ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการซื้อเครื่องไม้เครื่องมือสว่านกระแสไฟฟ้า  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 07:05:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4544
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องไม้เครื่องมือสว่านกระแทกไฟฟ้าราคาแพงแพงมากแล้วก็เมื่อกล่าวและทำอุปกรณ์ทั้งผองสามารถเพิ่มค่าใช้จ่ายใหญ่ ด้วยเหตุนี้เมื่อซื้ออุปกรณ์กระแสไฟฟ้าที่คุณต้องการไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นพิจารณาให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเงินดอลลาร์ แม้กระนั้นอยากได้ให้มั่นใจว่าคุณกำลังซื้อเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าที่สมควร คุณไม่อยากที่จะซื้อเครื่องมือที่เป็น overkill บริสุทธิ์ในอำนาจหรือแม้แต่ไม่ดีที่สุดunderpowered โน่นเป็นเหตุผลที่เมื่อคุณซื้อเครื่องมือไฟฟ้าที่คุณต้องการมองที่สำคัญของเครื่องมือและก็บางทีอาจทำให้เกิดความสับสน ปัญหาสำคัญอย่างหนึ่งที่ถามตนเองคือ "ผู้ใช้ชนิดใด?" เมื่อคุณเจอสิ่งนี้แล้วการเลือกแบรนด์ที่สมควรจะทำได้ง่ายขึ้น ภายหลังที่คุณตกลงใจว่าคุณอยากได้ใช้ผู้ใช้ชนิดใดบ้างดังเช่นโทรศัพท์เคลื่อนที่แอมป์รวมทั้งแรงม้าแนวนโยบายการคืนผลิตภัณฑ์แล้วก็อื่นๆ

จำพวกของผู้ใช้

อุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นส่วนขยายของมือของคุณดังเช่นว่าEdward Scissor Hands หากคุณมีอุปกรณ์ที่สมควรและเป็นเครื่องมือที่มีคุณภาพคุณสามารถสร้างหรือปรับปรุงแก้ไขอะไรก็ได้ ปริศนาสำคัญอย่างหนึ่งที่คุณจะต้องถามตัวเองคือ "ผู้ใช้ประเภทใด?" ถ้าเกิดคุณเป็นเจ้าของบ้านที่มีแสงคุณจะได้รับตราสินค้าที่แพงไม่แพงดังเช่นว่า Black and Decker ผู้ใช้เจ้าของบ้านที่มีแสงอาจจะไม่ใช้ประโยชน์จากการใช้งานเครื่องมือและก็การใช้พลังงานจำนวนไม่ใช่น้อย โปรดจำไว้ว่าพลังงานส่วนใหญ่มักหมายคือน้ำหนักในเครื่องมือมากเพิ่มขึ้น Black and Decker ออกแบบเครื่องมือสำหรับใช้ในบ้านของเจ้าของแสงสว่าง พวกเขามีคุณภาพสร้างแล้วก็ราคาถูก

ถ้าหากคุณไม่ใช่เจ้าของบ้านที่มีแสงสว่าง แต่ไม่ใช่ผู้ใช้ที่ร้ายแรง Craftsman เป็นเครื่องไม้เครื่องมือพิเศษ สว่านกระแทก ที่เหมาะกับช่างฝีมือจริงมีบริษัท อื่นๆทำอุปกรณ์พวกนี้สำหรับพวกเขา; คุณสามารถดูผู้ผลิตของตนเองผ่านทางซอร์สรหัส ช่างเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพที่มีคุณสมบัติรวมทั้งพลังที่ดี ยิ่งไปกว่านี้ยังมีนโยบายการคืนสินค้าที่ดีหากมีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นหรือคุณไม่พอใจกับอุปกรณ์

หากคุณเป็นผู้ใช้หรือผู้รับเหมาที่ร้ายแรงโปรดไปที่ชื่อแบรนด์ที่ดีเป็นต้นว่า Milwaukee, Dewalt, Bosch, Porter Cable หรือ Makita กลุ่มนี้ผลิตความภาคภูมิใจสำหรับการทำเครื่องมือที่ดีเยี่ยมที่สุด พวกเขาจะใส่เงินอย่างสม่ำเสมอในกรรมวิธีการวิจัยและพัฒนาเพื่อเครื่องมือพวกนี้ดีขึ้น เครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบมืออาชีพเหล่านี้เสียค่าใช้จ่ายเยอะขึ้น แต่ว่าจะทำด้วยเทคโนโลยีรวมทั้งสิ่งของที่ดีมากยิ่งกว่า สำหรับ สว่านโรตารี่ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการออกแบบที่ดีขึ้นซึ่งจะมีผลให้ผู้ใช้รู้สึกอ่อนแรงน้อยลง ไม่ต้องพูดถึงว่าอุปกรณ์พวกนี้สร้างขึ้นเพื่อแก่การใช้งานครั้งสุดท้าย

อุปกรณ์ประสิทธิภาพ

เครื่องมือที่ได้พูดไปแล้วก่อนหน้านี้เป็นเครื่องมือที่มีคุณภาพดี ฉันขอชี้แนะให้อยู่กับหนึ่งในผู้สร้างดังที่กล่าวมาข้างต้นสำหรับเหตุผลที่แตกต่างสอง แต่ว่าเหตุผลหลักเป็นมีคุณภาพ เครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้ากลุ่มนี้จะมีอายุการใช้แรงงานช้านาน พวกเขาได้รับการออกแบบโดย บริษัท ที่ทำธุรกิจอยู่ตลอดเวลาและก็รู้เรื่องวัสดุกระแสไฟฟ้า พวกเขาเข้าใจประสิทธิภาพความปลอดภัยและสิ่งที่ทำให้เป็นเครื่องมือที่ดี เหล่านี้มีความหมายที่มีคุณภาพมากขึ้นพวกเขาจริงสามารถถ่ายโอนพลังงานเยอะขึ้นจากการคีย์ข้อมูลหรือปะทะกับเอาท์พุท ซึ่งก็คือการทำงานลดลงสำหรับผู้ใช้และก็ความยุ่งยากลดลง ถ้าหากคุณอยากได้เรียนรู้เพิ่มอีกเกี่ยวกับไม่เหมือนกันระหว่างเครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าราคาถูกแล้วก็เครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบมืออาชีพโปรดดูบทความนี้

Corded Vs. ไร้สาย

เครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบมีสายมีลักษณะท่าทางที่จะมีกำลังมากขึ้นเวลาที่ไร้สายมีความสามารถ ขั้นต่ำก็แบบนี้เวลานี้ สว่านกระแทก พึ่งออกมาด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่ใหม่ที่บางทีอาจแปลงทุกสิ่งทุกอย่าง เครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าไร้สายมีมากขึ้นเรื่อยๆเพราะว่าพวกเขากำลังเพิ่มกำลังของพวกเขาขณะลดน้ำหนักโดยรวมของวัสดุฉันขอเสนอแนะให้ไปกับอุปกรณ์ไร้สายเนื่องด้วยความเก่งกาจ เหตุผลเดียวที่จะไปกับวัสดุแบบมีสายคือถ้าคุณจะใช้อุปกรณ์นี้เป็นระยะเวลานานหรืออุปกรณ์ที่คุณอยากมีความสามารถในการใช้พลังงานที่มากขึ้นในรุ่นที่มีสาย สำหรับสว่านกระแทก
แผนการการคืนสินค้า

เครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าราคาแพงแพงแล้วก็ฉันไม่สนใจว่า บริษัท อะไรก็แล้วแต่ที่คอยเฝ้าระวังข้อเสียพวกเขาชอบได้รับหนึ่งหรือสองคนผ่านไป คุณไม่เคยทราบว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น บริษัท เหล่านี้ดำเนินงานเจริญรวมทั้งมีผลทดแทนที่ต่ำมากมายในผลิตภัณฑ์ แต่ว่าเป็นคนซื้อค้นหา อะไหล่สว่าน ที่คุณต้องการตระเตรียม ฉันขอเสนอแนะให้ไปกับร้านค้าที่มีนโยบายการคืนสินค้าพิเศษเป็นต้นว่า Amazon พวกเขาได้รับการโหวตทุกปีเป็นเยี่ยมในร้านรวงที่เป็นมิตรมากที่สุดกลับไปรอบๆAmazon เป็นสถานที่ที่ดีที่จะไปเนื่องด้วยมีการให้คะแนนจากผู้ใช้จริงที่ใช้เครื่องมือนี้ เพียงแค่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้หลักการการคืนผลิตภัณฑ์ของคุณจากสิ่งที่คุณเคยซื้อจากร้านรวง

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamelec.com/manage/inventory/category/1

Tags : อะไหล่สว่าน,อะไหล่ สว่านราคาถูก