ผู้เขียน หัวข้อ: 5 สิ่งที่ควรจะทราบเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้มีกับหนี้เงินกู้เฉพาะบุคคล  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 07:58:09 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1354
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

5 สิ่งที่ควรจะรู้เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้มีกับหนี้สินเงินกู้ยืมส่วนบุคคล
 
สินเชื่อเฉพาะบุคคลมีข้อดีของพวกเขา แต่พวกเขายังมีรูปแบบของความรับผิดชอบขึ้นอยู่กับว่าคุณดูไปที่พวกเขา แม้กระนั้นน่าเสียดายที่ผู้คนจำนวนมากตกเป็นกับหนี้สินภายหลังจากได้รับการหลอกโดยเสน่ห์และก็ความสบายสบายของพวกเขา
 
ถ้าเกิดคุณต้องการเลี่ยงการตกอยู่ในกับหนี้สินแล้วให้แน่ใจว่าได้มองต่อแต่นี้ไป 5 สิ่งที่จำเป็นที่ควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคล:
 
ตัวเลือกอื่น
สิ่งแรกที่จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับสินเชื่อเฉพาะบุคคลเป็นพวกเขามักจะราคาแพงแพงกว่าสินเชื่อชนิดอื่นๆโดยเฉพาะสินเชื่อที่มีหลักประกันดังเช่นว่าสินเชื่อบ้าน เพราะว่าเงินให้สินเชื่อเฉพาะบุคคลไม่เกี่ยวข้องกับหลักประกันแล้วก็ทำให้ความเสี่ยงสูงมากขึ้น ดังนั้นผู้ให้กู้สร้างขึ้นโดยการเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยสูง
 
ถ้าหากคุณต้องการเงินแล้วบางทีคุณอาจจะเลือกตัวเลือกอื่นๆก่อน แม้คุณมีบัตรเครดิตแล้วก็บัตรกดเงินสดที่มีวงเงินสูงคุณสามารถใช้บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดแทนการใช้เงินกู้ส่วนตัวได้ ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเพียงเล็กน้อยเพียงแค่นั้นคุณจะไม่ต้องรับมือกับเอกสารอีกด้วย
 
ระยะเวลาเงินกู้ยืม
หากเงินกู้ยืมส่วนตัวเป็นตัวเลือกเดียวที่พร้อมใช้งานแล้วคุณควรคิดถึงช่วงเวลาเงินกู้ยืมอย่างละเอียด มีสองวิธีที่คุณสามารถตกลงใจผิดที่นี่:
 
เลือกช่วงเวลากู้อีกต่อไป: ในกรณีนี้คุณจะต้องจ่ายเงินเยอะๆเพื่อรับดอกที่เรียกเก็บจากช่วงเวลานาน
การเลือกช่วงเวลาการให้ยืมที่สั้นกว่า: ในกรณีนี้คุณจะสามารถประหยัดรายจ่ายในส่วนของดอกได้รวมทั้ง EMI จะค่อนข้างจะสูงแล้วก็คุณอาจจำต้องเสียบัญชีรายชื่อเงินกู้ยืม
ด้วยเหตุนี้การครองเงินกู้ยืมของคุณไม่ควรสั้นเกินไปไม่นานเกินไป ควรโดนจุดหวานที่สมบูรณ์แบบ
 
การจ่ายเงินทันเวลา
หลายทีที่ผู้คนมีเงิน แต่ว่าไม่สามารถที่จะติดตามการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดแล้วก็การจ่ายคืนเงินกู้ได้ นี่เป็นเรื่องปกติมากเพิ่มขึ้นเมื่อมีสินเชื่อแล้วก็บัตรเครดิตพร้อมกับบัตรกดเงินสดไม่น้อยเลยทีเดียว แต่นี้มิได้แปลงความจริงที่ว่าตกหลังตารางเวลาสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการผิดนัด
 
