ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ขายร่มส่ง ของโลกที่สุภาพบุ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 05:59:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16133
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปดีไซน์ ร่มขายส่งราคาถูก ให้คุ้มค้า 4 ทิปสั่งผลิต ขายร่มส่งราคาถูกที่มือใหม่ต้องอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีคุณภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มขายส่งเป็นหนึ่งในของทำการตลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ทั้งนี้เนื่องจากร้านค้าต่างๆ มักใช้ร่มขายส่งสำหรับโปรโมทแบรนด์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น เพราะร่มคือสิ่งของเบสิกของชีวิต ดังนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณค่าในแง่มุมของคนรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มขายส่งที่ถูกการออกแบบอย่างสวยงามอีกทั้งทำโดยมีคุณภาพ และนี่คือกลยุทธ์การดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกรูปแบบของร่ม

กลุ่มเป้าหมายที่คุณใส่ใจแจกร่มขายส่งให้นั้น คือลูกค้าที่บ่งบอกประเภทกับกลุ่มของร่มของชำร่วยให้แก่เพื่อนๆ ปัจจุบันนี้ร่มขายส่งมีให้เลือกใช้อย่างหลายหลากจริงๆ ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันฝน  ร่มกันยูวี โดยลงตัวกับประชากรอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะกับกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นผู้หญิง รวมทั้งร่มกอล์ฟซึ่งจะเหมาะสำหรับกลุ่มวัยชราหรือว่าคนชื่นชอบเล่นกีฬา

2.ทราบสิ่งที่จะปริ้น

เมื่อจะเลือกใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำการตลาด เหตุฉะนี้ จะต้องให้ร่มสามารถที่จะบรรยายแมสเสจ เสนอแนะแบรนด์สินค้าของคุณเพื่อให้เป็นที่รู้จักได้โดยมีประสิทธิผล ด้วยการปริ้น Logo  สโลแกนบนตัวร่ม ซึ่งท่านจำต้องแน่ใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีไซน์ใหญ่พอเพียงมองเห็นได้ชัดเจน และดึงดูดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้อาจจะบรรจุข้อความที่สื่อคาแรคเตอร์ของธุรกิจคุณก็ได้ แต่กระนั้นไม่ควรใส่หรือดีไซน์ให้รกเกินไป ควรหลงเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูงดงามสบายตา พร้อมทั้งผู้ใช้อยากจับถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกธีมสีที่สัมพันธ์กัน

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อโปรโมท จำต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับธีมสีแบรนด์ของท่าน พยายามคัดเลือกสีที่สามารถช่วยสนับสนุนให้แบรนด์สินค้าหรือโลโก้ดูเด่น ผู้คนทั่วๆ ไปสามารถสังเกตเห็นและระลึกได้ง่ายๆ ยิ่งไปกว่านี้ไม่ควรจะเลือกซื้อแจกร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความสวยงาม แต่พวกมันก็ใช้ยับยั้งป้องกันแดดมิได้ หากว่าคุณมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มขายส่งสำหรับการทำการตลาดควรจะตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก สีพื้นที่ลงตัวกับการใช้หลากหลายสภาพการณ์

4.ใส่ใจมาตรฐาน

ทั้งนี้เพราะตอนที่จ่ายแจกของชำร่วยให้กับกลุ่มเป้าหมายธุรกิจของท่านจะโดนตัดสินแล้วจากมาตรฐานสินค้าเหล่านี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นที่นับว่าเป็นของใช้พื้นฐาน ที่พวกเขาจำต้องเอามาใช้งานบ่อยๆ คุณก็ควรเลือกซื้อร่มขายส่งที่ดีอย่างยิ่งเท่าที่จะเป็นไปได้ อยู่ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่อย่างไรก็ตามการสั่งซื้อควรตรวจให้มั่นใจว่า ร่มขายส่งเหล่านี้มีมาตรฐานทนทานพอสำหรับใช้งานหลากหลายกาลเทศะ เหตุฉะนี้ เป็นการดีที่สุดถ้าหากคุณเลือกตัด ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟังก์ชั่นหรือหน้าตาที่พิเศษ ไปเสีย รวมทั้งเปลี่ยนมาใส่ใจกับคุณภาพของวัตถุดิบซึ่งใช้ของการทำร่มแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น สำหรับแจกนั้น ข้อสำคัญมากที่สุดคือการให้ความสำคัญในทุกๆ กระบวนการ รวมทั้งคัดเลือกผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มขายส่งที่ดีพร้อมไปตามซึ่งคุณต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ได้มาตรฐานที่สุดในประเทศไทย โดยท่านสามารถเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งตามความต้องการได้ง่ายๆทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม