ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 09:58:11 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4212
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะสิ่งเดียวกัน ผู้หญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในระยะแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนแรงมากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในช่วงแรก หากคุณกำลังมีครรภ์แล้วก็พบเจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... อ้วกรวมทั้งคลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นบางครั้งหรือไม่อยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางทีก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยบวมรวมทั้งสุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์น่าเบื่อกว่าหนักใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการมีท้องเสมอ ปัจจัยอื่นๆอาทิเช่นความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้เกิดความช้าของระยะเวลา ถึงแม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด แล้วก็ด้วยเหตุว่าสตรีทุกคนต่างกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งท้อง หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบหมอหรือไม่แล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี