ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการมีครรภ์ได้อย่างง่ายดาย - รับคืนท้อง  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 11:26:02 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3685
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการมีครรภ์ได้อย่างง่ายดาย - รับคืนมีครรภ์

สำหรับผู้หญิงบางบุคคลการท้องบางทีอาจหมายถึงการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่รู้จักว่าจะท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

หากคุณได้รับการตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในตอนหลายปีมาแล้วการยอมรับฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ได้ นี่คือกลเม็ดบางสิ่งที่อาจช่วยในการท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

การทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์ห้อมล้อมและก็สุขภาพที่แตกต่างด้วยเหตุนั้นก็เลยขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

เวลาที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวอสุจิสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนหลายชิ้นสำหรับการทักไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศในตอนที่เหมาะสามารถช่วยในการตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันแค่นั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในช่วงเวลาเช้า แม้กระนั้นคอยจนกระทั่งเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถขณะที่ตัวน้ำอสุจิอุตสาหะที่จะถือกำเนิด นอกเหนือจากนั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่สามารถผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำเป็นต้องจำไว้สำหรับคนรักที่พากเพียรจะตั้งครรภ์: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งสองคนมีความรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับในการตั้งท้องได้โดยง่าย

เวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการคาดเดาของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีท้องสองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากนับเป็นเวลาหลายปีแห่งความบากบั่น"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก