ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาคัดเลือก ขายร่มส่งราคาถูก แบบต่างๆ กันดีกว่า ร่มกันแดดกันฝน แบบไหนท  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 11:10:43 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6526
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือก โรงงานผลิตร่ม รูปแบบต่างๆ กันดีกว่า ร่มพับ แบบไหนที่เหมาะสำหรับคุณ หลากชนิด ร่มขายส่ง ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกัน
ในวันที่ฝนตกฟ้าครึ้ม การตัดสินใจเลือกชนิดร่มซึ่งเหมาะสมก็มีส่วนช่วยปกปักรักษาตัวเราจากลมและเม็ดฝนได้โดยมีประสิทธิผล ร่มมีประวัติศาสตร์อยู่คู่กับมนุษย์มาอย่างยาวนาน จากร่มกันแสงแดดแบบง่ายๆ และถูก Samuel Fox พัฒนาเปลี่ยนเป็นร่มโครงเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 จนกระทั่งปัจจุบันร่มมีดีไซน์หลายหลาก นับตั้งแต่ร่มโดมไปกระทั่งถึงร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง แต่ละแบบก็มีไว้สำหรับใช้ในสภาพการณ์ซึ่งต่างกันไป

1.ร่มโปร่งแสง

คือร่มบับเบิ้ลซึ่งถ้าเพื่อนๆใช้เปิดกางในขณะฝนตก ก็สามารถมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวเราจากพายุฝนได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงกระนั้นก็ไม่เหมาะสมอย่างมากถ้าหากท่านนำมาใช้กลางแดด เพราะว่ามันไม่สามารถที่จะสร้างร่มเงาหรือว่ายับยั้งป้องกันยูวีได้ดีเท่ากับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบทั่วไป ร่มโปร่งแสงส่วนใหญ่มีรูปร่างเป็นโดมโค้งทรงระฆังคว่ำ โดยสามารถช่วยให้ยับยั้งป้องกันเสื้อผ้าด้านบนไม่ให้เปียกน้ำ ขณะที่ด้วยรูปทรงที่โค้งและโครงก้านซึ่งทนทานของพวกมัน ลมพายุก็ไม่สามารถที่จะปะทะทำให้ร่มกลับด้านเสียหายได้ง่าย ประกอบกับด้ามจับทรงตะขอช่วยให้ง่ายในการจับได้แน่นกระชับเชียว

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

เป็นร่มกันฝนซึ่งผู้ชายชอบใช้ เพราะว่ามีลักษณะเป็นร่มทรง classic ที่ส่งเสริมบุคลิกภาพในตัว ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางตัวมีที่จับที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ ทำจากวัสดุหลากหลาย เช่น ไม้เนื้อแข็ง หรือว่าจากโครเมียม บางตัวมีการแกะสลักไม้เป็นหัวสัตว์งดงาม ส่วนทางด้านก้านโครงของ ร่มขายส่ง เลือกใช้วัสดุเหล็กซึ่งมีความแข็งแรง มีสัดส่วนต่างกันไป และบางตัวต้านทานกระแสลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

หากคุณเบื่อ ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคธรรมดา อาจจะเปลี่ยนมาใช้งานร่มแฟชั่น ที่มีส่วนช่วยบ่งบอกบุคลิกและรสนิยมของท่านได้ เช่นว่า ร่มแฟชั่นจากแบรนด์ Coach ก็สามารถช่วยเพิ่มความมีระดับให้กับคุณ เพราะพวกมันมีโทนสีรวมทั้งลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของ Coach ทั้งร่มสี cranberrry หรือสีกากี แทบเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นแพทเทิร์นลายจุดไข่ปลามีระบายข้างหลายหลากสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือว่าร่มทรงคลาสสิค 22 นิ้ว ลวดลายหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือว่าลายดอกไม้ ก็มีส่วนช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มสารพัดประโยชน์

แม้กระนั้นถ้าหากคุณกำลังมองหา ร่มขายส่ง ที่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดด น้ำฝนและแรงลม พร้อมทั้งมีความเป็นแฟชั่นด้วย เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ ร้านเราอยากแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน ซึ่งตัวก้านทำจากสเตนเลสเกรดดี ส่วนทางด้านด้ามจับมีทั้งทรงตรงหรือลักษณะตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้สูงประกอบกับสามารถที่จะยับยั้งป้องกันแรงลมได้ระดับหนึ่ง ประกอบกับบางรุ่นมีเสริมป้องกัน UV ภายใน โดยเหมาะอย่างมากกับสาวๆ ใช้งาน

5.ร่มหมวก

ถ้าหากท่านเบื่อที่จะถือ ร่มราคาถูก เดินตากสายฝน ร่มหมวกนับว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกเป็นแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยให้มือทั้งสองข้างของคุณมีอิสระ สามารถจับถือหรือแบกของใช้ได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับการไปดูคอนเสิร์ต ตกปลาริมบ่อ หรือว่าดูกีฬาอย่างยิ่ง เนื่องจากร่มหมวกที่มีความเบา จะถูกใส่ไว้บนหัว ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดดและเม็ดฝน สวมใส่พร้อมทั้งนำติดตัวได้ไม่ยาก เป็นอีกหนึ่งของใช้ซึ่งคุณสมควรมีติดบ้านจริงๆ

ไม่ว่าเพื่อนๆอยากได้ ร่มขายส่ง ลักษณะใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งมาตรฐานยอดเยี่ยมให้คุณได้เลือกใช้อย่างเต็มที่ ร้านเราเป็นร้านจำหน่ายร่มซึ่งมีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย มีความชำนาญการค้าขายร่มมาอย่างยาวนาน ขณะเดียวกันธนาค้าร่มรวยมีร้านเป็นหลักแหล่งที่ลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวเอง หากท่านคิดถึงร่ม โปรดนึกถึง ธนาค้าร่มรวย
เบอร์โทร 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
ขอบคุณบทความจาก : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม