ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีหยุดปัญหานกกระจอก ไม่ทันกินน้ำ ให้หายแน่นอน  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 02:53:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4530
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่วัยรุ่น หรือเด็กชาย เราฝึกหัดตนเองสำหรับเพื่อการหยุดการ หลั่ง ด้วยสัญชาตญาณ ในห้องสุขาหรือห้องสุขาสาธารณะ เพื่อหลีกเลี่ยงเห็นตนเองทำการงานนี่คือสิ่งที่ผมเรียกว่า Natural Reflexes By Instinct
ไม่ว่าคุณจะมีความเชื่อทางศาสนา ความนับถือ แล้วก็ค่าความนิยมที่มีต่อสิ่งนี้หรือไม่ ก็ไม่อาจไม่ยอมรับได้ว่า ความรู้สึกเหล่านั้น จะมาถึงและครอบครองคุณตลอดระยะเวลา โดยยิ่งไปกว่านั้น ในสถานที่ ที่มีผู้หญิงที่น่าดึงดูดชุมนุมกันเป็นจำนวนเยอะมากๆยกตัวอย่างเช่นในผับ หรือในห้องอาหารต่างๆ
สถานที่ดังเช่นการประกวดความงาม การแสดงแฟชั่นปาร์ตี้ และก็แม้แต่กิจกรรมกลางแจ้ง ยกตัวอย่างเช่นการแข่งรถ การแข่งม้า แนวทางการทำหรือเล่นกีฬาที่เล่นในร่มทุกหมวดหมู่ แล้วก็แม้กระทั้งสถานที่ สาธารณะตามปกติจนกระทั่งพวกเราเห็นเพศหญิงคนหนึ่ง หรือมากกว่านั้นเราก็รู้สึกแบบงั้นได้ด้วยเหมือนกันอย่างแน่แท้เลย
สำหรับเราที่เป็นธรรมชาติ แม้กระนั้นเพื่อกำเนิดความรู้สึก ผิดธรรมดารวมทั้งถูกต้องแม่นยำแน่ชัดว่าเพราะอะไรพวกเขาถึงได้ขึ้นไปในขณะ ที่ผู้รู้มิได้ต้องการ และไม่ต้องการเข้าใจว่าพวกเรารู้สึกเช่นไร ว่าถึงแม้พวกเขาจะได้สารภาพว่าเป็นแฟนของพวกเราแฟนหรือเมียที่เรารักมากมาย รวมทั้งอยากให้สุขสบายโดยการไม่มีปัญหาหลั่ง เร็ว เกินความจำเป็น
ด้วยวิธีการดังที่กล่าวถึงแล้วนี่คือ 7 แนวทางในการช่วยให้คุณหยุดการหลั่ง เร็ว หรือหลั่ง ไว
1. รู้จักระดับความเจ็บปวด รวมทั้งความทรหดอดทนของคุณ
วิธีแรกคือการทราบระดับความตื่นตัว และก็ความทรหดอดทนของคุณ เหตุผลที่ฉันกล่าวเป็นเราจะเป็นมนุษย์เรามีระดับที่ไม่เหมือนกันขึ้นกับภาวะความนึกคิดและก็จิตตานุภาพของเรา
เมื่อคุณเข้าใจดีแล้วคุณต้องทดสอบ ลองใช้เวลาแล้วก็ให้การตรวจความรักด้วยตัวคุณเองอย่างแท้จริงนอกเหนือจากการช่วย ตัวเองเพียงอย่างเดียว คุณจะต้องรู้ดีว่า ภาวะของคุณใน 4 ขั้นตอนที่แตกต่างกันก่อนที่จะคุณจะเข้าสู่การสำเร็จ ความใคร่และการหลั่ง ไว ใน 4 ขั้นตอนเป็นยาว, เติม, บวม, แล้วก็การแข็งตัวของอวัยวะ เพศชาย
2. พลังที่ลมหายใจ
ลมหายใจที่ช้ารวมทั้งคงเดิม เป็นกุญแจสำคัญในการสร้างความสำเร็จ ในตอนที่คุณรัก การหายใจช้าๆช่วยให้คุณสงบแล้วก็ช่วยให้คุณอยู่ในจิตใจ ที่แจ่มแจ้งขึ้น โน่นเป็นพลังแห่งลมหายใจ
ความดันร่างกาย perineum
การใช้ความดันที่ perineum เป็นวิธีลำดับที่สามสำหรับเพื่อการหยุดการหลั่ง เร็ว เป็นจุดระหว่างถุง รวมทั้งทวารของคุณ ถ้าคุณไม่รู้จักสึกต้องการทำเช่นนั้นคุณอาจขอให้ผู้หญิงทำเพื่อคุณก็ได้ด้วยเหมือนกัน
4. การทดสอบการฉุดเวลา
เมื่อชายคนหนึ่งถึงจุด สุดยอด, อวัยวะของเขาขึ้นไปใกล้กับร่างกายของเขา คุณสามารถชะลอ การหลั่ง เร็ว ได้โดยการเบาๆดึงพังผืดลงและออกจากร่างกายดังเช่นว่าเดียว กับความดันของ perineum คุณสามารถ ขอให้คุณทำเพื่อคุณได้เช่นเดียวกัน
5. บีบเทคนิคอวัยวะในร่างกายของคุณ
การบีบปลายอวัยวะ ชายของคุณเป็นอีกแนวทางหนึ่ง สำหรับเพื่อการช่วยหยุด ปัญหา หลั่ง เร็ว ถึงแม้คุณจะต้องการถอนตัว จากคู่ซี้ของคุณได้กึ่งหนึ่ง จากการมีชมรม แต่ว่าก็เป็นแนวทางที่ดีสำหรับในการเริ่มฝึกฝนด้วยตัวคุณเอง ด้วยการช่วยตัว เอง ถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะแบกรับคุณได้ คุณสามารถขอให้เธอดูหรือแม้กระทั้งบีบกล้าม เครื่องพีซีของคุณขณะที่กำลังทำเช่นนี้
6. การยุบตัวของกล้ามของคุณเอง
นี้เกี่ยวโยงกับการบีบพื้นอุ้งเชิงกรานของคุณหรือกล้ามเนื้อ ส่วนของ เชิงกราน บริเวณอวัยวะของคุณเมื่อคุณรู้สึกพุ่งเข้ามาใกล้ คุณสามารถทำมันเอง หรือให้เธอทำเพื่อคุณตอนที่คุณดำเนินการ ก่อนหน้าที่ผ่านมาของบีบปลายอวัยวะ ชาย
7 การเสร็จออกมาอย่างเร็ว
เมื่อคุณคิดว่าคุณกำลังจะอุทานออกมา ให้หยุดย้ายแล้วก็พักผ่อนสักพักโดยทำแบบนี้ กล้าม อุ้งเชิง กรานของคุณจะหดตัวภายหลังจาก 10 ถึง 20 วินาทีก่อนปฏิบัติการต่อจากที่คุณแล้วก็คู่ของคุณทิ้งเอาไว้แม้กระนั้นสำหรับในการดำเนินงานนี้กล้ามเนื้อ อุ้งเชิง กราน ของคุณต้องแข็งแรงพอเพียง ถ้าเกิดไม่สมควรศึกษาการฝึกอบรม โดยการทำติดต่อกัน 3 ครั้งต่อวัน ข้างในหนึ่งหรือสองสัปดาห์ คุณจะมองเห็นความก้าวหน้าสำหรับการควบคุมและแก้ ปัญหา หลั่ง เร็ว ของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปัญหาหลั่ง เร็ว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ปัญหาหลั่ง เร็ว,อาการหลั่ง เร็ว,แก้ปัญหา หลั่ง เร็ว