ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:23:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4241
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะเช่นกัน ผู้หญิงส่วนมากกล่าวว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในระยะแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายๆคนบ่นว่าหมดแรงมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในทีแรกๆ หากคุณกำลังมีครรภ์แล้วก็ประสบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่เอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คลื่นไส้รวมทั้งอาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงช่วงเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นบางครั้งบางคราวไหมหยุดนิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... หน้าอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมแล้วก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องไม่น่าสนใจกว่าไม่สบายใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายคือการตั้งท้องเสมอ ปัจจัยอื่นๆดังเช่นความเครียดอาจก่อให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา ไม่สบายใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจทำให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีหลายๆคนมีอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์แต่

เมื่อคุณอยากได้มีครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด แล้วก็เหตุเพราะผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งครรภ์ หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการไตร่ตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือเปล่ารวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก