ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 10:54:45 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 115
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณาและวางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่คาดการณ์ได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับเจริญ มักมีลางบอกเหตุที่ถูกต้องแม่นยำ ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างแดน

      เป็นคนฉลาดมากจริงๆ ทันเกมผู้อื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ มีไหวพริบเชาวน์เป็นเลิศ สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เอาแต่ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนมาก การบรรลุเป้าหมายสะดุดตา ชีวิตสะดวกสบาย ชอบทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตชอบการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปในการกล่าว ฝีปากกล้า ถ้อยคำร้อนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักบอกให้คนฟังเสียใจเสมอ หัวรุนแรง ซุกซน ถูกใจการโต้แย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำพูดเด็ดขาด กล้าบัญชา มักเป็นหัวหน้าเพราะว่าปกครองลูกน้องได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานรวมทั้งความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดด้วยเหตุว่าปาก

      จังหวะมาก่อนคนอื่นๆ ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ จัดการกับปัญหาได้ดิบได้ดี จะกำเนิดโชคลาภนึกไม่ถึง เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่ต้องแข่งขันไม่อยู่กับที่ เป็นเลขที่การแข่งขัน ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก เอาแต่ได้ใกล้ชิดกับข้าวของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะก่อให้เกิดโชคลาภที่ไม่คาดคิด

คำตักเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

ขอบคุณบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์มงคล, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด