ผู้เขียน หัวข้อ: รับประทานคลีน รับประทานลีน แตกต่างยังไง อันไหนดียิ่งกว่า จะต้องทราบ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 10:36:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1783
    • ดูรายละเอียดไม่ว่าผู้หญิงหรือชายหนุ่มๆก็ให้ความใส่ใจกับการดูแลรูปร่าง รักษาหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เป็นประจำ เชื่อเลยว่า หลายท่านคงจะเลือกทาน “ของกินคลีน” พร้อมกันกับการบริหารร่างกายใช่ไหมล่ะค่ะ แม้กระนั้นทราบหรือเปล่าค่ะว่านอกจากของกินคลีนที่พวกเรารู้จักกันก็ดีแล้ว ยังมี “ของกินลีน” อีกประเภทที่ดีต่อร่างกายไม่แพ้กัน แล้วของกินคลีนและก็ของกินลีน มันไม่เหมือนกันเช่นไร อันไหนดียิ่งกว่าหรอ?

สำหรับของกินคลีนแล้วก็ของกินลีน แน่ๆว่าได้รับความนิยมของเหล่าแฟนสุขภาพค่า เพราะเหตุว่าเป็นของกินที่มีสารอาหารจำเป็นจะต้องต่อสถาพทางร่างกาย เหมาะสมกับคนที่ลดหุ่น ลดความอ้วน รักษาสุขภาพ แล้วพวกเราควรที่จะทำการเลือกรับประทานอาหารประเภทไหนล่ะ? วันนี้พวกเรามีคำตอบมาให้ท่านแล้วค่า ของกินประเภทไหนจะเหมาะสมกับผู้ใด ตามพวกเรามาดูกันเลย!


 รับประทานคลีน   

ท่องไว้เลยค่าชายหนุ่มๆผู้หญิงว่าของกินคลีน ใครๆก็ทานได้ เหมาะสมกับคนทั่วๆไป ลดหุ่น รวมทั้งคนชรา ไม่มีความสำคัญว่า จำเป็นต้องลดความอ้วนแล้วถึงจะรับประทานคลีนได้นะจ๊ะ ผู้หญิงคงจะทราบกันแล้วใช่ไหมขาว่า การกินคลีน เค้ามีแนวทางกล้วยๆโน่นเป็น เน้นย้ำ ลด งดเว้น แปลง หลีกเลี่ยง ซึ่งเจ้าแนวทางที่ว่านี้มีอะไรที่จะต้องเน้นย้ำ หรือจำต้องลด พวกเราก็สรุปมาให้ผู้หญิงทำความเข้าใจแบบง่ายๆกันแล้วแรง เพิ่มเติมอีก