ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นเหตุที่คุณน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 05:30:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4227
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ช่วงเวลานี้หรือ ณ.ขณะในเวลานี้ ผมรู้สึกว่าไม่มีช่วงเวลาไหน ที่จะดีหรือเหมาะสมไปมากกว่าตอนนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลงทุนเยอะมาก หรือใช้พนักงานจำนวนหลายชิ้นอีกต่อไปแล้ว ช่วงที่เทคโนโลยี ก้าวผ่านพ้นข้อจำกัด ในหัวข้อการสื่อสารต่างๆอยู่คนละทวีป สามารถติดต่อเสวนากันได้ ภายในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการซื้อขาย รวมทั้งระบบการขนส่งที่ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้นทำให้พวกเราสามารถส่งสินค้า ให้กับอยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในเวลาเพียงแค่ 1-2 วันเท่านั้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นจุดเด่น และเป็นสิ่งที่ข้ามความจำกัด ในประเด็นการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือค้าขายขาย กับคนได้ทั่วโลก จากในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่จำเป็นจะต้องมีเงินทุนมหาศาลอีกแล้ว ในการเริ่มต้นธุรกิจ เพราะว่าในตอนนี้ คุณแค่เพียงจำเป็นต้องใช้ไอเดีย และก็มันสมองทั้งหมดที่เป็นสิ่งสำคัญ ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือจัดหาสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า ให้ได้นำผลิตภัณฑ์หรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อไหร่ คุณก็จะประสบความสำเร็จรวมทั้งสามารถทำเงินได้อย่างมากมายข้างในเลวข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะพวกเรามาอธิบายกันว่า เพราะเหตุใดเราถึงควรจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
อย่างแรกเลย คือเรื่องของทุน ที่ต่ำมากสำหรับการเริ่มธุรกิจ
แต่ก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณต้องทำมันก็คือ หาผลิตภัณฑ์แล้วก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อเยอะแยะๆให้ได้ในราคาต่ำที่สุด ถ้าหากคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถที่จะสู้กับเจ้าอื่นได้ สาเหตุต่างๆพวกนี้จึงแสดงให้เห็นว่า จำต้องใช้เงินลงทุนเยอะๆ ซึ่งมีความเสี่ยงสูงมากด้วยซ้ำ คุณยังไม่รู้เลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือเปล่า หรือจะขายได้ดีขนาดไหน แต่เดี๋ยวนี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้นอีกแล้ว ถ้าเกิดคุณรู้จักทำการรีเสิร์ช หาข้อมูลดูความอยากของลูกค้า คุณจะได้ทราบเลยว่า ลูกค้าอยากผลิตภัณฑ์จำพวกไหน และราคาควรขายเท่าไร ข้อมูลต่างๆเหล่านี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เราได้เปรียบกว่าแต่ก่อนมากมายและยิ่งผู้ใดรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆพวกนี้ได้มากมายก่ายกอง โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องลงทุนเยอะแยะ เลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น ต่อให้ในเรื่องของการเปิดหน้าร้านค้า ปัจจุบันนี้ หากพวกเราขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ แค่มีเพียงแต่เว็บหรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายของได้แล้วโดยที่ ไม่จำเป็นที่ต้องเสียเงินเสียทองเลยด้วยไป ซึ่งต่างกับอดีตมากมาย ที่จำเป็นจะต้องลงทุนหาซื้อร้านค้า หรือหากว่าผู้ใดไม่มีงบประมาณสูงมากมาย ก็จำเป็นต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการเช่าร้านค้าตกแต่งร้านค้ามากมาย สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนฯลฯทุนในการทำธุรกิจทั้งนั้น ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า เวลานี้คุณไม่จำเป็นที่ต้อง จ่ายค่าใช้สอยต่างๆกลุ่มนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มทำธุรกิจได้แล้ว แม้ไร้ซึ่งสิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็สามารถไปก้าวหน้าด้วย โดยที่จะมันไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านเลยด้วยไป
ระบบทำงานอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า เดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยีรวมทั้งมีวิธีการต่างๆมากมาย มารองรับพวกเราซึ่งทำให้พวกเราสามารถอดออมค่าใช้สอย ในการทำธุรกิจได้มากมายก่ายกอง ตัวอย่างเช่นเรื่องเกี่ยวกับการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เนื่องจากมีระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้เราออมค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการทำธุรกิจต่างๆกลุ่มนี้ไปได้มากพอควร และก็ยังรวมทั้งเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการว่าจ้างบุคลากร ในเวลานี้ค่าใช้สอยสำหรับการจ้างบุคลากรนั้น ถือว่าสูงพอสมควร แต่ถ้าเกิดพวกเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างมากแล้วบางครั้งอาจจะไม่มีความสำคัญ จะต้องจ้างคนหรือรถยนต์ควรไปได้ ในระบบอีกเป็นจำนวนมากซึ่งนั่นหมายความว่า ลดเงินลงทุนสำหรับเพื่อการทำธุรกิจ ได้อีกมากอย่างเดียวกัน
สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด
เพราะโลกออนไลน์นั้น สามารถติดต่อสื่อสารให้กับคนได้ทั้งโลก นั่นคือจุดแข็งรวมทั้งคุณลักษณะเด่นอย่างยิ่งของเว็บและการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี เพราะฉะนั้นแล้วซึ่งทำให้คุณมีฐานลูกค้า ได้ทั่วทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่ต้องการของเขานั่นเอง คุณสามารถนำเสนอได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่อยู่ไกลจากคุณแค่ไหนก็ตาม เป็นคุณลักษณะเด่นจุดหนึ่ง ที่ทำให้คนไม่ใช่น้อยมีรายได้แบบมากมาย ได้มาจำนวนมากมากมายก่ายกองแล้ว จากวิธีการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์