วิธีที่แน่นอนสำหรับการหลบหลีกการผิดนัดเงินกู้ยืมและก็การตกสู่กับดักหนี้คือการตั้งค่าระบบตัดบัญชีอัตโนมัติ เมื่อสถานที่นี้เปิดใช้งานแล้วแบงค์ของคุณจะหักค่า EMI ของสินเชื่อเฉพาะบุคคลอัตโนมัติทุกเดือน
 
กิจกรรมของบัตรเครดิตแล้วก็บัตรกดเงินสด
เมื่อคุณมีสินเชื่อส่วนบุคคลมากไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อใช้คืนรวมทั้งสิ่งต่างๆแผ่ขยายออกไปจากมือแล้วคุณจะคิดว่าการลดค่าใช้จ่ายอื่นๆเป็นแนวทางที่ง่าย อย่างไรก็แล้วแต่คุณต้องระมัดระวังประเด็นนี้ เป็นต้นว่าสำหรับการจัดแจงทางด้านการเงินของคุณให้คุณอาจคิดถึงการจ่ายเงินอย่างต่ำกับบัตรเครดิตรวมทั้งบัตรกดเงินสดของคุณ อย่างไรก็ตามการจ่ายเงินอย่างน้อยจะก่อให้เกิดการสะสมหนี้สินด้วยเหตุนั้นในระยะยาวคุณอาจต้องได้รับหนี้สินจำนวนอย่างมากมายที่ชื่อของคุณจะถูกเพิ่มเข้าไปในรายการผู้ขอยืมหลักทรัพย์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะ จำกัด การใช้บัตรเครดิตรวมทั้งบัตรกดเงินสดของคุณแทนที่จะใช้การจ่ายเงินอย่างน้อย
 
รวมตราสารหนี้
คนโดยส่วนใหญ่ที่ได้รับสินเชื่อส่วนตัวจะชำระคืนเงินกู้ยืมจำพวกอื่นๆอย่างเช่นสินเชื่อที่พักอาศัยสินเชื่อรถยนต์ อื่นๆอีกมากมาย พวกเขาอาจมีบัตรเครดิตแล้วก็บัตรกดเงินสดหลายใบด้วยเช่นเดียวกัน ถ้าคุณยอดเยี่ยมในคนเช่นนั้นก็ค่อนข้างง่ายที่จะจบลงในสถานการณ์เมื่อมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวฉะนั้น EMIs แล้วก็บัตรเครดิตตั๋วแลกเงินที่คุณรู้สึกจม. อย่างไรก็ดีเพื่อช่วยเหลือตัวเองจากหลายหนี้คุณสามารถไปรวมบัญชีหนี้สินได้
 
สำหรับการรวมหนี้ธนาคารของคุณจะรวมเงินกู้ยืมทั้งสิ้นของคุณเอาไว้ภายในเงินกู้ใหญ่เพียงแต่ชุดเดียว ด้วยเหตุผลดังกล่าวแทนการชำระหนี้หลายขนาดเล็กๆคุณต้องใช้หนี้ 1 อันซึ่งง่ายรวมทั้งง่ายดายกว่ามาก ยิ่งกว่านั้นคุณอาจได้รับอัตราค่าดอกเบี้ยที่ลดลงจากหนี้สินรวมโดยรวมซึ่งสามารถลดภาระได้
 
ไม่มีใครอยากอ่านชื่อของพวกเขาในรายชื่อผู้เสียสละยืมเงินกู้ แต่เมื่อหนี้สินมากขึ้นสูงมากก็จะเป็นการยากที่จะป้องกันไม่ให้เกิดผลดังที่กล่าวถึงแล้ว เพราะฉะนั้นป้องกันตัวเองจากชะตากรรมดังที่กล่าวมาแล้วโดยการเรียนรู้เกี่ยวกับเบื้องต้นของการคลังส่วนบุคคลได้แก่ที่กล่าวข้างต้น ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถช่วยมืออาชีพได้ถ้าเกิดอยาก

Tags : สินเชื่อส่วนบุคคล,บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต