ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาบริษัท กระตุ้นยอดจำหน่าย มาโฆษณาแบรนด์สิน  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 08:20:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16267
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาธุรกิจ กระตุ้นยอดขาย มาโฆษณาบริษัทของคุณโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องมือการตลาดซึ่งมีประสิทธิภาพที่สุดของสมัยนี้
ปัจจุบันหลายๆธุรกิจมีแนวทางซึ่งหลายหลายสำหรับโปรโมทโลโก้หรือว่าสินค้าของตัวเอง โดยมีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นยอดขายรวมทั้งก่อให้เกิดรายรับซึ่งมากขึ้น อย่างไรก็ดีอีกหนึ่งเครื่องโปรโมทที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพในปัจจุบัน นั่นก็คือ การแจก ร่มของชำร่วย ให้กับลูกค้าหรือว่ากลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เพราะการปริ้นสโลแกนหรือLogoใน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้ และนำไปสู่การขายผลิตภัณฑ์และการจ้างบริการได้ในในท้ายที่สุด ทั้งนี้เพราะร่มกันฝนคือโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากกับคนเราอีกทั้งสามารถที่จะเอามาใช้ทั้งปี ขณะเดียวกันก็ใช้ได้หลายหลากจุดประสงค์ ป้องกันทั้งน้ำฝน ความร้อนรวมทั้งภัยร้ายจากแสงอาทิตย์ ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ตอนเดียว ซึ่งมีที่จับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะนำมาใช้กลายเป็นไม้เท้ารับน้ำหนักมีส่วนช่วยสำหรับประคองเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ที่มีไซน์มักจะใหญ่โต ด้านเวลานำมาสกรีนข้อความหรือตราบริษัทบนส่วนกันสาดของร่ม จะสามารถที่จะพบเห็นได้ในทางไกลได้สะดวกและยังดึงดูดความสนใจจากผู้คนที่เดินสวนไปมาอย่างยิ่ง  เรียกได้ว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือการตลาดซึ่งช่วยแจ้งบอกข่าวหรือว่าก่อให้เกิดการรับรู้สตอรี่ซึ่งบริษัทต้องการสื่อถึงกลุ่มลูกค้าได้มีศักยภาพ ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ฮิตอย่างมาก กับคนซึ่งโปรดปรานการเล่นกอล์ฟ พร้อมทั้งเป็นของกำนัลที่มีคุณประโยชน์ก่อให้เกิดความตรึงใจสำหรับคนรับ เพราะฉะนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มกันฝนเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์รวมทั้งแบรนด์บริษัท จึงนับว่าเป็นของที่พอดีและให้ประโยชน์สำหรับทุกคน
ปัจจุบันนี้มีร่มกันฝนโปรโมชั่นมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างจะหลากหลาย เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน หรือร่มกันแดดหลากแบบอีกจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ดีถ้าหากคุณคิดซื้อร่มทำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มกอล์ฟ 2 ชั้นรวมทั้งร่มกันฝน ทั้งนี้เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งขายดิบขายดีมากที่สุด และฮิตจากคุณลูกค้าอย่างสูง  เพราะว่ามีหลายขนาดและมีโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างเยอะ นอกจากนี้ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็เป็นที่นิยมซื้อไปแจกจ่ายในงานศพ อีกด้วย
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าออนไลน์ มีมาตรฐานที่มีประสิทธิภาพและมีระดับราคาซึ่งไม่แพงอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยหากคุณกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะเลือกใช้ทำการตลาด สามารถเข้าไปเยี่ยมชมและดูCatalogร่มได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ ผ่านWebsiteอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาก็ได้ หรือโทรติดต่อซักถามกันเสียก่อนซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นหาก ต้องการมาเลือกซื้อและจับต้องแบบร่มของชำร่วยหน้าร้านค้าของจริง พวกเราก็ยินดีรับใช้อย่างกันเอง เนื่องจาก ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นผู้นำด้านการจำหน่าย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี เรามีสต็อกสินค้าร่มกันฝนปริมาณมาก เพียงพอรวมทั้งสามารถเลือกได้ความต้องการของท่านอย่างแท้จริง
นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม