ผู้เขียน หัวข้อ: ออกกำลังกายได้ยาวนานขึ้น...โดยใช้“หูฟังบลูทูธ”  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 06:38:09 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15771
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ต้องยอมรับเลยว่า ในตอนนี้ไม่เว้นแต่ปฏิบัติสิ่งไรก็ตามแต่ จะต้องมีเสียงดนตรีเข้ามามีบทบาทอยู่ร่วมกับกิจกรรมนั้นๆ ของมนุษย์เราอยู่เสมอไปไม่เว้นแต่ฟังเพลงขณะทำงานขับรถทำอาหารหรือไม่ก็ไม่เว้นแม้ตอนนอนหลับเพื่อที่จะท่านได้ความรู้สึกผ่อนและนอนได้ง่ายเพิ่มขึ้นรวมไปถึงการฟังเสียงเพลงช่วงที่ขณะออกกำลังกายก็เพราะว่าจะทำให้ท่านได้ความเพลิดเพลินไปกับการกายบริหารโดยไม่ส่งผลการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายโดยแท้จริงว่ามีอยู่จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ประพฤติรูปแบบนี้แต่การที่จะมีหูฟังที่เหมาะสมก็เป็นเรื่องสำคัญเนื่องจากสมมุติใช้หูฟังทั่วๆ ไปแล้วอาจจะส่งผลให้สวมไม่พอดีและหล่นออกจากหูได้ง่ายดายซึ่งนั่นก็จะทำเอาคุณรู้สึกอารมณ์เสียจนกระทั่งส่งผลให้มิปรารถนาออกกำลังอีกวันนี้เราจะมาเสนอแนะวิธีการเลือกสรรเลือกซื้อหูฟังที่เหมาะสำหรับการบริหารร่างกายที่ทำให้การบริหารร่างกายของท่านเป็นเรื่องราวสนุกกว่าที่เคย
                อย่างแรกเลยคุณควรจะตัดสินใจเป็นหูฟังบลูทูธเพื่อให้บริหารร่างกายได้แบบสบายเพราะไม่ต้องพะวักพะวงว่ามือจะไปดึงสายหูฟัง พังตกลงมาทั้งท่านรวมถึงโทรศัพท์มือถือเพราะฉะนั้นท่านสมควรเลือกเป็นหูฟังบลูทูธ ซึ่งจะทำให้คุณขยับเขยื้อนได้อย่างง่ายดายสะดวกทุกท่วงท่าต่อจากนั้นก็ควรเป็นหูฟัง Bluetooth ที่มีหูฟังพวก In - Ear เพื่อให้พอดีพร้อมทั้งแนบสนิทเข้าไปกับรูหูทั้งนี้เพราะปกติที่ท่านขยับเรือนร่างนั้น จะเป็นเหตุให้หูฟังร่วงออกได้แบบง่ายๆทำให้การออกกำลังดำเนินต่อไปแบบขาดตอนถ้าหากได้เป็นหูฟังที่ใส่เพื่อบริหารร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งได้ยิ่งดีโดยที่มีรูปร่างที่ดีไซน์ตัวก้านให้เกี่ยวกับใบหู ยิ่งกว่านั้นพึงจะมีน้ำหนักที่เบาเพื่อให้มีความสะดวกสบายในทุกการขยับเขยื้อน
                ถัดมาคือจะควรเป็นหูฟังบลูทูธที่ช่วยกันน้ำและกันเหงื่อได้อย่างมีคุณภาพเพราะว่าในขณะที่ที่ท่านบริหารร่างกายก็คงจะมีเหงื่อเป็นเรื่องเป็นประจำเพราะว่าบางประเภทอาจจะสวมลงไปว่ายน้ำก็ยังได้ ถ้าหากท่านใช้หูฟังทั่วๆ ไปที่ไม่กันเหงื่อ กันน้ำละก็ จะทำให้ท่านได้ควักกระเป๋าหูฟังชิ้นใหม่เสมอๆอย่างแน่นอนแล้วยังควรซื้อที่ทำจากสิ่งของที่มีความคงทนทนและควรจะมีแบตเตอรี่ที่ช่วยใช้ฟังเสียงเพลงได้ติดต่อกันยาวนานอย่างน้อยสัก 7-8 ชั่วโมงก็จะดี ท่านจะได้มีตอนที่ออกกำลังได้ต่อเนื่องพร้อมกับออกกำลังได้นาน มากยิ่งขึ้น
                และขณะท่านได้หูฟังประเภทที่คุณตั้งใจจากนั้นก็จะทำให้คุณออกกำลังได้นานมากขึ้นโดยนั่นก็จะส่งผลให้คุณลดน้ำหนักได้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นนั่นเองเพราะอะไรล่ะ?ก็เพราะในขณะที่ที่ท่านบริหารร่างกายพร้อมทั้งฟังเพลงไปพร้อมกันนั้นบทเพลงบางเสียงเพลงคงทำให้ท่านคิดถึงสถานการณ์ในอดีตและเหตุการณ์ปะปนกันที่ไปต่อกับบทเพลงนั้นๆยังกะท่านปัจจุบันทำ MV อยู่อย่างนั้นเลยจึงเป็นสาเหตุที่เป็นเหตุให้ท่านลืมเลือนเหตุการณ์ของการออกกำลังกายสภาพปวดต่างๆ หรือความอ่อนล้าระหว่างที่ที่กำลังออกกำลังอยู่ พร้อมทั้งส่งผลให้คุณออกกำลังกายได้มากขึ้นยังถ้าหากเป็นเสียงเพลงที่ยิ่งเร้าจิตใจแล้วละก็ จะยิ่งกระตุ้นคุณออกกำลังได้เพิ่มมากขึ้นแน่นอนนั่นก็เท่ากับว่าคุณก็จะเบิร์นแคลอรี่ได้มากขึ้นนั่นเอง
                ยิ่งไปกว่านี้การฟังบทเพลงระหว่างที่ที่คุณขณะที่ยกเวทหรือว่าก้าวเท้าในขณะที่ที่วิ่งอยู่นั้น ถ้าหากคุณได้ฟังเพลงดีๆคุณจะได้สัมผัสในการออกกำลังกายของตนเองโดยที่ไม่เว้นแต่บทเพลงแบบไหน ก็ทำให้ส่งผลให้ท่านออกกำลังได้ดีเนื่องด้วยเป็นการช่วยเหลือให้คุณควบคุม Pace หรือจังหวะการกายบริหารที่ต่อเนื่องได้ก้าวหน้านั่นเอง
 
ไม่แปลกใจเลยที่จะเจอหลายคนก็ต่างสวมหูฟังขณะที่ที่ออกกำลังไม่ว่าจะที่สวนสาธารณะหรือจะเป็นที่ฟิตเนตต่างๆ และน่าแปลกใจว่าการฟังบทเพลงขณะที่ที่ออกกำลังกายนั้นจะก่อให้เกิดผลดีตามมาได้ถึงขนาดนี้ตัวอย่างเช่นช่วยให้ท่านออกกำลังได้นานกว่าเดิมพร้อมด้วยจังหวะบีทที่ให้ความรุนแรงก็จะมีผลต่อการเผาผลาญแคลอรี่ได้เพิ่มมากขึ้นก็จะเป็นเหตุให้ลดน้ำหนักได้มากขึ้นนั้นเองอย่างไรก็ตามห้ามลืมตัวช่วยอีกอย่างที่จะช่วยเหลือให้ท่านบริหารร่างกายได้อย่างมีศักยภาพที่นอกเหนือจากเพลงนั่นก็คือการตัดสินใจใช้หูฟังบลูทูธนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟัง bluetooth

Tags : หูฟังบลูทธ,หูฟัง bluetooth,หูฟังบลูทธ ราคา