ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ - รับคืนมีครรภ์  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 11:15:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3684
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีตั้งท้องได้โดยง่าย - รับคืนมีครรภ์

สำหรับสตรีบางบุคคลการตั้งท้องอาจคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับเพศหญิงคนอื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานช่วงเวลากลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้การฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการมีครรภ์ได้ นี่คือเคล็ดลับอะไรบางอย่างที่บางทีอาจช่วยในการตั้งครรภ์ได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

วิธีการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์ห้อมล้อมรวมทั้งสุขภาพที่แตกต่างกันเพราะฉะนั้นจึงขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ในขณะที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้แน่ใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากว่าตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนมากสำหรับการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในตอนที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับการตั้งท้องได้โดยง่าย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันแค่นั้น โดยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในเวลาเช้า แม้กระนั้นรอจนกระทั่งเวลาเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในตอนที่ตัวน้ำอสุจิบากบั่นที่จะกำเนิด นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่อาจจะผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จะต้องจำไว้สำหรับแฟนที่เพียรพยายามจะตั้งท้อง: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำเป็นต้องทำในรายการที่ต้องทำ การรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการท้องได้ง่ายๆ

ตอนนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการคาดเดาของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังนับเป็นเวลาหลายปีที่ความบากบั่น"

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง