ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนตั้งครรภ์ได้ยังไง  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 01:15:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3685
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงท้องได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในตอนที่ความคิดเห็นร่วมกันโดยทั่วไปเป็นเพียงแค่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการตั้งท้องคุณจะได้รับอาการของการมีครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงมีท้องหลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง หลายๆคนพูดว่าพวกเขาคิดว่าอาการด้านในสองอาทิตย์แรกภายหลังจากความนึกคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันคำถามของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้อย่างไร อกอาจจะเริ่มบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสถึงแม้ก่อนระยะเวลาดังนั้นคุณสามารถพึ่งพาเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีครรภ์หรือเปล่า

ลักษณะของการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกเจ็บป่วยเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถมีครรภ์ได้เร็วขนาดไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยในช่วงมีครรภ์ แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าคุณปวดศีรษะเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยตลอดวันด้วยอาการอ้วกและก็ความเมื่อยล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและนอนบนเตียงตลอดวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งกำลังจะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนสร้างขึ้นรวมทั้งส่งผลให้เกิดอาการ อย่างไรก็แล้วแต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องจำนวนไม่น้อยพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังมีครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาปัจจุบันนี้ บางโอกาสก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/b]/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งเอามาจากที่นั่น

คุณกำลังท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและคุณมีอาการคลื่นไส้การเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งบางอย่างตรงนั้นแล้วก็คุณรู้สึกปวดปวดเมื่อยรวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายเหล่านี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีครรภ์โดยไม่ได้รับการรับรองจากแพทย์
ลักษณะของการท้องอาจนานับประการตามความรุนแรงความถี่รวมทั้งระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแค่หนทางเท่านั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงงมากเพราะว่าหลายอาการการตั้งท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนป่วยไข้ สมมติว่าคุณไม่ได้ท้องคุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงช่วงเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อตามความเป็นจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์

ในขณะเดียวกันถ้าเกิดคุณกำลังอุตสาหะที่จะตั้งครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มต้นของการตั้งครรภ์แต่ในความเป็นจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนเท่านั้น บางเวลาบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงไม่เหมือนกันระหว่างอาการการท้องในช่วงต้นแล้วก็ชี้ว่าคุณอาจมีเมนส์เร็วๆนี้

ลักษณะของการมีท้องในช่วงที่ผ่านมาบางทีอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายแล้วก็อารมณ์ที่นานัปการ อาการพวกนี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการท้องใดๆหรือทั้งสิ้นที่เจาะจงไว้ข้างต้น หากว่าอาการพวกนี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการตั้งท้อง แต่ว่าอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถตรวจดูได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการมีครรภ์ในตอนต้นได้อย่างไร

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน