ผู้เขียน หัวข้อ: “เฉินหลง” โดนอีกแล้ว!! ถูกวิจารณ์ตอบแบบไม่แยแสถึงลูกสาวที่ประกาศตัวเป็น “เลสเบี้  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 02, 2019, 05:41:35 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 158
    • ดูรายละเอียด


“เฉินหลง” กล่าวสั้นๆ ระหว่างโปรโมตหนังเรื่อง The Foreigner หลังมีข่าวว่าลูกสาวนอกสมรสของเขา ได้ประกาศตัวเป็นหญิงรักหญิง และตอนนี้ในวัย 17 ปี เธอได้ออกจากบ้านไปใช้ชีวิตอยู่กับแฟนสาวรุ่นพี่

ระหว่างโปรโมตหนังใหม่ ผู้สื่อข่าวไม่พลาดที่จะถาม เฉินหลง ถึงเรื่องที่ว่าลูกสาวของเขาได้ประกาศตัวเป็นเลสเบียน โดยแอ็กชั่นสตาร์ชื่อดังได้กล่าวสั้นๆ ว่า “ถ้าเธอชอบแบบนั้น ก็ดีแล้วครับ”

ที่ผ่านมา เฉินหลง แทบไม่เคยพูดถึงลูกสาว ที่เกิดจากความสัมพันธ์นอกสมรสของเขากับอดีตมิสเอเซีย อู๋ฉีลี้ เลย การแสดงความเห็นครั้งล่าสุดที่เหมือนไม่ยินดียินร้าย ก็ยังทำให้ เฉินหลง ดูหนังออนไลน์ต้องตกเป็นที่วิจารณ์อีกครั้งด้วยว่าดูแล้วเขาไม่ได้แยแสลูกสาวคนนี้เลย

ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา เอ็ตต้า อู๋ วัย 17 ปี มีข่าวเรื่องปัญหากับแม่ของเธออย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดสื่อฮ่องกงได้เปิดเผยว่าลูกสาวของราชานักบู๊ได้ตัดสินใจย้ายออกจากบ้านที่เธออาศัยอยู่กับแม่ ไปเช่าอพาร์ตเมนต์อยู่กับเน็ตไอดอลชาวแคนาดาวัย 30 ปี และเธอยังประกาศอย่างชัดเจนด้วยว่า “ฉันเป็นเกย์” เอ็ตต้า อู๋ ยังบอกว่าปี 2017 เป็นปีที่เธอเจอเรื่องหนักๆ เยอะมาก และเธอก็ไม่รู้ตัวมาก่อนว่าชอบเพศเดียวกัน ก่อนที่จะได้เจอกับหญิงสาวที่อายุมากกว่า 10 กว่าปีที่ชื่อว่า แอนดี ออทัมน์ คนนี้ ที่เป็นกำลังใจให้กับเธอในทุกเรื่อง

ตามข่าว อู๋ฉีลี้ ยังคงจ่ายเงินสำหรับค่าใช้จ่ายต่างๆ ของลูกสาว รวมถึงค่าเช่าห้องขนาด 200 ตารางฟุตด้วย อู๋ฉีลี้ ไม่ได้บอกว่าเธอยอมรับเรื่องความสัมพันธ์กับคนเพศเดียวกันของลูกสาวหรือไม่ แต่บอกว่าไม่สำคัญว่าเธอ จะคิดอย่างไร ลูกมีโอกาสลองในทุกเรื่อง “ฉันดีใจที่ลูกมีความสุข พวกเธอรักกัน และลูกสาวฉันสามารถดูแลคนอื่นได้ ฉันก็แฮปปี้”