ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก ร่มกันแดดกันฝน 5 ร่มขายส่ง จาก  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 10:25:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1231
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มขายส่งราคาถูก ร่มสวยๆ  5 ร่มขายส่ง จากธนาค้าร่มรวยที่เข้ากับประเพณีสงกรานต์ มาเลือกซื้อ ร่มราคาถูก เสริมสร้างอารมณ์ในประเพณีสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเหมาะกับการนำมาใช้ช่วงประเพณีสงกรานต์
วันสงกรานต์นับว่าเป็นประเพณีที่บ่งบอกความเป็นไทยที่อย่างเด่นชัด เป็นวันปีใหม่แบบไทยๆ ซึ่งยึดมั่นสืบทอดกันมาตั้งแต่ดั้งเดิม ช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างนี้ ชาวไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมหลากหลาย เริ่มแต่ช่วงเช้าไปทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระเพื่อที่จะสร้างสิริมงคลให้กับชีวิต มีประเพณีการรดน้ำดำหัว กราบพระอรหันต์ในบ้านเพื่อขอขมาลาโทษและขอพร ขณะเดียวกันช่วงบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อความเบิกบาน เพื่อก่อให้เกิดความสัมพันธ์ของญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งของซึ่งแต่งแต้มสีสันกับเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งต่อไปนี้คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยซึ่งเหมาะกับเทศกาลสงกรานต์

1.ร่มใส

คือ ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีลายรวมทั้งสีสันที่งดงามให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลากาง สามารถแลเห็นผู้คนต่างๆ รอบตัวครบทุกด้าน มือจับเป็นทรงตะขอซึ่งสามารถที่จะคล้องกับแขน พกพาติดตัวได้สะดวก ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย คือร่มใสไซน์ 19 กับ 22 นิ้ว คละโทนสี รวมทั้งคละลาย ไม่ว่าจะเป็นสกรีนหมีสุดน่ารัก ร่มใสลวดลายแบบจุด ลายโพดำสัญลักษณ์ต่างๆ อีกทั้งร่มโปรงแสงตอนเดียวรูปแบบไม่มีแพทเทิร์น

2.ร่มซาติน

เป็น ร่มราคาถูก ที่ชื่นชอบของผู้ใหญ่ เหมาะสมกับการซื้อหากลับบ้านแจกเป็นของชำร่วยให้แก่วัยชรา เพื่อที่จะเป็นของอำนวยอวยชัยให้พวกท่านอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร และรดน้ำดำหัวเพื่อที่จะเสริมสร้างให้ชีวิตมีศิริมงคล ขณะที่ก็สามารถเก็บเอาไว้กางใช้งานยับยั้งป้องกันแดดในฤดูร้อน และยังแมตช์กับเสื้อผ้าแบบไทย หรือชุดลายดอกธีมสีเจ็บๆ ได้อย่างดีจริงๆ

3.ร่มสายรุ้ง

คือร่มซึ่งแตกต่างจาก ร่มราคาถูก โทนสีพื้นธรรมดา ด้วยลักษณะที่โดดเด่นตรงที่มีการไล่โทนสีประณีตสวยงาม เหมาะสำหรับการนำมาใช้เพื่อสร้างความสนุกสนานและบรรยากาศแบบประเพณีสงกรานต์โดยแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจำหน่ายร่มสายรุ้งมีทั้งสัดส่วน 16 ก้าน 26 นิ้ว และร่มสายรุ้ง 14 ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มสายรุ้งก้านเดี่ยวสไตล์โปร่งใสและรูปแบบสีทึบแสงให้เลือกซื้อตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการ

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

เป็นอีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ซึ่งรับกับเครื่องแต่งตัวในระหว่างประเพณีแบบไทยๆ ได้ดี ขณะที่มีแพทเทิร์นที่สุดแสนน่ารัก จำนวนมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นธีมสีชมพูลายดอก ที่มีกันยูวีธีมสีเงินภายใน เหมาะกับการกางเพื่อที่จะยับยั้งป้องกันแดดหรือร่มโค้ง 16 ก้าน ลายจุดแฟชั่น ซึ่งมีความอ่อนหวานเหมาะสำหรับสุภาพสตรีพกพาติดตัวโดยแท้จริง

5.ร่มตอนเดียวราคาถูก

ซึ่งไม่เพียงแต่จะร่มกันแดดแพทเทิร์นสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาไม่แพง โทนสีต่างๆ ที่เพื่อนๆสามารถที่จะเอามาเสริมแต่งร้านหรือสถานที่จัดงาน ตกแต่งห้อยแขวนกลายเป็นเพดาน เพื่อที่จะสร้างบรรยากาศเทศกาลสงกรานต์ เป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ พร้อมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้คนได้เช่นกัน

แม้กระนั้นเพื่อเป็นการรักษาขนมธรรมเนียมที่งดงามของสงกรานต์ ธนาค้าร่มรวย จัดจำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากให้ทุกคนหันมาแต่งตัวด้วยชุดสุดภาพตามรูปแบบประเพณีนิยมโบราณ เล่นน้ำอย่างประหยัด รวมทั้งขับรถด้วยความปลอดภัย เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ดังนี้แล้วเราช่วยกันทำให้เป็นงานรื่นเริงซึ่งมีความสำราญอย่างมีสติกันดีกว่า
ร้านขายของkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านค้าkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านขายของ kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทร 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มสนาม,ร่มญี่ปุ่น