ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มพ  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 04:32:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1255
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมที่เพื่อนๆต้องซื้อมาใช้สักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps สุดยอดร่มพับที่ดีที่สุดในโลก
กับสุภาพบุรุษผู้เฉียบแหลมนั้น ร่มไม่เฉพาะแต่เป็นเครื่องมือซึ่งใช้เพื่อป้องกันน้ำฝนเท่านั้น แต่พวกมันเป็นสิ่งซึ่งบ่งบอกถึงสถานภาพรวมทั้งความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจได้รับการใช้งานในประเทศจีนและประเทศอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต จนกระทั่งร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในอังกฤษ โดยประมาณศตวรรษที่ 18 และคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าประเทศอังกฤษแห่งนี้คือแหล่งกำเนิดของร่มยุคใหม่ แต่สำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกจำเป็นต้องยกให้กับร่มยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ได้รับการจัดตั้งพร้อมทั้งถูกคิดค้นในเยอรมัน โดย มร. Hans Haupt ที่ประจวบเหมาะบาดเจ็บจากการรบ เป็นเหตุให้เกิดอารมณ์ว่าการถือพกไม้เท้ารับน้ำหนักร่วมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา มันช่างก่อให้เกิดความลำบากสำหรับตัวเขาอย่างมาก เขาจึงตั้งต้นคิดและแก้ปัญหาพวกนี้ ด้วยการประดิษฐ์คิดค้นร่มที่มีกลไกสามารถพับให้มีสัดส่วนเล็กลงได้คันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ยามพับเก็บจะมีสัดส่วนเล็กเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย และสามารถที่จะนำมาเปิดกางใช้งานป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้อย่างแข็งแรง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ที่ดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีขนาดเล็กกะทัดรัด เปรียบเสมือน หนุ่มน้อย จึงกลายเป็นต้นกำเนิดในชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายความว่า หนุ่มน้อย ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งบริษัท Brenshey and co เห็นหนทางในการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยทำร่มพับนับว่าเป็นนวัตกรรมอันนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย ขณะที่สัดส่วน ทรง วัสดุ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย ในปี คริสต์ศักราช 1932 ได้สร้างร่มผู้หญิงแบรนด์ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ จากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงมีร่มเปิดกางอัตโนมัติ ส่วนเมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มแถวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มตัว กระทั่งในปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีขนาดเล็กรวมทั้งค่อนข้างเบามากที่สุดของแบรนด์ Knirps กระทั่งได้รับรางวัล Award จากเวทีต่างๆ มากมายยี่ห้อ Knirps คือร่มเชื้อชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการประกันมาตรฐานของอย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกและนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ขณะที่พวกเขาก็มีฝ่ายค้นคว้าและออกแบบร่มเป็นของตนเอง การทำจึงต่างไปจากโรงงานอื่น ส่งผลให้ได้ร่มกันฝนซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป ทั้งนี้เพราะแบรนด์ Knirps มีจุดมุ่งหมายสร้างร่มเพื่อที่จะให้สามารถนำไปใช้กางได้ได้ในพื้นที่ที่ฝนลงเม็ดหนักหน่วงมากที่สุด ป้องกันฝนตกเป็นระยะเวลานาน ขณะที่ใช้วัตถุดิบซึ่งมีมาตรฐานสูง รวมทั้งนำมาใช้ได้อย่างดี ใส่ใจรายละเอียดปลีกย่อยในจัดทำประกอบกับมีมาตรฐานคุมมาตรฐานซึ่งค่อนข้างสูงKnirps คือยี่ห้อร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีอายุกว่า 80ปี  ในปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มมากมาย เช่น ร่มพับได้นานาไซน์ ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ที่ทนทานต่อลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งด้านบนและข้างล่าง เมื่อร่มกันฝนถูกกระแสลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่เกิดการหักพังเสียหายเหมือน ร่มขายส่ง ธรรมดา นอกจากร่มพับแล้วแบรนด์ Knirps ยังทำเสื้อกันเม็ดฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มกันฝนจากแบรนด์ Knirps คือส่วนผสมที่ลงตัวของFashion กับความทนทาน จนได้ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบเคียงกับแบรนด์รถเก๋งที่มีชื่อเสียงอย่าง Mercedes-Benz, มองบลังค์, อาดิดาส รวมทั้ง Nivea หากเพื่อนๆอยากได้ร่มคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างยิ่ง
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่มญี่ปุ่น