็โก้เก๋ไปอีกแบบ อีกสีนึงที่ใช้ได้ หมายถึงสีม่วง แต่สีแบบนี้ทำได้ไม่เหมาะกับวัยรุ่นสักเท่าใด ก็ศักยสับปลับได้ โดยใช้ความแรงไม่ใช่หรือความอ่อนของสีราวสีเขียว และสิ่งที่หยุดเลยของการใช้กระเป๋าของคนวันพุธ หมายถึงสีชมพู ก็เพราะว่าเป็นสีจัญไรของคนเกิดวันพุธทิวากาล
 
4  การกินกระเป๋าของคนเกิดพุธ (รัตติ)
 
คนที่เกิดวันพุธราตรีกาล พึงจะใช้กระเป๋าสีขาว หรือสีม่วง ด้วยกันสีต้องห้ามของคนเกิดวันนี้คือกระเป๋ามี 4 อยู่ในโทนสีเหลือง ห้ามใช้แน่วแน่ แต่การกินกระเป๋าสีขาว มีข้อน่าหงุดหงิดใจอยู่บ้าง ตรงๆที่เป็นของที่ซกมกได้ง่าย และเห็นรอยมอมอย่างถ่องแท้ โดยเหตุนั้น การใช้กระเป๋าสีขาวนี้ ต้องจะต้องเปลืองความระแวดระวังเป็นเหลือประมาณ

5  กระเป๋าของคนเกิดวันพฤหัสบดี
 
คนที่เกิดวันนี้ถูกใช้กระเป๋าสีส้ม ไม่ก็สีแสด ไม่ใช่หรือจะออกในโทนสีเหลืองก็ยังได้ ไม่ต้องใช้กระเป๋าสีดำ เหรอตัวเลือกอื่นให้เลือกกระเป๋าที่มีสีสันบริสุทธิ์ พร้อมด้วยจะเป็นสีที่ช่วยเรียกสมบัติพัสถานได้เป็นอย่างดี อยากเฮงอยากรวย จำเป็นบริสุทธิ์เข้าไว้นะคะ

6 กระเป๋าสะพายหลังของคนเกิดวันศุกร์
 
คนเกิดวันนี้เหมาะใช้กระเป๋าสีฟ้า สีน้ำเงิน พร้อมด้วยสีชมพู พร้อมกับข้อละเว้นก็คือระงับชำระคืนกระเป๋าสีม่วง หรือไม่ก็สีที่ออกไปทางโทนเศร้า ช่างไม่ถูกกันกับคนแจ่มใสสนุกสนานที่เกิดวันศุกร์ ถ้าแม้เท่ากระผีก

7 งานใช้คืนกระเป๋าของคนเกิดวันเสาร์
 
สีของกระเป๋าที่เหมาะสมกับคนเกิดวันเสาร์ ก็หมายความว่าสีโทนมืดทั้งแถว เยี่ยง สีเทา สีดำ สีน้ำตาลเข้ม เนื่องจากคนเกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีความทบทวนดูสร้างสรรค์ พร้อมทั้งมีความเร้นลับอยู่ในตัว แล้วก็ทำเอาสมรรถใช้โทนสีมืดมืดอย่างนี้ได้ พร้อมด้วยโทนสีต้องห้ามของคนเกิดวันเสาร์นั่นก็ถือเอาว่าสีขาว ซึ่งเป็นสีตรงข้าม คำนิยามก็ตรงตัวอยู่แล้ว วาดสีตรงข้ามย่อมไม่ดีกับคนเกิดวันนี้ได้ตายตัว

8 สีของกระเป๋าที่เหมาะกับคนเกิดวันอาทิตย์
 
และแล้วก็ไปมาถึงวันสุดท้ายของสัปดาห์ นั่นก็คือวันอาทิตย์ คนที่เกิดวันนี้ถูกใช้กระเป๋าที่เป็นสีทุกวันเกิดนั่นก็หมายความว่าสีแดง จะเป็นแดงสด แดงเลือดนก หรือแดงอมส้มก็ได้ ด้วยกันสีเขียวอาจจะใช้ได้ทุกโทน พร้อมกับอีกหนึ่งสีที่แนะนำคือ  สีฟ้า จะเป็นฟ้าคราม ฟ้าน้ำทะเล หรือฟ้าสด ก็สุดแล้วแต่ออกเสียงไปจ้า

กับสีของกระเป๋าของคนที่เกิดในทุกวันในอาทิตย์นี้ เราก็ได้อ้างอิงข่าวคราวมาจากครูบาอาจารย์ช้าง โหราจารย์ที่แม่นที่สุดในสยามในขณะนี้  กับสีของกระเป๋าที่หมอช้างแนะนำตัว ก็จะจงกินพื้นที่เกิน 50% ของกระเป๋า เพราะว่าไม่อย่างนั้นถ้ามีพื้นที่น้อยเกินไปก็อาจจะทำเอาหลักการเสริมดวงไม่เป็นผลก็เป็นได้ อันนี้แล้วแต่วิจารณญาณของปัจเจกชนนะจ๋า

Content เสริมโชคในวันนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งส่วนใดของการใช้ชีวิตเฉพาะ เป็นสิ่งที่ช่วยให้กำลังใจ เพื่อที่จะทำหน้าที่ เหรอทำไมสิ่งดีๆ ให้ยุติลุล่วงไปด้วยดี แต่อีกประการหนึ่งที่ต้องทำ ก็คือการตั้งใจในการทำทุกๆอย่างให้ดีที่สุด เพราะว่าถึงคุณจะมีกระเป๋าสีที่ครูบาอาจารย์ช้างบอกช่องทาง แต่ถ้าหากไม่อุตสาหะอดกลั้น เงินทองก็เป็นได้ไม่เข้าคุณเลยก็ได้ พร้อมทั้งตอนท้ายนี้ขอให้ใครต่อใครได้สมความมุ่งมาดทุกประการนะค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ

เครดิต : http://www.thaiforexgold.com/index.php?topic=217979.new#new

Tags : กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก