ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 07, 2018, 08:08:35 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 25
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ
 
สำหรับเพื่อการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าสำหรับบันทึกเวลาการทำงานให้มองว่าเราควรที่จะเลือกแบบที่เหมาะกับหน่วยงานและก็ความต้องการของพวกเรา ดังเช่นว่า หากมีพนักงานปริมาณน้อยไม่เกิน 30 คน รวมทั้งมีความต้องการแค่เพียงบันทึกการเข้าออกบุคลากร ไม่คิด OT ไม่คำนวนเรื่องอื่นๆแต่ว่าองค์กรประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการซ่อมรถซึ่งพนักงานจะต้องสัมผัสกับน้ำมันเครื่องยนต์ หรือเป็นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่บุคลากรจำต้องใช้มือสัมผัสกับวัสดุอุปกรณ์สำหรับเพื่อการทำงาน หรือสัมผัสรอยเปื้อนอื่นๆตลอด ซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้ลายนิ้วมือของบุคลากรบางลง รวมทั้งตามร่องลายพิมพ์นิ้วมือก็มีรอยเปื้อนติดอยู่ทำให้ลายนิ้วมือตื้นขึ้น หรือบางกรณีที่ใช้มือสำหรับในการหยับจับ งัดแงะ ก็อาจจะทำให้ลายนิ้วมือเป็นรอยบิดเพี้ยนไปจากเดิม ถ้าเกิดเลือกเป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือแน่นอนว่าจะไม่สามารถใช้งานก้าวหน้านัก จะกำเนิดปัญหาสแกนยาก สแกนไม่ติด และก็อีกนานาปัญหา กรณีนี้แอดไม่นแนะนำให้เลือกเป็นเครื่องสแกนใบหน้า เพราะว่าเครื่องสแกนใบหน้าไม่มีความจำเป็นต้องสัมผัสตัวเครื่อง แนวทางการทำงานจะจดจำที่รูปใบหน้า ดำเนินการแม่นยำ ง่ายและเร็วทันใจ
 
 ทั้งสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าในยุคปัจจุบันยังรองรับการสแกนได้ใบหน้า ลายพิมพ์นิ้วมือ บัตรแล้วก็รหัสอีกด้วย เลือกในต้นแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจของเราจะช่วยทำให้พวกเราใช้งานระบบได้ง่ายรวมทั้งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อยๆ เราบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ยินดีให้คำแนะนำการใช้แรงงานตามแบบที่สมควรแก่ลูกค้าเพื่อช่วยส่งเสริมสมรรถนะการใช้แรงงานผลิตภัณฑ์ให้ถึงขีดสุด ลูกค้าก็จะได้รับคุณประโยชน์จากการใช้งานสูงที่สุด คุ้มกับการลงทุน
นานาประการแบบอย่าง มากมายโซลูชั่นที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาการใช้งานของลูกค้า เพียงแต่ติดต่อเรามาพวกเราพร้อมให้คำปรึกษา
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : สแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก