ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าหาก)  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 04:32:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3724
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็ผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการสิ่งเดียวกัน หญิงส่วนมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แต่ไม่ทั้งปวงต่อไปนี้ในขั้นแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงหลายๆคนบ่นว่าอ่อนแรงมากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก ถ้าหากคุณกำลังมีครรภ์รวมทั้งประสบพบเจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่เอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คลื่นไส้แล้วก็อาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งหรือเปล่าอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้คือการมีท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆได้แก่ความเคร่งเครียดอาจก่อให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา หากแม้กังวลใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/b][/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเนื่องจากสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบหมอไหมแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก