ผู้เขียน หัวข้อ: รถยนต์หรู ค่ายยุโรป “วอลโว่” เลื่อนเวลาซ่อมเพิ่มเท่าตัว  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 4 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 03, 2019, 05:17:53 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 179
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รถหรู ค่ายยุโรป “วอลโว่” ขยายเวลาซ่อมเพิ่มเท่าตัว

รถหรูแข่งเดือด “วอลโว่” เล่นแรงตามบีเอ็มดับเบิลยู ปรับแพ็กเกจดูแลรถยนต์เพิ่มเท่าตัวจาก 5 เป็น 10 ปี เชื่อมั่นกระตุกยอดจำหน่ายได้อื้อ “เบนซ์” มั่นใจ 3 ปีไม่จำกัดระยะทางน่าสนใจกว่า แถมมีแพ็กเกจ เซอร์วิส พลัส ให้เลือกซื้อตามความอยากใช้รถ ออดี้เชื่อ 5 ปีแสนกิโล ได้ประโยชน์มากกว่า

ศูนย์ข่าวในแวดวงรถยนต์เปิดเผย “ประชาชาติธุรกิจ” ว่า บรรยากาศตลาดรถหรูที่ครึกโครมมาตั้งแต่ท้ายปี 2561 โดยเฉพาะในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปยังคงดุดันตลอดมาถึงต้นปี 2562 ไม่เพียงแต่การศึกราคาที่ถล่มกันอย่างรุนแรง ปัจจุบันการปรับข้อแม้ดูแลรถยนต์และขยายแพ็กเกจดูแลรถยนต์จากเดิมก็มีให้เห็นกระจ่างเจนขึ้น

รายงานข่าวสารจากบริษัท วอลโว่ คาร์ เมืองไทย จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อยกระดับการดูแลรถยนต์และสร้างความพอใจสูงสุด วอลโว่ได้ปรับแพ็กเกจบำรุง รักษานาน 10 ปี หรือ 100,000 กม. ประกันคุณภาพรถยนต์วอลโว่ (Volvo Warranty) นาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร รวมทั้งบริการช่วยเหลือรีบด่วน 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์แบบใหม่ ทั้งวอลโว่รุ่น XC90 และก็ S90

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาค่ายบีเอ็มดับเบิลยูก็ได้ปรับเงื่อนไขดูแลรักษารถ BSI (BMW Services Inclusive) และก็ MSI (MINI Service Inclusive) เพื่อขยายฐานลูกค้ารวมทั้งสร้างจุดขายใหม่ จากเดิม 5 ปี/100,000 กิโลเมตร เป็น 10 ปี/100,000 กม. ซึ่งการปรับปรุงแก้ไขแพ็กเกจดังกล่าวทำให้ยอดขายบีเอ็มดับเบิลยูมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เหตุเพราะจุดขายดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วได้รับการพูดถึงในกลุ่มของผู้คนใช้รถยนต์หรูกันอย่างกว้างขว้าง แล้วก็แพ็กเกจดังกล่าวข้างต้นยังติดไปพร้อมกับรถ แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงผู้ครอบครองแล้วหลังจากนั้นก็ตาม ซึ่งต่างจากแบรนด์อื่นๆ

นายพุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหารฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด บอกว่า ถึงแม้คู่ปรับหลายแบรนด์จะปรับแก้แพ็กเกจดูแลรถยนต์ แม้กระนั้นในส่วนเมอร์เซเดส-เบนซ์ยังแน่ใจว่าสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ 3 ปีไม่จำกัดระยะทางยังสร้างความชอบใจให้ลูกค้า ยิ่งกว่านั้นหากการดูแลรถยนต์หมด ลูกค้ายังสามารถซื้อโปรแกรม เมอร์เซเดส-เบนซ์ เซอร์วิส พลัส เสริมเติมได้ตามสิ่งที่ต้องการให้เหมาะสมกับการใช้รถ เช่น แบบคอมแพ็กต์, แอดวานซ์, เอ็กซ์ตร้า หรือแบบเอ็กซ์เซลเลนต์

นายกฤษณะแขน เศวตนันทน์ ประธานข้าราชการบริหาร อาวดี้ เมืองไทย จำกัด เปิดเผยว่า ออดี้ยังแน่ใจว่ารถยนต์ออดี้ทุกคันที่ได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการยืนยันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กม. รวมทั้งการให้บริการช่วยเหลือเร่งด่วนทั่วราชอาณาจักร 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี จะคุ้มกว่า เนื่องจากออดี้ให้ระยะทางที่มากกว่า แล้วก็ปัจจุบันคนรับใช้รถยนต์มาก ขับรถเดินทางชนบทกันบ่อย แล้วก็หากว่าปรารถนารถยนต์หรูมือสองคุณภาพดีสักคันทางคนเขียนก็ขอฝากโชว์รูมรถหรูมือสอง Apple Luxury Car(โชว์รูม รถหรูมือสอง ) ดูแลและก็ให้คำปรึกษากับคนอ่านทุกคนที่พอใจรถยนต์มือสอง รับรองว่าท่านจะได้รับรถยนต์มือสองที่มีคุณภาพ ภาวะดี ราคาไม่แพง พร้อมบริการข้างหลังวิธีขายต่างๆอีกเยอะมาก


>> คลิกอ่านเพิ่มเติม 5 ขั้นตอนควรทำเมื่อต้องจอดรถกลางแดดเป็นประจำ
>> คลิกอ่านเพิ่มเติมประกาศ แบตเตอรี่รถยนต์มีกี่ประเภท แต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร?
>> คลิกอ่านเพิ่มเติม การโอนรถต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง และการโอนลอยเป็นอย่างไร ปี 2562
>> คลิกอ่านเพิ่มเติม ราคากลางรถมือสอง เช็คราคากลาง รถยนต์มือสอง
>> คลิกอ่านเพิ่มเติม ต่อภาษีรถยนต์ ต่อทะเบียนรถยนต์ ต้องใช้อะไรบ้าง ล่าสุดปี 2562
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วอลโว่มือสอง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://quiklok-cables.com/index.php?topic=278032.new#new

Tags : รถหรูมือสอง,รถยุโรปมือสอง,วอลโว่มือสอง