ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน สะท้อนความเป็นคุณยังไง มารู้จักอุปนิสัยของคุณ กับธีม  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 12:22:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1332
    • ดูรายละเอียด

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งชี้นิสัยของคุณยังไง มาทำความรู้จักนิสัยของคุณ ผ่านโทนสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชอบกันดีกว่า ทราบไหม? โทนสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สะท้อนนิสัยของเพื่อนๆได้เหมือนกัน
มั่นใจว่าแต่ละคนก็คงมีธีมสีร่มกันฝนที่ชอบประจำตัวอยู่ในใจ อย่างไรก็ดีเพื่อนๆทราบไหมว่าสีเหล่านี้สามารถบ่งบอกความเป็นตัวเรา นิสัยพื้นฐานได้เช่นกัน และต่อไปนี้คือความหมายธีมสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งท่านหากได้อ่านแล้วแล้วจะต้องกล่าวว่า นั่นแหละคือฉันธีมสีส้มถ้าหากคุณชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีส้ม ท่านเป็นคนใจดี อุ่นสบาย มีคิดในด้านบวก โปรดปรานการเข้าสังคม สถานที่ซึ่งมีคนครึกครื้น หลงใหลการผจญภัยขณะเดียวกันรักอิสระ ชื่นชอบกีฬาextreme กีฬา เพราะว่าทำให้คุณรู้สึกถึงคุณค่าของชีวิต เบิกบานไปกับการประลองรวมทั้งชัยชนะที่ได้มา ชอบความท้าทาย อย่างไรก็ดีก็เป็นคนเบื่อง่ายและชื่นชอบแสวงหาสิ่งสนุกๆ ใหม่ๆ ตลอดเวลา

2.โทนสีเขียว

สีเขียวคือเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสงบ อุปนิสัยของท่านที่ชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีเขียวมักเป็นผู้จริงใจ เปิดเผย ไม่โปรดปรานเก็บความรู้สึกไว้กับตัว ขณะที่ก็นับว่าเป็นผู้ฟังที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งเป็นซึ่งปรึกษาในยามที่ผู้อื่นทุกข์ใจได้ คุณเป็นคนมองโลกระดับภาคใหญ่ เพื่อสามารถให้ทำการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง แต่ค่อนข้างจะไม่โปรดปรานรายละเอียดนัก นี่เองทำให้เพื่อนๆเหมาะเป็นเจ้าของธุรกิจ

3.โทนสีชมพู

สำหรับท่านซึ่งชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีชมพู คุณคือคนซึ่งมีนิสัยเรียบง่าย ผู้คนเข้าถึงได้ง่าย มีนิสัยเมตตากรุณา นุ่มนวลมีน้ำใจ รักและห่วงใย เข้าใจจิตใจของคนอื่น ทั้งนี้เพราะธีมสีชมพู เป็นโทนสีสัญลักษณ์ของความ romantic รวมทั้งรักที่ปราศจากเงื่อนไข ท่านชื่นชอบธีมสีนี้มักมีนิสัยเบิกบาน มองโลกในแง่ดี จิตใจดีและต้องการให้ผู้อื่นมีความสำราญเช่นเดียวกับตนเอง

4.สีแดง

ธีมสีแดงคือโทนสีซึ่งดึงดูดเกี่ยวกับเพศ ถ้าหากเพื่อนๆโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีนี้ จะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวคุณเองสูง เป็นผู้มักใหญ่ใฝ่สูง มีพลังค่อนข้างมาก กระตือรือร้นและมีคิดในแง่ดี ไม่เพียงแต่ต้องการเป็นจุดเด่น ชอบการชิงชัยและไม่ยินยอมกลายเป็นที่ 2 รองใคร มีความริเริ่ม เป็นคนมีแผนแน่ชัดและมักจะลงมือทำให้กลายเป็นเรื่องจริง แต่ขาดความอดทน มีอุปนิสัยอารมณ์ร้อน มุทะลุสักหน่อย โดยส่วนมากมักเป็นนักแสดง หรือคนที่มีชื่อเสียง

5.ร่มสีน้ำเงิน

สีน้ำเงินเป็นสีของทะเลและเป็นธีมสีแห่งความสันติ เป็นสีที่เป็นที่นิยมอย่างยิ่ง  โดยเฉพาะในกลุ่มสุภาพบุรุษ นอกจากนี้ยังเป็นสีที่สามารถที่จะลดระดับการเต้นรวมทั้งความดันของหัวใจได้ จึงมักนำมาใช้เป็นสีห้อง หรือเลือกใช้เป็นสี Website ของบริษัทต่างๆ ถ้าหากคุณชมชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีน้ำเงิน ท่านเป็นคนชอบความสงบเงียบ สุขุมเยือกเย็น เก็บกดอารมณ์เก่ง  ชื่นชอบเสาะแสวงหาทางซึ่งสันโดษ ให้ความหมายกับสายสัมพันธ์ของมิตรสหายและครอบครัว ไม่ชอบความไม่แน่นอน พยายามยึดติดกับกฎข้อบังคับ ชอบคำสั่ง รวมทั้งระบบระเบียบของชีวิต ไม่ชอบการลงทุนด้วยตัวคุณเอง ติดกับสิ่งซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้ว หรือวิธีการแบบเก่าๆ

6.ธีมสีม่วง

หากคุณชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง ท่านคือผู้ซึ่งชื่นชอบเรื่องเกี่ยวกับจิตวิญญาณ อุปนิสัยรักจริง ลึกลับ รักอิสระโปรดปรานการออกท่องโลก คุณคือนักคิดตัวยงรวมทั้งโปรดปรานใช้ความคิดสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ  เป็นเหตุให้ตัวเองดูโดดเด่นจากฝูงชน

ธนาค้าร่มรวยมีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน พร้อมให้คุณได้สั่งซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มของชำร่วยก้านเดี่ยว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ไซน์ 21 นิ้ว ซึ่งเป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมพร้อมทั้งเหมาะกับการแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ อย่างสูง  เพราะด้วยคุณภาพวัสดุร่มซึ่งทนทานแข็งแกร่ง มีสีสันถึง 11 ธีมสี ตัวร่มมีกันยูวีด้านใน ด้ามจับโค้งทรงตะขอที่สามารถที่จะช่วยให้จับร่มได้แน่นกระชับในขณะฝนลงเม็ด มีสนนราคาจัดจำหน่ายแค่เพียง45 บาทต่อคันเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เครดิต : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