ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในช่วงตั้งครรภ์ได้อย่างไร  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 10:36:09 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4552
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงท้องได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของร่างกายคุณ

ตอนที่ข้อคิดเห็นด้วยกันโดยธรรมดาเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงตั้งครรภ์ไม่น้อยเลยทีเดียวตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนมากพูดว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการภายในสองสัปดาห์แรกภายหลังจากความนึกคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันเรื่องที่น่าสงสัยของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้อย่างไร อกอาจจะเริ่มบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสถึงแม้ก่อนระยะเวลาเพราะฉะนั้นคุณสามารถพึ่งสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งท้องไหม

ลักษณะของการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งท้องได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในช่วงมีท้อง แต่ว่าไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าเกิดคุณปวดศีรษะเป็นบางโอกาสคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกเจ็บป่วยทั้งวันด้วยอาการอาเจียนแล้วก็ความอ่อนล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและนอนบนเตียงทั้งวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกระทั่งจะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนสร้างขึ้นรวมทั้งนำไปสู่อาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งท้องมากมายพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาในช่วงเวลานี้ ครั้งคราวก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/b]/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณและนำมาจากที่โน่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีลักษณะอ้วกการเคลื่อนไหวบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางสิ่งที่นั่นแล้วก็คุณรู้สึกปวดปวดเมื่อยและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายกลุ่มนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีท้องโดยไม่ได้รับการยืนยันจากแพทย์
ลักษณะของการท้องบางทีอาจนาๆประการตามความร้ายแรงความถี่รวมทั้งระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแต่ทางเท่านั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงวยงงเนื่องจากว่าหลายอาการการท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนป่วย สมมติว่าคุณมิได้ท้องคุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อในความจริงคุณอาจเจออาการเริ่มต้นของการมีท้อง

ในขณะเดียวกันถ้าเกิดคุณกำลังพยายามที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มต้นของการมีท้องแต่ในความเป็นจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีระดูเท่านั้น บางเวลาบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการมีครรภ์ในช่วงต้นและก็บ่งชี้ว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

อาการของการตั้งครรภ์ในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่นานัปการ อาการกลุ่มนี้บางทีอาจรวมถึงอาการการตั้งครรภ์ใดๆหรือทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการพวกนี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการท้อง แต่อาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งพวกนี้คุณสามารถพิจารณาได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในตอนต้นได้อย่างไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี