ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย เริ่ม  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 07:12:27 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15788
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย ทำความรู้จัก 7 สุดยอดร่มกันฝนอินดี้ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วไป 7 ร่มขายส่ง สุดล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านควรทราบ
ร่มเป็นเครื่องใช้คู่กายของคนเรา และมีวิวัฒนาการลักษณะกายภาพมาโดยตลอดนับแต่โบราณกาล อีกทั้งในปัจจุบันมนุษย์เราก็ยังคงใช้ความคิดอ่าน ดีไซน์ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น ลักษณะโครงสร้างที่สวยงามพร้อมทั้งเพิ่มความสบายเวลาใช้งานมากขึ้นและนี่คือ 7 ร่มกันฝนสุดทันสมัยที่เพื่อนๆควรรู้จัก

1.ร่มปุยเมฆ

เป็นร่มกันฝนที่ถูกดีไซน์ให้มีทรงคล้ายๆเมฆ สามารถพองตัวได้ โดยในการเปิดกางเพื่อนๆจำต้องจับคันร่มสูบลมเข้าไปข้างใน เพื่อสูบดันร่มปุยเมฆขยายตัวยิ่งขึ้น จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นก้อนเมฆขาวเหนือหัว แม้ร่มตัวนี้จะไม่สามารถป้องกันพายุฝนได้มีประสิทธิภาพเท่าไหน อย่างไรก็ดีกับในแง่ความคิดจำต้องยอมรับว่าเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มตั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวสีแดง ซึ่งส่วนปลายด้ามร่มถูกออกแบบให้เป็นเข็มหมุดสำหรับปักแทงเข้าไปในดินได้ เพื่อใช้ค้ำยันเวลานั่ง ตำแหน่งที่จับถูกดีไซน์ให้แผ่ออกกลายเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าหากคุณต้องการฝึกพัตลูกกอล์ฟ แต่กระนั้นดันลืมนำเอาไม้พัตออกมาด้วย ไม่ต้องกังวล เพียงแค่คุณใช้งานร่มกันฝนไม้กอล์ฟตัวนี้ ก็สามารถสนุกสนานกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เพราะว่าพวกมันได้รับการดีไซน์ให้มีรูปร่างเหมือนไม้พัต  เวลาเก็บ ร่มขายส่ง ท่านก็สามารถนำมาตีเล่นได้โดยสุขใจ

4.ร่มนูเบรล่า

นับว่าเป็นร่มกันฝนซึ่งมีทรวดทรงแปลกประหลาดจาก ร่มราคาถูก ธรรมดาทั่วไปขณะเดียวกันค่อนข้างล้ำสมัยเกินไปเสียด้วยซ้ำ  เพราะว่ารูปหน้ามันช่างคล้ายกับหมวกนักบินอวกาศ ขณะที่จะมีตัวสายสำหรับคาดบริเวณบ่า ดังนี้ มันไม่ต้องใช้มือถือจับแต่ประการใด สามารถป้องกันลม เม็ดฝน รวมทั้งพายุหิมะได้อย่างดี ขณะเดียวกันบริเวณหัว ไปจนถึงบริเวณบ่าของท่าน รับประกันเลยว่าไม่มีการเปียกแฉะจากพายุฝน 100%

5.ร่มกันสาด

ถ้าหากท่านเบื่อหรือกลัวกับการเปียกแฉะจากเม็ดฝนอย่างรุนแรง ร่มม่านกันสาดนับว่ามาถูกทางอย่างยิ่ง เนื่องจากลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีแผ่นพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมยาวไปถึงช่วงล่าง เหมือนกับผ้าม่านพลาสติกอย่างนั้นเชียว ซึ่งจะสามารถช่วยป้องกันตัวท่านรวมทั้งเครื่องแต่งกายจากพายุฝนได้โดยมีศักยภาพทีเดียว

6.ร่ม Backpack

เป็นร่มที่จะติดตั้งบริเวณแผ่นหลังของท่าน ซึ่งเสาร่มจะเสียบติดกับช่องใส่บริเวณด้านหลัง มีสายเป้สำหรับผ่านบริเวณบ่า 2 ข้าง ขณะเดียวกันมีสายรัดเอวเพื่อรั้งร่มให้ติดแน่นกับลำตัว ร่มขายส่ง อันนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะเดียวกันขนาดน้ำหนักเพียงแค่ 1 ปอนด์แค่นั้น มีส่วนช่วยป้องกันแดดพร้อมทั้งเม็ดฝนได้ดี ขณะที่ก็ยังสามารถช่วยให้มือทั้งสองข้างของคุณมีอิสรเสรีในการจับหรือแบกสัมภาระต่างๆ นานา ได้สะดวก

7.ร่มตั้งได้

เป็น ร่มขายส่ง ซึ่งได้รับการดีไซน์โดยคนญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ โดยร่มถูกออกแบบให้ได้ขนาดน้ำหนักเบาบาง แต่แข็งแรง สามารถจับตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะว่าปลายร่มกันฝนจะเป็นฐานลักษณะเป็นฐาน 3 แฉก ผลิตจากวัสดุABS อย่างดี โดยไม่เพียงแค่สามารถช่วยให้ร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักเบาบางเหมาะกับการใช้งานนานๆ ด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากว่าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อเลือกใช้งานยับยั้งป้องกันแดด และเม็ดฝนทั่วไป หรือว่าใช้เป็นของกำนัล ทำการตลาด ลองมาสั่งซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ แม้ร่มจะไม่ทันสมัย ถึงกระนั้นมีความสวยงามรวมทั้งมีมาตรฐานแข็งแรงทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งจริงๆ
 

นัมเบอร์โทรศัพท์ 0891246230  นัมเบอร์ติดต่อ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
บ้าน 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ขอบคุณบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง