ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมจำต้องHuawei nova 2i ?  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 03:28:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16093
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ภายในตอนหลายปีที่ผ่านมา ยี่ห้อโทรศัพท์มือถือหลากหลายแบรนด์ได้ออกโทรศัพท์เครื่องใหม่เอี่ยมพร้อมด้วย การทำงาน ใหม่เอี่ยมๆออกมาเพื่อที่จะชิงชัยกันอยู่บ่อย ไม่เว้นแต่เจ้าตลาดอย่าง Apple หรือ Sumsung เองก็ไม่ละเลยที่จะพัฒนา ฟังก์ชัน ของ มือถือมือถือในเครือตนเองสำหรับที่จะให้ตอบปัญหาผู้ซื้อการใช้งาน แม้กระนั้นในขณะเดียวกันแบรนด์ฝ่ายตรงข้ามใหม่ๆที่ก้าวเข้าสู่ธุรกิจโทรศัพท์มือถือเช่น Huawei,Xiaomi,OPPOหรือว่ายี่ห้อนอกจากนี้ๆเองก็พยายามที่จะยกจุดดีของตนเองออกมาเพื่อให้ร้องเรียกคะแนนจากผู้ใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้หันมาใช้แบรนด์ของตัวเองแทนที่  สิ่งนี้เองที่ทำให้ธุรกิจของสมาร์ทโฟนโตขึ้นแบบว่องไวเพราะหลายๆแบรนด์ขยันที่จะแข่งกันเกี่ยวกับ ฟังก์ชัน ต่างๆหรือตั้งใจที่จะนำพายี่ห้อของตัวเองเคลื่อนที่ไปอันดับหนึ่งของธุรกิจสมาร์ทโฟนให้ได้
           
จนถึงตรงนี้จะเห็นว่า ท้องตลาดมือถือเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงมากซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่ตอนนี้เคลื่อนไปสู่ระดับต้นๆของท้องตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ในตอนนี้ก็คือ Huawei โดยที่ Huaweiเนี่ยเป็นแบรนด์ที่เริ่มต้นสำเร็จจากตลาดเมืองจีนก่อนพร้อมทั้งจึงเริ่มแผ่ขยายตลาดไปยังเมืองอื่นๆ เพราะ Huaweiเองเป็นแบรนด์ที่มีการปรับปรุงอย่างเร็วทั้งส่วนความน่าไว้วางใจของตัวแบรนด์เอง ฟังก์ชัน ใหม่ๆที่น่าสนใจ รวมถึงการบุกตลาดในประเทศต่างๆ  โทรศัพท์เคลื่อนที่ของ Huawei เป็นที่ไว้ใจมากทั้งรุ่นที่เป็นตัวรองและรุ่นตัวท็อปผู้ใช้มือถือส่วนใหญ่ในประเทศไทยเริ่มเปลี่ยนใช้มือถือของแบรนด์ Huawei เพราะว่าระบบประเมินผลและฟังก์ชัน  การทำงานต่างๆทำงานได้เท่าเทียมกับโทรศัพท์มือถือจากยี่ห้อของอันดับต้นๆในสนนราคาที่ย่อมเยาว์กว่ามาก โดยสมาร์ทโฟนจากยี่ห้อ Huawei เองมีหลากหลายรุ่นที่ได้รับความชื่นชอบซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือจำพวกNova ของ Huawei ที่ทำดีมาตลอด โดยรุ่นล่าสุดก็คือ Huawei Nova2i ที่มา{พร้อมกับ|กับ|พร้อมด้วย|พร้อมทั้ง|พร้อมการทำงาน ล่าสุด
Huawei nova2i รุ่นใหม่ที่มาพร้อมทั้งจอแสดงผล IPS แบบไร้ขอบ Fullview display สัดส่วน 5.9 นิ้ว ความชัดเจนเกรด FHD+ หรือเป็นรุ่นแรกของหัวเว่ยที่ปรับมาใช้งานหน้าจอกระจกขอบโค้ง นั่นส่งผลให้จอช่วยให้ปรากฏผลได้อย่างเต็มที่ ส่วนประกอบหลักของเครื่องประกอบจากอลูมิเนียมส่วนเดียวหรือการประกอบรูปร่าง Unibody ด้วยดีไซน์จอโชว์ผลและส่วนประกอบหลักของเครื่องส่งผลภาพรวมของตัว หัวเว่ย โนว่า2i ออกมาดูดี มองดูมีราคาและแตกต่างใหม่จากความเป็นHuawei  ถัดไปเป็นกล้องเลนส์คู่ไม่ว่าจะเป็นข้างหน้าและด้านหลัง ส่วนหน้าประกอบด้วยความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซล และกล้องส่วนหลังละเอียด 16 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซลยังมีฟีเจอร์การปรับแสงพร้อมทั้ง โหมดต่างๆไม่ว่าจะเป็น Beautyลักษณะ การถ่ายรูปประเภทด้านหน้าชัดหลังเบลอ หรือการปรับเปลี่ยนวิธีการต่างๆ โดยในจุดนี้เองที่จะส่งผลให้รูปจากกล้องถ่ายรูปของ หัวเว่ย โนว่า2i ทำให้ปรับเปลี่ยนปรุงแต่งพร้อมทั้งปรับเปลี่ยนโหมดออกมาตามสไตล์ของผู้ใช้งานได้อย่างชัวร์ นอกจากระบบสแกนลายนิ้วมือแล้วหัวเว่ย โนว่า 2iอีกทั้งช่วยให้ล็อคแอปที่ประสงค์ ความเป็นส่วนตัวเก็บอีกชั้นได้เช่นเดียวกัน ในเรื่องนี้ก็ทำออกมาได้เยี่ยมยังทำให้ตอบสนองได้แบบทันที ฟังก์ชัน Smart Screenshot และ Knuckle dual view ที่สามารถใช้งานข้อนิ้วในการทำงานต่างๆไม่ว่าจะเป็นการกดจอเพื่อให้จับภาพจอหรือการลากเพื่อกั้นแบ่งหน้าจอสำหรับใช้ทั้งสองแอปพร้อมกันก็สามารถใช้งานได้ในรุ่นนี้เช่นกัน สามารถใส่ซิมได้2ซิม พร้อมกับใช้พร้อมได้โดยซิมรองจะปรับเปลี่ยนไปเป็นระบบ2Gในเวลาที่ใช้งานซิมหลัก ในเรื่องของแบตเตอรี่ทั้งๆ ที่จะมีขนาดของแบตเตอรี่ถึง 3340 mAh ก็ยังประกอบด้วยฟังก์ชัน power savingสมมติว่าอยากใช้ให้ได้ยาวนานขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นแล้วชิปประมวลผลหรือCPUรุ่นใหม่ก็ส่งผลสามารถประมวลผลได้รวดเร็วมากกว่ารุ่นก่อนๆของหัวเว่ย จะเห็นว่าการปรับปรุงของหัวเว่ยเองทำได้ดีเยี่ยมเพราะว่าคุณสมบัติที่บอกมาเกือบจะเทียบเท่ากับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเจ้าตลาดได้ในทั้งหมดการทำงานเลยแท้จริง ยิ่งไปกว่านั้นในกล่องก็ยังมีของที่เพิ่มให้มาด้วยกันไม่เว้นแต่ หัวชาร์จ สายชาร์จ หูฟังและเคสกันกระแทก นับว่ามือถือของหัวเว่ยทำออกมาได้น่าพอใจ และแทบจะในเกือบทุกแบบการทำงานเลยทีเดียว
จากที่ได้กล่าวมา มือถือของ Huawei เองพัฒนาในหลากหลายด้านเพื่อที่จะให้เท่ากับยี่ห้อที่ปัจจุบันเป็นเจ้าตลาดโทรศัพท์มือถือโดยที่ถ้าลองดูจากภาพรวมแล้วก็ถือได้ว่าHuaweiแทบทำประสบความสำเร็จในการบุกธุรกิจหนนี้เพราะด้วยเพราะฟังก์ชัน ระบบประมวลผล กล้องรวมไปถึงการออกแบบของโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่หัวเว่ยได้ทำออกมาคุณลักษณะสามารถเหมือนกับยี่ห้อนอกจากนี้ในสเปคเหมือนกันได้ในสนนราคาถูกกว่ากว่ามีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกันคือสีดำ (Titanium Gray) สีทอง (Prestige Gold) และสีน้ำเงิน ( Aurora Blue) Huawei nova 2i จึงสามารถเป็นอีกช่องทางหนึ่งมอบแก่คนที่ปัจจุบันหามือถือตัวใหม่ที่รูปแบบแพงแต่ว่าสนนราคาถูกมากนั่นเอง

Tags : Huawei nova 2i,หัวเว่ย โนว่า 2i,Huawei nova 2i ราคา