ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ ลักษณะและรูปแบบการทำงาน ที่เกิดรายได้รูปแบบ ระยะนาน  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 11:03:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3656
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณอยากได้ที่จะมั่งคั่งด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายเป็นเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้ผู้ที่อยากจะมั่งคั่ง แม้กระนั้นทำเช่นไรก็ไม่มั่งมีสักที ก็เพราะว่า พวกเขากำลังเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว เค้าเหล่านั้น เชื่อว่าเงินนั้น จะทำให้พวกเขาร่ำรวย และเป็นสุขได้ แต่ตามความเป็นจริงนั้น เงินเองก็ไม่ได้ทำให้คุณร่ำรวย และก็เป็นสุข ขึ้นมามากสักเท่าไหร่ท่าต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนร่ำรวยและก็คนยากจนข้นแค้น ใช้จ่ายเงินของพวกเขาแตกต่างมาก

เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ผมเริ่มธุรกิจ ของตัวเอง ด้วยการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่มต้น ผู้คนจำนวนมากแทบจะไม่รู้จัก แนวทางการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่นอนว่า ผมไม่ได้อยากต้องการดำเนินการ ในลักษณะงาน ที่ผมเกลียดไหมถนัด แล้วก็ผมอยากได้สร้างทางของตัวเองในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งพิงคนอื่น ผมมีความคิดว่า ผมเป็นผู้ประกอบการ หรือผู้ชำนาญ ในด้านนี้มากคนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆรวมทั้งผมกำลังไปเจริญใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม มากยิ่งขึ้นผมมีความคิดว่า ผมกำลังเริ่มธุรกิจของตนเองได้อย่างดี ซึ่งงานที่ผมทำ สำคัญๆซึ่งก็คือเป็นตัวแทน ขายสินค้า ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมแค่ทำเว็บไซต์เอาไว้ แล้วก็ทำชั้นให้เว็บของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ เพียงนี้ผมก็สามารถได้รายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ โดยไม่ต้องทำอะไรมากเลย ผมยังดีอกดีใจที่กล้าตกลงใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ ด้วยเหตุว่าถ้าหากไม่งั้นผมก็ยังคงทำงานเพื่อเงิน และก็การทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนร่ำรวย และก็เป็นสุข อย่างไม่ต้องสงสัย
เรียนแบบคนมั่งคั่ง
คนมั่งมี ที่เค้าร่ำรวยได้ เพราะว่าพวกเขาไม่ได้ดำเนินการเพื่อหารายได้ลงทุน สินทรัพย์เป็น สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องดำเนินงาน ฟังดูดีใช่มั้ยขอรับ คุณลักษณะการลงทุน ที่สร้างรายได้ ภายหลังจ่ายรายจ่ายแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แต่ว่าคุณไม่จำเป็นที่จะต้อง ดำเนินการ เป็นต้นว่ามีหุ้นที่จ่ายเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนจ่ายเงินให้คุณ เพื่อใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณสร้างสรรค์ขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของทรัพย์สิน หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความสำคัญ กับการทำงาน ด้านสินทรัพย์ไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำยังไง ยากไหม
ในช่วงเวลานี้ผมกำลังปฏิบัติงาน สองวันต่อสัปดาห์ สำหรับเงิน ด้วยเหตุว่า ผมแต่งงานที่จะเกื้อหนุน และก็ต้องจ่ายค่าใช้สอยรายเดือนต่างๆแต่ส่วนที่เหลือ ของผมคือ การใช้จ่ายทรัพย์สิน ผมใช้จ่ายเยอะๆ ในเรื่องเวลาการให้ความรู้ความเข้าใจกับตัวเองและผมใช้เวลาอย่างมากมายในการค้นหา หาข้อมูลเพื่อจะทำธุรกิจ ในช่วงเวลานี้ผมปฏิเสธ ที่จะดำเนินการเงิน ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ผมอยากได้ ที่จะมั่งมีอยู่อย่างไม่ต้องสงสัย ฉะนั้น ผมจึงใช้เวลาปฏิบัติงาน เพื่อซื้อทรัพย์สินแทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมได้โอกาสที่ดี สำหรับเพื่อการดำเนินงานเพื่อเงิน และก็ทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ เพื่อนของผม สถานที่สำหรับทำงานหนักเพื่อเงิน (แล้วก็ผู้ที่ได้รับเงินมากยิ่งกว่าผมหลายเท่า) ได้มีความคิดเห็นว่า ผมได้โอกาสดี สำหรับเพื่อการค้นหาสินทรัพย์ รวมทั้งเสนอเงิน เพื่อหาสินทรัพย์ให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นช่องทางที่ดี สำหรับคนส่วนมาก แม้กระนั้นสำหรับผมแล้วนั้น ผมอยากดำเนินงานเพื่อหาเงินไม่ใช่เงิน ด้วยเหตุผลดังกล่าวแทนที่จะสละเงิน และดำเนินงานให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นผู้ส่งเสริมกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของทรัพย์สิน แทนที่จะปฏิบัติงานให้กับเงิน เพียงแต่ในตอนนี้ ผมกำลังปฏิบัติงานด้านทรัพย์สิน เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งปวงด้วยกัน และก็ทรัพย์สินของฉันจะดำเนินงานให้ฉัน แทนได้ท้ายที่สุด
ต้องมองหาจังหวะอยู่เสมอ
คนจำนวนมากที่ทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยมั่งคั่ง เพราะนั่นคือสิ่งที่พวกเขาทราบว่า ธุรกิจ passive income จะทำอย่างไร พวกเขาทราบวิธีการทำงานเพื่อเงินเพียงแค่นั้น พวกเขาไม่รู้ว่า จะมอบเงินมาทำงานแทนตัวเค้าได้ยังไง หรือว่าเงินจะทำงานให้เค้าเช่นไร ถ้าหากสิ่งที่คุณรู้คือการทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะมิได้รับ อิสระทางการเงิน อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าคุณต้องการที่จะมั่งมี แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินและก็เรียนรู้กรรมวิธี มีเงินปฏิบัติงานให้กับคุณ แนวทางที่ดีที่สุดในการทำแบบนี้เป็น การเริ่มซื้อ หรือสร้างทรัพย์สิน ที่สร้างรายได้ให้ท่านโดยที่คุณไม่ต้องปฏิบัติงาน ในระยะยาว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : งาน passive income

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,งาน passive income