ผู้เขียน หัวข้อ: http://www.dragonwood.in.th ต่อเติมบ้านง่ายและสวยด้วยไม้เทียมดูเป็นธรรมชาติ ใ  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2019, 04:04:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3051
    • ดูรายละเอียด

http://www.dragonwood.in.th
ต่อเติมบ้านง่ายและสวยด้วยไม้เทียมดูเป็นธรรมชาติ

ใครกำลังมองหาช่างต่อเติมบ้าน เพื่อขยายพื้นที่ใช้ประโยชน์มากขึ้น หรือเพิ่มห้องต่างๆ เมื่อจำนวนสมาชิกในบ้านเพิ่มมากขึ้น แต่วัสดุก่อสร้างและค่าแรงในปัจจุบันราคาถีบตัวขึ้น ทำให้งบประมาณค่าใช้จ่ายยิ่งสูงมาก ไม่อยากเป็นหนี้ระยะยาวแนะนำให้เลือกวัสดุราคาย่อมเยาที่มีคุณสมบัติแข็งแรงทนทาน กันปลวกแมลงและเชื้อรา ไม่ว่าจะคิดไอเดียต่อเติมอะไรใหม่ๆ มั่นใจได้ว่าจะใช้พื้นที่ส่วนต่อขยายได้อย่างคุ้มค่า
การรีโนเวทบ้านนิยมใช้วัสดุทดแทนไม้ต่อเติมได้หลายกรณี เช่น บ้านเล็กมีแค่ไม่กี่ห้องอยากต่อเติมห้องนอนส่วนตัวเป็นสัดเป็นส่วน เพิ่มห้องนอนให้เพียงพอต่อการใช้งาน ต้องการต่อเติมข้างบ้านเป็นห้องครัว โรงจอดรถ ต่อเติมกันสาด ระเบียง หรือแม้แต่การล้อมรั้วไม้ระแนงเทียมwpcบริเวณรอบบ้าน ทำให้ได้ใช้ประโยชน์พื้นที่นอกบ้านอย่างเต็มที่ การต่อเติมชานระเบียงจะสร้างความเชื่อมต่อระหว่างพื้นที่ภายในบ้านและสวนหย่อมภายนอก นอกจากจะปูพื้นระเบียงแล้วยังใช้ทำเป็นเฟอร์นิเจอร์สนามที่มีความแข็งแรงทนทาน หรือจะใช้ไม้เทียมwpcสร้างศาลาขนาดเล็กไว้เป็นบริเวณรับแขกสังสรรค์กันเต็มที่ ผ่อนคลายกับธรรมชาติรอบๆ โดยไม่ต้องนั่งอุดอู้อยู่ในบ้านอีกต่อไป
วัสดุไม้เทียมกันความร้อนได้ดี หลังจากต่อเติมรีโนเวทแล้วบ้านเย็นขึ้นกว่าเดิม ช่วยประหยัดค่าไฟจากเครื่องปรับอากาศด้วย นอกจากนี้การใช้ไม้เทียมทำระแนงตกแต่งผนังภายนอกจะยิ่งสร้างร่มเงากันแดดกันความชื้นให้ผนังบ้านเพิ่มอีกชั้นหนึ่ง
หากคุณเลือกใช้ไม้เทียมแล้วจะไม่ผิดหวัง เพราะราคาเบากว่าวัสดุอื่นอยู่ไม่น้อยและถูกกว่าไม้จริงหลายเท่า มีให้เลือกหลายสีทั้งผิวแบบเรียบและแบบลายร่องไม้ ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ อีกทั้งดูแลรักษาง่ายและให้ความประณีตสวยงามยาวนาน เห็นข้อดีมากมายอย่างนี้แล้วการรีโนเวทบ้านครั้งต่อไปอย่าลืมเลือกใช้วัสดุไม้เทียมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างลงตัว
http://www.dragonwood.in.th