ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ของโลกซึ่งสุภาพบุรุ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 11:26:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1307
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ดีไซน์ ร่มขายส่งราคาถูก ให้สวยงาม 4 เคล็ดลับสั่งผลิต ร่มกันแดดกันฝนที่มือใหม่ควรอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีศักยภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มเป็นอีกหนึ่งสิ่งของทำมาร์เกตติ้งซึ่งเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะร้านค้าหลากหลาย มักใช้ร่มสำหรับโฆษณาธุรกิจให้โด่งดังมากขึ้น ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งเป็นของใช้พื้นฐานในการใช้ชีวิต ดังนั้น พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณค่าในแง่มุมของคนรับ โดยเฉพาะร่มขายส่งซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามและผลิตโดยมีมาตรฐาน ซึ่งบทความต่อไปนี้คือทิปการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกประเภทของร่มขายส่ง

กลุ่มลูกค้าที่เพื่อนๆจำนงแจกจ่ายร่มให้นั้น จะเป็นคนที่บ่งบอกประเภทหรือกลุ่มของร่มของชำร่วยสำหรับเพื่อนๆ ปัจจุบันนี้ร่มมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันน้ำฝน  ร่มกันยูวี ซึ่งเหมาะกับกลุ่มคนอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นเพศหญิง พร้อมทั้งร่มกอล์ฟซึ่งจะเหมาะสมกับกรุ๊ปผู้สูงอายุหรือคนชื่นชอบเล่นกีฬา

2.รู้ข้อความที่จะพิมพ์

เมื่อจะใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำการตลาด ดังนั้น จำเป็นต้องให้ร่มสามารถที่จะบรรยายเรื่องราว ชี้แนะแบรนด์สินค้าของคุณให้เป็นที่รู้จักได้โดยมีศักยภาพ โดยการพิมพ์โลโก้ คำขวัญบนตัวร่ม โดยท่านจำต้องมั่นใจว่า Logo ซึ่งดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่โตเพียงพอมองเห็นได้แน่ชัด และสะดุดสายตาผู้เดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้อาจจะใส่สโลแกนซึ่งบ่งบอกถึงตัวตนแบรนด์คุณก็ได้ แต่ควรระวังการใส่หรือดีไซน์ให้รกมากเกินไป พยายามเหลือเนื้อที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามสบายตา รวมทั้งผู้บริโภคต้องการจับถือใช้ไปควบคู่กัน

3.คัดเลือกสีซึ่งสอดคล้อง

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อทำการตลาด จำต้องมั่นอกมั่นใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับสีแบรนด์ของคุณ พยายามเลือกเฟ้นโทนสีที่สามารถช่วยส่งเสริมให้แบรนด์สินค้าหรือว่าโลโก้ดูสะดุดตา ผู้คนทั่วๆ ไปสามารถสังเกตเห็นรวมทั้งระลึกได้ไม่ยาก นอกจากนี้ไม่ควรจะสั่งซื้อมอบร่มแบบใส ทั้งนี้เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม ถึงกระนั้นร่มใสก็นำมาใช้ป้องกันแสงแดดมิได้ ถ้าคุณใส่ใจใช้ร่มเพื่อมาร์เกตติ้งสมควรเลือก ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งเหมาะสมกับการใช้หลายหลากสภาวการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้ในขณะซึ่งมอบของที่ระลึกสำหรับกลุ่มเป้าหมายธุรกิจของคุณจะถูกตัดสินแล้วจากคุณภาพสินค้ากลุ่มนี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นที่เป็นสิ่งของพื้นฐาน ซึ่งเขาต้องหยิบมาใช้งานเป็นประจำ คุณก็สมควรเลือกเฟ้นร่มที่ดีมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อยู่ภายใต้งบมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อควรตรวจสอบให้มั่นใจว่า ร่มเหล่านั้นมีมาตรฐานทนทานพอในการใช้งานหลายหลากโอกาส ดังนั้น เป็นการดีที่สุดถ้าคุณมองข้าม ร่มราคาถูก ที่มีลูกเล่นหรือดีไซน์พิเศษ ออกไป พร้อมทั้งหันมาให้ความใส่ใจกับคุณภาพของวัสดุซึ่งใช้ในการทำร่มทดแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะมอบให้ผู้คนนั้น ข้อสำคัญที่สุดนั่นก็คือการให้ความใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ ขั้นตอน รวมทั้งเลือกผู้ผลิตที่ดีก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มที่ดีพร้อมไปตามที่เพื่อนๆต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ได้มาตรฐานมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเพื่อนๆสามารถที่จะเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งให้ตรงกับดีมานด์ได้ไม่ยากเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม