ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโปรโมทแบ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 03:40:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15748
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทบริษัท กระตุ้นยอดขาย มาทำการตลาดสำหรับแบรนด์ธุรกิจของคุณด้วย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องมือทำการตลาดซึ่งจำเป็นในยุคนี้
ในปัจจุบันหลายๆธุรกิจมีเทคนิคต่างๆ นานาสำหรับโปรโมทโลโก้หรือสินค้าของตนเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายรวมทั้งก่อให้เกิดรายรับที่ยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามหนึ่งในวิธีประกาศซึ่งได้รับความนิยมรวมทั้งมีคุณภาพในในปัจจุบัน นั่นก็คือ การมอบ ร่มของชำร่วย ให้แก่ลูกค้าหรือว่ากลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เนื่องจากการปริ้นสโลแกนหรือโลโก้บน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยก่อให้เกิดความสะดุดตา การรับรู้รับทราบ และทำให้เกิดการจำหน่ายสินค้าและบริการได้ในที่สุด เนื่องจากร่มเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับคนเราพร้อมทั้งสามารถที่จะเอามาใช้ตลอดปี ขณะเดียวกันก็ใช้ได้หลายหลากจุดประสงค์ ป้องกันทั้งฝน ความร้อนและอันตรายจากรังสียูวี รวมทั้ง ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ซึ่งมีมือจับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถนำมาใช้เป็นไม้เท้าคนแก่ช่วยสำหรับประคองเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีไซน์มักจะใหญ่ ด้านเวลานำมาสกรีนโฆษณาหรือโลโก้บนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถที่จะพบเห็นได้จากระยะไกลได้สะดวกรวมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มคนซึ่งก้าวเดินผ่านอย่างมาก  เรียกได้ว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือมาร์เกตติ้งซึ่งช่วยแจ้งบอกข่าวหรือว่าก่อให้เกิดการรับรู้สตอรี่ซึ่งธุรกิจตั้งใจส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีศักยภาพ ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก กับผู้ที่โปรดปรานการออกรอบเล่นกอล์ฟ และคือของขวัญที่มีคุณค่าก่อให้เกิดความประทับใจสำหรับคนรับ เหตุฉะนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มของชำร่วยเพื่อที่จะโปรโมทสินค้ารวมทั้งโลโก้บริษัท จึงนับว่าเป็นของซึ่งเหมาะสมพร้อมทั้งให้ประโยชน์แก่คนทุกๆ กลุ่ม
ปัจจุบันนี้มีร่มโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างจะหลากหลาย เช่นว่า ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน หรือร่มหลากรูปแบบอีกมากมาย แต่อย่างไรก็ดีหากคุณกำลังคิดมองหาซื้อร่มทำการตลาด พวกเราขออนุญาตแนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกันฝน ทั้งนี้เพราะคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ซึ่งขายคล่องมากที่สุด ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากคุณลูกค้าอย่างสูง  เพราะมีหลายขนาดรวมทั้งมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างเยอะ นอกจากนี้ร่มไม้เท้า 16 ก้านก็เป็นที่นิยมนำไปแจกในงานศพ อีกด้วย
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของผ่านโซเซียลมีเดีย มีคุณภาพที่มีประสิทธิภาพและมีสนนราคาซึ่งย่อมเยาอย่างไม่น่าเชื่อ รวมทั้งร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยถ้าท่านกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถแวะเข้าไปเลือกดูแคตตาล็อกร่มได้ซึ่งเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งออนไลน์ บนเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลามากมาย หรือว่าโทรติดต่อซักถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ดีถ้า อยากมาสั่งซื้อพร้อมทั้งจับต้องตัวอย่างร่มของชำร่วยหน้าร้านของจริง เราก็มีความยินดีให้บริการอย่างเต็มใจ เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี พวกเรามีสต็อกร่มของชำร่วยจำนวนมาก เพียงพอรวมทั้งตรงกับความต้องการของเพื่อนๆโดยแท้จริง
หมายเลขโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิตบทความจาก : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม